Gửi đặc sản khô mực Hải Phòng đi Úc giá rẻ

Vận chuyển nón từ Đức về Việt Nam nhanh chóng

Gửi đặc sản khô mực Hải Phòng đi Úc giá rẻ

Quý khách muốn gửi đặc sản khô mực Hải Phòng đi Úc giá rẻ?

Mỗi khi nhắc đến Hải Phòng, người ta không chỉ nghĩ đến vùng đất xinh đẹp của những điểm đến mà còn có các đặc sản nổi tiếng như bánh đa đỏ, nem cua bể, nước mắm Cát Hải, mực khô, mực rim me,… Một trong những món ăn được mọi người rất ưa chuộng nữa đó chính là khô mực. Khô mực Hải Phòng với hương vị đậm đà, dai ngọt đã được đánh giá là loại đặc sản hảo hạng thơm ngon khiến du khách nào cũng thích mê. Đây chắc chắn là món ăn, món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

Đặc sản khô mực Đà Nẵng
Đặc sản khô mực Hải Phòng

Quý khách đang có món đặc sản khô mực Hải Phòng cực ngon, đang cần gửi cho bạn bè, người thân và đối tác đang ở Úc. Hiện quý khách cần tìm công ty vận chuyển hàng hóa đi Úc uy tín, giá rẻ và đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng khi đến tay người nhận. Đừng lo lắng vì mọi thắc mắc của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của Indochina giải đáp một cách cụ thể nhất và sẽ làm quý khách hài lòng.

Dịch vụ gửi đặc sản khô mực Hải Phòng đi Úc giá rẻ

Gửi bò khô đặc sản Đà Nẵng đi Úc bằng đường hàng không
Gửi khô mực đặc sản Hải Phòng đi Úc bằng đường hàng không

Dịch vụ chuyển phát nhanh khô mực đặc sản Hải Phòng đi Úc bằng đường hàng không phát triển trong thời gian gần đây. Đây là mặt hàng khó nếu quý khách mang theo hành lý cá nhân theo các chuyến bay với người thì vào Úc sẽ bị phạt tiền. Tuy nhiên, Indochina thực hiện vận chuyển đường hàng không cho quý khách theo các chuyến bay hàng hóa cargo nên quý khách yên tâm gửi và hài lòng.

Thời gian gửi khô mực Hải Phòng đi Úc

Thời gian gửi hàng đi Úc nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành như: Cách đóng gói khô bò, cung cấp địa chỉ nhận hàng ở Úc và lựa chọn dịch vụ nhanh hay chậm mà khách hàng đã lựa chọn. Các yếu tố này đều có sự quan trọng nhất định quyết định đến thời gian hàng đến tay người nhận.

  • Dịch vụ hỏa tốc (Express): Thời gian vận chuyển khô mực đi Úc từ 3-5 ngày.
  • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): thời gian chuyển phát nhanh khô mực đi Úc từ 16-20 ngày.

Thời gian vận chuyển khô mực Đà Nẵng đi Úc cũng phụ thuộc nhiều vào độ chính xác của địa chỉ người nhận như số điện thoại người nhận và họ tên. Việc đóng gói quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi hướng dẫn hoặc sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói khô bò chuẩn hàng không xuất khẩu, hỗ trợ khách hàng hút chân không đảm bảo hàng hóa an toàn.

Vì sao nên chọn dịch vụ của Indochina?

  • Báo giá nhanh chóng và rẻ nhất.
  • Nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
  • Hỗ trợ hút chân không, dán tem nhãn hàng hóa.
  • Cung cấp mã tracking number minh bạch lộ trình hàng đang ở đâu.
  • Hỗ trợ khai giấy tờ hải quan thông quan hàng hóa.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI Indochina ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

xem thêm:

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Italy về Việt Nam

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Argentina nhanh chóng