Gửi hàng đi Áo chỉ từ 8eur/kg siêu nhanh

Gửi hàng đi Áo chỉ từ 8eur/kg siêu nhanh

Là quốc gia liên bang ở khu vực Trung Âu, nước Áo là thành viên của Liên minh châu Âu, liên Hiệp Quốc. Là đất nước rất giàu có nhờ vào ngành công nghiệp không khói, du lịch phát triển đã giúp Áo trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Âu.

Nếu bạn đang muốn gửi hàng đi Áo từ Việt Nam cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh của mình ở bên Áo. Nhưng chưa biết quy trình gửi hàng đi Áo ra sao, cũng như cước phí gửi hàng đi Áo như thế nào thì Bưu Chính Đông Dương tự hào là công ty chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp bạn điều này.

Bưu Chính Đông Dương là công ty từ sớm đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Áo tại Việt Nam, bên cạnh phục vụ nhu cầu chuyển phát nhanh đi Áo. Bưu Chính Đông Dương còn là cầu nối cho việc thông thương hàng hoá giữa 2 nước. Góp một phần nhỏ trong chuỗi cung – cầu logistics.

Gửi hàng đi Áo chỉ từ 8eur/kg siêu nhanh

 

Dịch vụ gửi hàng đi Áo uy tín

Là đơn vị vận tải chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bưu Chính Đông Dương đã xây dựng thành công mạng lưới vận chuyển hàng hoá quốc tế trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với việc khai thác triệt để các tuyến bay thẳng Việt Áo hằng ngày, Bưu Chính Đông Dương xin mang đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Áo với cước phí cực kỳ cạnh tranh. 

Dịch vụ gửi hàng đi Áo uy tín – Bưu Chính Đông Dương

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, Bưu Chính Đông Dương nhận gửi tất cả mặt hàng đi Áo, bao gồm hàng mẫu, hàng hoá thông thường, chứng từ, giấy tờ quan trọng với thời gian nhanh nhấ. Là đại lý uỷ quyền chính thức của các hãng gửi hàng đáng tin cậy như Fedex, TNT, UPS,…. Bưu Chính Đông Dương luôn đảm bảo lô hàng được giao đến nơi chính xác, an toàn, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật kịp thời hành trình lô hàng trong suốt thời gian vận chuyển để khách hàng nắm rõ thông tin. 

Gửi hàng đi Áo chỉ từ 8eur/kg siêu nhanh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Áo tại Bưu Chính Đông Dương

Bưu Chính Đông Dương đã và đang là đối tác chiến lược lâu dài củ rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá toàn cầu. Với dịch vụ gửi hàng đi Áo, Bưu Chính Đông Dương cam kết:

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ mà khách hàng giao phó.
  • Bảng giá cước cạnh tranh, giá cả vô cùng hợp lí.
  • Sẵn sàng phục vụ tất cả các ngày trong năm, bao gồm cả lễ, tết.
  • Hàng hoá được gói đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng lô hàng, đảm bảo tính toàn vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Quá trình tiếp nhận đơn hàng nhanh, gọn, thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp.
  • Kết hợp nhiều phương thức vận tải để phù hợp với tính chất lô hàng, đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất có thể.
  • Đưa ra nhiều gói dịch vụ với các mức cước phí khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, chính xác, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. 

 

Các loại hình gửi hàng đi Áo tại Bưu Chính Đông Dương

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ – Bưu Chính Đông Dương

Hiện tại, Bưu Chính Đông Dương đang gửi tói quý khách hàng rất nhiều loại hình gửi hàng đi Áo với cước phí khác nhau. Tuỳ vào khả năng tài chính cũng như tính chất hàng hoá, quý khách có thể chọn một trong các hình thức sau:

Gửi hàng đi Áo bằng đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất, tối ưu thời gian vận chuyển. Với mưc độ linh hoạt cao, Bưu Chính Đông Dương luôn khai thác các chuyến bay thẳng từ Việt Nam một cách triệt để và hiệu quả nhất. Đây là sự lựa chọn dành cho các kiện hàng nhỏ, kích thước vừa trở xuống, có giá trị cao, dễ vỡ,… 

Thời gian vận chuyển chỉ từ 1 đến 2 ngày với gửi hàng đi Áo hoả tốc.

  • Từ 2 đến 4 ngày với dịch vụ gửi hàng đi Áo nhanh.
  • Từ 7 đến 10 ngày với dịch vụ gửi hàng đi Áo tiết kiệm.

Gửi hàng đi Áo chỉ từ 8eur/kg siêu nhanh

 

Gửi hàng đi Áo bằng đường biển

Hầu hết các lô hàng thương mại đi Áo đều được đóng bên trong các container 20ft hoặc 40ft. Với tính chất hàng cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng, vận chuyển bằng đường biển luôn được ưu tiên hàng đầu. Là đối tác của nhiều hàng tàu lớn hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng đi Áo bằng đường biển là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Lịch trình lô hàng sẽ được cập nhật liên tục cho khách hàng ở bất cứ thời điểm nào.

Bưu Chính Đông Dương luôn chủ động trong việc đóng hàng, vận chuyển hàng. Đảm bảo tính toàn vẹn cho các lô hàng xuất nhập khẩu. Nếu được yêu cầu, Trường Phát còn cung cấp dịch vụ uỷ quyền xuất nhập khẩu nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, an toàn.

 

XEM THÊM:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Bưu Chính Đông Dương để được hỗ trợ!