Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thượng Hải

Thượng Hải là thành phố lớn nhất của Trung quốc . Nơi đây nổi tiếng với khu nhà chọc trời và cuộc sống đô thị sôi động . Thượng Hải được xem là thủ đô kinh tế của xứ Thanh Hoa. Nơi đây có những trung tâm tài chính, thương mại quốc tế. Nhờ có cảng biển sầm uất nhất thế giới, tàu, bè tấp nập đã giúp cho giao thương kinh tế vô cùng thuận lợi. Đây cũng là điểm đến của dân nhập cư, với tỉ lệ đồng bào Việt Nam là không hề nhỏ. Vì vậy, công ty IndochinaPost ra đời với mong muốn là cầu nối giữa hai miền địa lí. Indochina Post xin cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thượng Hải giá cạnh tranh, đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và an toàn cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thượng Hải

Quy trình chuyển phát nhanh của Indochina Post đi Thượng Hải

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên của Indochina Post sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để Indochina Post đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

  • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
  • Cân trọng lượng và tính cước phí.
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Bằng các gói dịch vụ chuyển phát nhanh sang Thượng Hải sau:

  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc
  • Chuyển phát nhanh gói tiết kiệm
  • Chuyển phát nhanh chứng từ, bưu kiện
  • Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ
  • Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải

Nhanh chóng và tiết kiệm hơn

Thời gian giao hàng dự kiến từ 3-4 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ Nhật. Nếu chuyển phát nhanh thì 2 – 3 ngày làm việc hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi. Nếu chuyển phát chậm thì thời gian giao hàng sẽ là 4 -6 ngày làm việc. Đối với các vùng ngoại ô không thuộc thành phố thì thời gian giao hàng sẽ trễ hơn 1 – 2 ngày làm việc so với thời gian quy định trên.

Mỗi ngày hàng hóa Indochina Post nhận gửi đi có lưu lượng nhiều. Vì thế gửi hàng tại Indochina Post sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thấp hơn đến 30% so với thị trường.

Cùng với đó là chế độ hậu  mãi dành cho khách hàng thường xuyên, vận chuyển cố định với mức chiết khấu lên đến 10%.

Ngoài ra chúng tôi còn kết nối nhiều đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu từ Việt Nam và thế giới: Fedex, TNT, DHL, Viettel goods, Airport Cargo,… Đối với hàng hóa yêu cầu vận chuyển đi gấp theo thời gian Indochina Post cũng kịp thời đáp ứng quý khách hàng.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thượng Hải

 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vận tải,Indochina Post chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và uy tín đến khách hàng. Vui lòng liên hệ hotline 0936257997 để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Mexico

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan an toàn, tiết kiệm