Gửi hàng đi Anh chỉ từ 3-5 ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Anh ra đời giải quyết hoàn toàn bài toán chuyển phát quốc tế Việt – Anh. Đặc biệt dịch vụ theo thời gian càng trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng muốn gửi hàng đi Anh

Dịch vụ vận chuyển này như thế nào, có thật sự nhanh đến vây? Indochina Post sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin cần thiết khi gửi hàng đi Anh

Indochina Post cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh nhanh chóng
Indochina Post cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh nhanh chóng

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Anh hiện nay

Quan hệ quốc tế Việt – Anh đã và đang xây dựng, gắn kết ngày một bền chặt. Đồng thời các hợp đồng kinh tế, kinh doanh song phương được ký kết. Vì thế số lượng người dân Việt Nam sống và học tập làm việc tại Anh cũng tăng dần.

Đó là lí do mỗi năm có đến hàng tỉ gói hàng từ Việt Nam được vận chuyển và gửi sang Anh. Theo đó nếu những năm trước đây thì để vận chuyển hàng hóa đi Anh thường rất khó khăn. Đặc biệt đối với những mặt hàng nặng, cồng kềnh thì dường như rất khó.

Tuy nhiên trong những năm gần đây mối quan hệ song phương Việt Anh trở nên tốt đẹp. Cùng với đó công ty Indochina Post cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh đã giải quyết  hết những vấn đề nan giải ấy.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh tài liệu chứng từ đến Hiroshima (Nhật Bản)

Các phương thức vận chuyển hàng đi Anh

Hiện tại dịch vụ gửi hàng đi Anh rất phát triển tại Việt Nam. Bạn có thể chọn các phương thức vận chuyển khác nhau để gửi hàng của mình từ Việt Nam sang Anh như:

Vận chuyển bằng đường hàng không

Đây là phương thức vận tải linh hoạt nhất giúp tiết kiệm thời gian. Nhưng do giá thành vận chuyển cao nên thường ưu tiên gửi hàng hóa gấp, có số lượng nhỏ giá thành cao

Ưu điểm: 

Thời gian vận chuyển ngắn

Ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Nhược điểm:

Giá thành cao

Nhiều hàng hóa bị hạn chế

Các sân bay lớn ở Anh

 • Sân bay Quốc tế Heathrow (LHR)
 • Sân bay Quốc tế Gatwick (LGW)
 • Sân bay Quốc tế Manchester (MAN)
 • Sân bay Quốc tế Stansted (STN)
 • Sân bay Quốc tế Luton (LTN)

Các gói dịch vụ gửi hàng hóa bằng đường hàng không của Indochina Post

CPN siêu tốc thời gian cực ngắn chỉ từ 1 – 2 ngày

CPN thông thường thời gian vận chuyển khoảng 3- 5 ngày

CPN tiết kiệm với thời gian khoảng 1 tuần

Các phương thức vận tải hàng hóa đi Anh
Các phương thức vận tải hàng hóa đi Anh

Gửi hàng đi Anh bằng đường biển

Hầu hết hàng hóa thường mại đều lựa chọn phương thức vận tải bằng đường biển. Tuy thời gian vận chuyển chậm nhưng vận tải hàng hóa số lượng lớn, đa kích cỡ đặc biệt giảm thiểu chi phí tối đa. Với loại hình vận tải này thời gian gửi hàng sẽ giao động từ 20 – 25 ngày tùy theo thời tiết.

Các cảng biển lớn tại Anh

 • Cảng Greenock
 • Cảng Liverpool
 • Cảng Southampton
 • Cảng London
 • Cảng Felixstowe

Gửi hàng đi Anh gồm những mặt hàng nào?

Các loại hàng hóa được chấp nhận gửi đi Anh có rất nhiều. Đó sẽ thường là những mặt hàng có chứng rõ xuất xứ. Đồng thời cùng với đó mặt hàng phải được pháp luật nước Việt Nam và Anh chấp thuận. Chẳng hạn có thể kể tên như:

 • Hàng hóa may mặc
 • Gửi thực phẩm
 • Hàng mỹ phẩm, làm đẹp
 • Hàng thực phẩm khô hay hoa quả
 • Các loại thuốc
 • Các giấy tờ, hồ sơ như bằng cấp, giấy chứng nhận,…
 •  Hàng công nghệ như máy tính, điện thoại
 • Hàng linh kiện công nghiệp, máy móc
 • Xe ô tô,…
Indochina Post đơn vị vận tải uy tín giá rẻ
Indochina Post đơn vị vận tải uy tín giá rẻ

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Indochina Post để gửi hàng đi Anh?

Tự hào là đơn vận tải hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, và là đối tác liên kết với các kênh vận tải lớn như: Fedex, TNT, DHL, Viettel goods, Airport Cargo,… Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. 

Đội ngũ tư vấn năng nổ nhiệt tình:

Giúp khách hàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng 24/7. Đồng thời đưa ra nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể so sánh lựa chọn tùy ý.

Đội ngũ bưu tá chuyên nghiệp:

Chúng tôi có đội ngũ chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm xử lý tốt mọi tình huống giải quyết mọi vấn đề gặp phải.

Thời gian nhanh chóng đúng hạn

Đúng hạn là tiêu chí đánh giá quan trọng nhất để có được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được chuyển phát đến tận tay người nhận đúng chính xác thời gian đã hẹn.

Nhiều tiện ích hỗ trợ quý khách từ A- Z, hạn chế các dịch vụ trung gian 

Để khách hàng thuận tiện hơn trong việc giao chuyển hàng hóa Indochina Post còn cung cấp dịch vụ door to door ( giao hàng tận nơi với cước phí tiết kiệm). Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ như: hỗ trợ xử lý trọn gói thủ tục hải quan; hỗ trợ đóng gói hàng hóa chuẩn IATA; dịch vụ theo dõi trực tuyến tracking,… Quý khách không cần tốn công sức thời gian giao gửi, chỉ cần cung cấp thông tin vận chuyển còn lại chúng tôi sẽ hộ trợ từ A- Z.

Đảm bảo an toàn

Với các hàng hóa vận chuyển quốc tế, Indochina Post luôn cam kết an toàn. Bảo hiểm đẩy đủ, cam kết bồi thường 100% khi xảy ra các sự cố từ phía công ty.

Giá cước cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi

Giá cước mà chúng tôi cung cấp  khách hàng có thể tiết kiệm 30% so với các đơn vị vận chuyển khác trên thi trường. Cùng với đó là chế độ hậu  mãi dành cho khách hàng thường xuyên, vận chuyển cố định với mức chiết khấu lên đến 10%.

Xem thêm: Dịch vụ gửi thuốc tây đi Pháp giá rẻ tiện lợi

Xem thêm: Nhận ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên lạc với số hotline 09 062 518 16 để được tư vấn và hỗ trợ từ chúng tôi.