Dịch vụ vận chuyển cây cảnh uy tín giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển cây cảnh?
Bạn lo lắng cây sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển?
Bạn không tìm được công ty vận chuyển đáng tin cậy?

Bưu Chính Đông Dương sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển giá rẻ. Nhưng vẫn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển cây cảnh uy tín giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển cây cảnh uy tín giá rẻ

Vì sao cây cảnh ngày càng được mọi người yêu thích?

Trong cuộc sống tất bật ngày nay, tìm cho mình một thú vui để giải tỏa căng thẳng là điều tất yếu. Chăm sóc cây cảnh có thể xem là thú vui mang lại tinh thần cho mọi người. Trồng cây không những tăng tính thẩm mĩ còn giúp không gian trở nên trong lành hơn.

Cách vận chuyển cây cảnh sao cho an toàn

Cây cảnh chia thanh nhiều loại, tùy thuộc vào kích thước của cây mà có phương thức đóng gói vận chuyển riêng. Đảm bảo rằng trong quá trình vận chuyển cây cảnh sẽ không bị dâp, hư hỏng.

Đối với loại cây cảnh nhỏ, để bàn

Việc vận chuyển cây cảnh nhỏ thì khá đơn giản. Quan trọng vào khâu đóng gói, chúng ta có thể dùng thùng carton, giấy báo hoặc giấy bubble quấn quanh chậu cây. Rồi cố định lớp bảo vệ bằng keo dính nhưng vẫn đảm bảo độ thoát hơi.

Lưu ý cần sắp xếp gọn gàng các chậu cây vào thùng chứa cố định để tránh va đạp trong quá trình vận chuyển.

đóng gói vận chuyển cây kích thước nhỏ
đóng gói vận chuyển cây kích thước nhỏ

Đối với cây loại trung bình và lớn

Việc vận chuyển cây cảnh có kích thước lớn phức tạp hơn nhiều so với cây cảnh loại nhỏ. Thông thường, những cây lớn nên đặt trong chậu đất nung, chậu đá, chậu xi măng. Để việc vận chuyển cây dễ dàng hơn, bạn nên chuyển cây sang loại chậu có khối lượng nhẹ.

Tuy nhiên, nếu cây không thể thay được chậu bạn vẫn có thể bọc cây để vận chuyển như những cây nhỏ. Cách thức bọc tương tự nhưng bạn không được bọc quá chặt khiến cây bị gãy cành hay bị nát lá.

Đối với cây trồng trên mặt đất

Việc vận chuyển các loại cây cảnh  trồng trên mặt đất cần phải có quá trình tìm hiểu để xem giống cây thuộc loại rễ nào. Từ đó, bạn có thể tìm ra phương pháp đào thích hợp, cụ thể như sau:

 • Rễ cọc thì cần đào sâu.
 • Rễ chùm hoặc rễ phát triển ngang thì cần đào rộng để tránh làm rễ bị hư tổn.

Khi đã đào cây, bạn bọc kỹ bộ rễ bằng màng PE, túi nilon hoặc chậu cây có kích thước vừa vặn. Điều này phù hợp với những loại cây được vận chuyển đi xa. Trường hợp cây sum suê cành lá, bạn nên tỉa bớt cành cây vươn dài. Nhờ vậy, việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn và giúp cây không bị mất nước.

Đối với các loại hoa

Vận chuyển hoa
Vận chuyển hoa

Hoa là hàng hóa đặc biệt và rất dễ bị gãy, dập nát trong quá trình vận chuyển. Chỉ cần hoa hơi dập bạn rất khó đem bán. Trong quá trình vận chuyển, để hạn chế việc hoa dập nát, bạn cần thực hiện bảo quản hoa cơ bản như sau:

 • Bọc hoa thật kỹ, sử dụng lưới bảo vệ riêng để tránh hoa bung nở hoặc xảy ra va chạm.
 • Hoa được sắp xếp gọn gàng, không để nhiều chậu hoa trong thùng chứa. Điều này khiến thân hoa bị gãy trong quá trình vận chuyển.
 • Nếu hoa thuộc giống ôn đới phải có thùng lạnh bảo quản riêng biệt giúp hoa luôn tươi mới.

Cước phí vận chuyển cây cảnh

Tùy thuộc vào kích thước của cây cảnh và quãng đường vận chuyển. Mà cước phí các đơn hàng sẽ có giá chênh lệch khác nhau. Để biết thêm thông tin về phí vận chuyển, xin vui lòng gọi đến số Hotline 09 062 518 16  .Bưu Chính Đông Dương sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ quý khách

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ vận chuyển cây cảnh của Bưu Chính Đông Dương

 • Xe chuyên chở chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển cây cảnh của khách hàng
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng ân cần chu đáo
 • Dựa trên trải nghiệm của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Khâu bảo quản đóng gói luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng, an toàn.
 • Đảm bảo rằng cây cảnh của bạn sẽ được chuyển đến địa điểm đúng hẹn.
 • Mức giá ưu đãi, tiết kiệm đến 50% so với các đơn vị vận chuyển khác.

Ngoài ra, Bưu Chính Đông Dương cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế. Với nhiều loại hình vận chuyển, hành hóa đa dạng, số lượng tùy ý. Đáp ứng đầy đủ cho từng nhóm khách hàng. Tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ uy tín và chất lượng.

Bưu Chính Đông Dương tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vận tải trong nước và quốc tế hàng đầu Việt Nam