DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH GIÁ RẺ VÀ UY TÍN

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH GIÁ RẺ VÀ UY TÍN CỦA INDOCHINAPOST – BƯU CHÍNH ĐÔNG DƯƠNG

Trong thời gian gần đây, Indochinapost – Bưu Chính Đông Dương đang ngày càng khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu ở lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hóa ở trong nước và ngoài nước, đặc biệt là được mọi khách hàng tín nhiệm ở dịch vụ chuyển phát nhanh. Indochinapost – Bưu Chính Đông Dương không ngừng nỗ lực để phát triển ngành dịch vụ chuyển phát nhanh ở trong nước cũng như quốc tế.

Với đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực ngoại thương, tận tình với công việc, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng hóa quá cảnh, cũng như tư ván xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ thủ tục hải quan nhanh chóng và thuận tiện nhất.

INDOCHINAPOST – BƯU CHÍNH ĐÔNG DƯƠNG VINH DỰ LÀ ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG VÀ HÃNG VẬN CHUYỂN

Vietnam Airlines (VN), Japan Air (JAL), Vietjet Air (VJ)

Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (EK)
DHL, TNT, FEDEX, UPS, DPEX,…

Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh là gì?

Dịch vụ chuyển hàng nhanh là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm hay điện tín, thư từ từ nơi này đến nơi khác trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Nhu cầu chuyển hàng nhanh này ngày càng tăng cao vì thế ngày càng có nhiều công ty chuyển hàng nhanh được thành lập để thực hiện nhiệm vụ này.

Chuyển phát nhanh hàng hóa tại Indochiinapost - Bưu Chính Đông Dương
Chuyển phát nhanh hàng hóa tại Indochiinapost – Bưu Chính Đông Dương

Việc nhận, vận chuyển, giao đúng người, đúng nơi đúng thời gian sẽ do công ty vận chuyển đảm nhận. Việc còn lại của bạn chỉ là chi trả một khoảng chi phí tương ứng với thời gian và quãng đường đi của gói hàng.

Trong thời đại phát triển công nghệ 4.0 hiện nay, chuyển phát nhanh còn được nhiều nhà kinh tế nâng cấp lên với những khái niệm đi kèm như: Chuyển và nhận trong ngày, vận chuyển đảm bảo có xác nhận của các bên,…

Đặc điểm điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Xác định đúng thời điểm giao nhận hàng hóa

So với các dịch vụ gửi hàng thông thường thì khác biệt của chuyển phát nhanh là gì? Dịch vụ giao hàng nhanh uy tín có thời gian gửi hàng ngắn hơn và xác định thời gian cụ thể. Dịch vụ này giúp người gửi kiểm soát được thời gian gửi hàng nhanh hơn cũng như người nhận sẽ nhận được hàng sớm hơn mà không cần phải chờ đợi lâu.

Đảm bảo hàng hóa an toàn

Chuyển phát nhanh luôn đề cao yếu tố an toàn của hàng hóa. Khi đơn vị vận chuyển hàng cố gắng đẩy nhanh tốc độ giao hàng thì nhiều đơn vị sẽ dễ làm hỏng hàng, va đập… ảnh hưởng đến hàng hóa. Điều quan trọng là phải đảm bảo an toàn cho gói hàng và vừa đảm bảo thời gian gửi hàng nhanh.

Gửi hàng đúng theo quy định

Hàng hóa khi được vận chuyển cần phải được liệt kê loại hàng hóa, thông tin cân nặng, chiều dài, chiều rộng, chiều cao… rõ ràng.

Hàng hóa được đóng gói cũng phải theo tiêu chuẩn của đơn vị giao hàng uy tín. Đối với các hàng hóa dễ vỡ thì cần ghi chú to, rõ ràng và bọc thêm lớp xốp chống sốc. Đối với hàng hóa chất lỏng thì cần phải bọc ni lông, tránh rò rỉ hay tràn ra ngoài khi va đập.

Các hình thức chuyển phát nhanh hiện nay tại Indochinapost – Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế

Chuyển phát nhanh trong nước hay chuyển phát nhanh quốc tế thì tùy vào hình thức vận tải hàng hóa theo các kênh khác nhau mà người ta chia chuyển phát nhanh thành các loại:

– Chuyển phát nhanh đường hàng không: là hình thức vận chuyển hàng hóa, tài liệu thông qua đường hàng không (giữa các tỉnh thành có sân bay)

– Chuyển phát nhanh đường bộ: là hình thức vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm thông qua các tuyến đường bộ trên Toàn Quốc

– Chuyển phát nhanh đường sắt: thông qua hệ thống đường sắt cả nước, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được luân chuyển đi tới các địa chỉ nhận theo yêu cầu

– Chuyển phát nhanh đường thủy: hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển tới các tỉnh thành/các nước thông qua hệ thống cảng biển lớn ở địa phương

– Chuyển phát nhanh kết hợp: bằng việc sử dụng kết hợp từ 2 hoặc nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được luân chuyển đến các tỉnh thành nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Trong các hình thức chuyển phát nhanh nói trên thì đường hàng không, đường bộ là 2 hình thức chuyển phát nhanh chủ yếu và được sử dụng nhiều nhất.

Indochinapost – Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế nhận các mặt hàng nào chuyển phát nhanh?

 • Nhận vận chuyển các loại mặt hàng cồng kềnh như máy móc công nghiệp,
 • Các loại hàng hóa cồng kềnh như xe máy, xe đạp, xe điện; các loại máy móc công nghiệp;…
 • Vận chuyển các loại thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, máy in, máy nghe nhạc, máy quay phim, tủ lạnh, điều hòa, tivi, đầu kỳ thuật số, thiết bị âm thanh,…
 • Nhận chuyển các đồ gia dụng, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ gốm sứ,…
 • Chuyển nhanh các loại thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam,…
 • Vận chuyển các thực phẩm, thực phẩm khô,…
 • Giao nhanh các tài liệu, hồ sơ, ấn phẩm, công văn, hóa đơn và các chứng từ quan trọng, bảo mật.
 • Vật phẩm bằng thủy tinh.
 • Hàng hóa là chất lỏng, chất dầu và vật phẩm dễ chảy nước.
 • Bột khô, bột màu,…
 • Các loại sinh vật như ong tầm, đỉa sống và các ký sinh trùng.
 • Chất sinh vật dễ sống,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Bình Dương đi Châu Âu

Dich vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội