Chuyên vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội sang Anh Quốc giá rẻ!

Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội sang Anh Quốc nhanh chóng

Với vị thế là một trong những quốc gia tập trung đông đảo nhất người Việt sinh sống, học tập và làm việc, Anh Quốc đang trở thành thị trường trao đổi hàng hóa 2 chiều “nóng nhất” hiện nay.

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Anh theo đó cũng có sự tăng trưởng liên tục trong vài năm trở lại đây. Do vậy, Bưu chính Đông Dương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội sang Anh Quốc nhanh chóng, tiện lợi!

Chuyên vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội sang Anh Quốc giá rẻ!
Chuyên vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội sang Anh Quốc giá rẻ!

Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội sang Anh Quốc nhanh chóng

Bưu chính Đông Dương nhận vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Hà Nội sang Anh Quốc nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Với vị thế là một trong những quốc gia tập trung đông đảo nhất người Việt sinh sống, học tập và làm việc, Anh quốc đang trở thành thị trường trao đổi hàng hóa 2 chiều “nóng nhất” hiện nay.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Anh Quốc theo đó cũng có sự tăng trưởng liên tục trong vài năm trở lại đây. Bưu chính Đông Dương luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Anh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhũng người con xa xứ luôn hướng về Tổ quốc của quý khách hàng.

>>  Bưu chính là gì?

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội sang Anh
Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội sang Anh

Vương quốc Anh (United of Kingdom) là quốc gia có chủ quyền đã từng tồn tại từ năm 927 đến năm 1707 ở phía tây bắc lục địa châu Âu.

Anh đất nước xinh đẹp nổi tiếng với Nữ Hoàng Elizabeth và nhũng trận ngoại hạng Anh hấp dẫn… Ngoài ra Anh Quốc cũng có nên kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu.

Với nền kinh tế phát triển cũng như mối giao thương giữa Việt Nam với Anh Quốc ngày càng khăn khít và bền vững dẫn đến sự phát triển qua lại giữa 2 nền kinh tế trong đó có các lĩnh vực giáo dục, xuất nhập khẩu vận chuyển hàng hóa giữa 2 quốc gia rất phát triển. Nền kinh tế phát triển nên lượng du học sinh qua Anh Quốc theo học các ngành quản trị, luật… cũng rất đông đảo.

Hiện nay, Bưu chính Đông Dương nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa

  • Gửi chứng từ, hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, bưu phẩm.
  • Các loại thực phẩm khô: bánh pía, bánh đậu xanh, búng miến khô, tương ớt,…
  • Gửi hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, túi xách, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ, phụ kiện trang trí, vật phẩm phong thủy.
  • Các loại trà khô: trà thảo mộc, trà xanh, trà tim sen,…
  • Các loại hạt khô: hạt điều, hạt hướng dương, hạt tiêu,…
  • Gửi hàng mẫu, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng kinh doanh số lượng lớn.
  • Các mặt hàng y tế: thuốc tây dạng viên, thuốc đông y, thuốc bắc, thuốc nam, thực phẩm chức năng.
  • Gửi hàng linh kiện, thiết bị điện tử, điện thoại, ipad, laptop.

Đặc biệt nhận vận chuyển cả các mặt hàng dễ vỡ, hàng khó gửi như đá phong thủy, các loại hàng dễ vỡ như gốm, sứ, thủy tinh…

QUY TRÌNH LẤY D/O (LỆNH GIAO HÀNG) THỰC TẾ CHO NGƯỜI MỚI!! 

Các tiện ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội sang Anh Quốc tại Bưu chính Đông Dương

– Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.
– Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.
– Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Bưu chính Đông Dương không nhận vận chuyển những mặt hàng sau:

  • Không nhận gửi các loại hàng hóa cấm như vũ khí, đạn dược, các chất dễ gây cháy nổ
  • Không tiếp nhận các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng cố tình gửi sẽ chịu tự trách nhiệm nếu cơ quan chức năng tịch thu

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội sang Anh Quốc mà Bưu chính Đông Dương bao gồm

– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường: thích hợp cho các mặt hàng tài liệu hoặc hàng hóa kích thước nhỏ/trung bình
– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm: thích hợp cho các mặt hàng nặng, kích thước cồng kềnh, phức tạp đòi hỏi những yêu cầu riêng khi vận chuyển
– Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc thù: thích hợp cho các mặt hàng đặc biệt như: thực phẩm, đồ khô, các mặt hàng tiêu dùng hay các mặt hàng khó gửi quốc tế khác
Tùy theo nhu cầu gửi hàng của cá nhân/tổ chức (loại hàng, trọng lượng hàng, thời gian giao nhận yêu cầu,…) mà quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất cho bản thân.

Xem thêm: Nhận vận chuyển cao sao vàng đi Nhật Bản an toàn, tiết kiệm