Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh

Hiện nay với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau; mọi nhu cầu vận chuyển đều được đáp ứng. Vận chuyển hàng không đang dần chiếm ưu thế hơn hẳn; với giá cước khá rẻ và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Vận chuyển hàng hóa nội địa đang được phát triển nhanh chóng về cả quy mô lẫn chất lượng bằng đường hàng không.

Indochina hiểu được nhu cầu của thị trường. Chúng tôi hân hạnh đưa tới dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh tiết kiệm nhất trên thị trường.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh tại Indochina 

Hỏa tốc liên tỉnh là dịch vụ được tạo nên bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa thế mạnh vận chuyển hàng hóa thông qua đường hàng không với khả năng khai thác, kết nối giao nhận thông qua đường bộ.

Thời gian vận chuyển hàng hóa được rút ngắn chỉ còn 1/3 so với các dịch vụ gửi hàng thông thường khác trên thị trường.

Việc này giúp thời gian toàn trình dịch vụ được rút ngắn xuống tối đa đồng thời mở rộng được phạm vi kết nối ra nhiều tỉnh thành trên Toàn Quốc.

2. Các gói dịch vụ gửi hàng hỏa tốc liên tỉnh tại Indochina 

🔰 Chuyển phát nhanh trong ngày

Dịch vụ gửi hỏa tốc trong ngày là dịch vụ chuyển phát có chữ ký của người nhận và toàn bộ thời gian toàn hành trình sẽ được công bố trước và thỏa thuận cụ thể với khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày mang đến giải pháp vận chuyển ưu việt cho khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu giao nhận hàng hóa cấp tốc nội nhật trong ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất, thu hẹp mọi khoảng cách không gian. Toàn bộ quá trình gửi hàng, các thủ tục vận chuyển hàng, giao hàng được rút ngắn tối đa, thời gian giao hàng cấp tốc ngay trong ngày.

Thời gian gửi hỏa tốc trong ngày:  Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 9giờ00 ngày hôm nay thì người nhận sẽ nhận được trong khoảng từ 18 giờ đến 24 giờ cùng ngày. Thời gian giao hàng phát trong ngày sẽ có sự thỏa thuận trước với khách hàng và cân đối theo từng khu vực phục vụ.

🔰 Chuyển phát hẹn giờ

Chuyển phát hẹn giờ là gói chuyển phát đặc biệt trong đó hàng hóa được giao phát đến tay người nhận vào đúng một thời điểm chính xác và được thỏa thuận trước với người gửi. Với dịch chuyển phát hỏa tốc hẹn giờ của , người gửi hoàn toàn có thể định trước được thời điểm nhận hàng từ đó chủ động nhận hàng.
Có thể nói với chức năng hẹn giờ sẽ giúp người dụng thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình gửi hàng. Người gửi sẽ đặt trước thời điểm nhận hàng tại nhà thay vì việc phải phụ thuộc vào khung giờ quy định phát hàng của các đơn vị chuyển phát nhanh.

🔰 Chuyển phát theo yêu cầu

Dịch vụ chuyển phát theo yêu cầu được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ này, người gửi hoàn toàn được yêu cầu đơn vị chuyển phát nhanh giao hàng đến địa chỉ nhận mong muốn vào chính xác thời điểm mong muốn. Căn cứ vào đó, nhân viên chuyển phát nhanh của Indochina sẽ giao hàng đúng đến địa chỉ người nhận (chi tiết đến từng số phòng, tầng, số nhà …) của người nhận và theo đúng chuẩn thời gian nhận hàng đã được thỏa thuận.

Thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc: Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8giờ đến 17giờ30 ngày hôm nay, người nhận sẽ nhận được trước 12 giờ của ngày hôm sau.

3. Danh mục mặt hàng chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày

Nhắc đến chuyển phát nhanh trong ngày nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc chuyển phát hàng hóa là thư từ, tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện, hồ sơ, quà tặng tuy nhiên trên thực tế, dịch vụ này còn phù hợp để vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau.
– Hàng vắc – xin
– Hàng đông lạnh
– Hồ sơ thầu
– Hàng thời trang, quần áo, giày dép
– Hàng mỹ phẩm
– Đồ điện tử
– Và nhiều mặt hàng khác nữa

4. Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh?

Dịch vụ hỏa tốc liên tỉnh kế thừa tất cả những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh thường tại Indochina, bên cạnh đó, dịch vụ này:
  • Có mạng lưới giao nhận Toàn Quốc, không chỉ giới hạn ở các tỉnh thành có sân bay nữa
  • Thời gian gửi hàng đi các tỉnh được rút ngắn nhờ việc kết hợp đa dạng phương thức vận chuyển (hàng không + đường bộ)
  • Hỗ trợ nhận hàng 24/7, bất chấp thứ bảy, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ
  • Cam kết thời gian giao nhận toàn trình đi các tỉnh nhanh và chính xác

Ngoài ra Indochina còn cung cấp các dịch vụ kèm theo như:

Dịch vụ thủ thục hải quan

Dịch vụ xin giấy chứng nhận CQ, CO

Dịch vụ thuê kho bãi

Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Dịch vụ nâng hạ container

Các dịch vụ vận tải hàng không, đường biển,…