Gửi hàng đi Châu Âu chỉ từ 8EUR/KG

Gửi hàng đi Châu Âu chỉ từ 8EUR/KG

Bưu Chính Đông Dương Đơn vị gửi hàng đi Châu  Âu chất lượng

Bưu Chính Đông Dương là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ order hộ và vận chuyển hàng quốc tế. Đơn vị này cung cấp các tuyến vận chuyển hàng hóa sang các nước Châu Âu một cách nhanh chóng và an toàn. Hiện tại Bưu Chính Đông Dương có trụ sở tại Sài Gòn. Dự kiến trong thời gian tới, đơn vị sẽ có các công ty vận chuyển tại Sài Gòn và Hà Nội. 

Gửi hàng đi Châu Âu chỉ từ 8EUR/KG

Nếu bạn đang sinh sống làm việc ở Sài Gòn, Bưu Chính Đông Dương sẽ cử nhân viên đến tận nhà bạn nhận hàng miễn phí. Đối với các tỉnh lân cận, khách hàng sẽ phải gửi hàng vào Sài Gòn thông qua nhà xe. Nhân viên sẽ đến nhà xe lấy hàng đem về kho và xử lí. Quy trình nhận hàng cũng tương tự như ở Đà Nẵng và Hà Nội.  Tùy thuộc vào trọng lượng, kích thước của đơn hàng cũng như hãng vận chuyển mà các loại hàng sẽ được xử lí và vận chuyển đi khác nhau. Thời gian xử lí hàng chuyển đi nhanh nhất là trong một ngày. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về thời gian hàng được vận chuyển đi. 

Bưu Chính Đông Dương là một đơn vị vận chuyển uy tín. Đơn vị liên kết với các đối tác vận chuyển chất lượng, nhanh chóng như FedEx, ups, DHL express,… Đảm bảo vận chuyển hàng hóa vừa nhanh vừa tiết kiệm. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng đi nước ngoài còn phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển này. Do đó, Bưu Chính Đông Dương luôn cố gắng kết nối với các gói dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Nhờ vậy mà khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Bưu Chính Đông Dương. Để biết thêm chi tiết về quá trình gửi hàng đi cũng như các thông tin liên quan, quý khách có thể liên hệ với Bưu Chính Đông Dương để nhận được sự tư vấn. 

Ưu điểm vận chuyển gửi hàng đi Châu Âu tại Bưu Chính Đông Dương

Đến với Bưu Chính Đông Dương, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp. Bưu Chính Đông Dương cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu với chất lượng đảm bảo. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp theo hàng hóa muốn gửi. Cũng như thời gian và cước phí vận chuyển thích hợp. 

Bưu Chính Đông Dương gửi hàng từ Việt Nam sang Châu  u và sẽ nhận hàng của quý khách miễn phí. Sau đó tiến hành quá trình xử lí và đóng gói chặt chẽ, đảm bảo hàng hóa không bị trầy xước, hư hỏng. Không chỉ vậy, sử dụng dịch vụ tại Bưu Chính Đông Dương, khách hàng còn được miễn phí bao bì và thùng carton. Miễn phí đăng kí FDA & MSDS cũng bao gồm khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Châu  Âu tại đây.  Điều này giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho quý khách.

Bên cạnh đó, đơn vị còn vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Từ các mặt hàng dễ cho đến các mặt hàng khó như yến, thuốc tây,… Bưu Chính Đông Dương sẽ giải quyết mọi khó khăn mà khách hàng băn khoăn khi vận chuyển hàng từ Việt Nam qua Châu Âu. Hướng dến mọi đối tượng khách hàng, đơn vị luôn hỗ trợ tận tình và chu đáo. Bất kì có thắc mắc hay vẫn đề liên quan đến hàng gửi đi Châu Âu, Bưu Chính Đông Dương luôn cố gắng hỗ trợ nhiệt tình với thái độ chuyên nghiệp. 

Gửi hàng đi Châu Âu chỉ từ 8EUR/KG

Đến với Bưu Chính Đông Dương, quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong việc làm giấy tờ thủ tục hải quan, khai báo hàng hóa. Đồng thời tracking đơn hàng còn dễ dàng theo dõi. Hàng hóa được gửi đi Châu Âu sẽ được các chuyên viên của Bưu Chính Đông Dương thông báo lộ trình đầy đủ cho quý khách. Đảm bảo quý khách luôn nắm bắt thông tin về đơn hàng của mình. 

Đặc biệt, cước phí tại Bưu Chính Đông Dương cũng rẻ hơn. Đảm bảo thời gian dự kiến như thời gian ban đầu, sẽ thu cước phí trước thì hàng mới được mới đi. Hàng hóa sẽ đảm bảo được giao đến tận tay người nhận. Nhờ vậy mà khách hàng có thể an tâm giao trọn niềm tin cho Bưu Chính Đông Dương. Trong vận chuyển hàng đi nước ngoài, đơn vị cũng luôn đảm bảo uy tín, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Với hệ thống vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, Bưu Chính Đông Dương sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho quý khách. 

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu chi tiết

Mức giá gửi hàng hóa đi Châu Âu của từng loại hàng hóa sẽ phụ thuộc phần lớn vào khối lượng của loại hàng hóa đó. Mỗi mức giá còn được tính tùy thuộc vào đối tượng vận chuyển cũng như gói cước vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế được tính dựa trên khối lượng và kích thước của kiện hàng.
Lưu ý: Đây là bảng giá cước vận chuyển cơ bản, chưa bao gồm các loại thuế và phí phụ khác. Để có thể được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Bưu Chính Đông Dương nhé!

Với hàng hóa có trọng lượng từ 31kg trở lên sẽ được tính theo phương pháp đơn giá/kg *số kg cho cước phí. Với giá giao động từ 9~12 USD/kg tùy theo trọng lượng.

Gửi hàng đi Châu Âu chỉ từ 8EUR/KG

4. Quy trình vận chuyển hàng đi Châu  u đơn giản, nhanh chóng

Quy trình vận chuyển hàng đi Châu Âu tại Bưu Chính Đông Dương được tiến hành vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Đảm báo giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc, công sức của mình. Dưới đây là các bước xử lí hàng hóa gửi đi nước ngoài của Bưu Chính Đông Dương:
Bước 1: Hỗ trợ nhận hàng tại nơi miễn phí. Quý khách gửi hàng đến văn phòng của Bưu Chính Đông Dương. Hoặc đơn vị sẽ nhận hàng tại nhà của quý khách. Việc nhận hàng được thực hiện miễn phí.
Bước 2: Phân loại, xử lí và đóng gói hàng hóa

 • Phân loại hàng hóa, hút chân không bảo quản và giảm phát sinh kích.
 • Xử lí nhãn mác, cấn bong bóng khí giúp giảm xóc, giảm va đập và chèn xốp. 
 • Đóng gói, làm hóa đơn khai báo giá trị hàng hóa, đăng kí FDA và MSDS.

Bước 3: Cân, đo và báo giá: Bưu Chính Đông Dương sẽ tiến hành cân đo khối lượng hàng hóa gửi đi của khách hàng. Ghi chép và tính toán cẩn thận theo trọng lượng từng đơn hàng. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho quý khách. Tùy thuộc vào trọng lượng cũng như gói dịch vụ vận chuyển mà quý khách lựa chọn, sẽ có các mức giá khác nhau.
Bước 4: Thanh toán cước phí vận chuyển: Sau khi nhận được báo giá, quý khách sẽ tiến hành thanh toán cước phí cho Bưu Chính Đông Dương. Quá trình thanh toán đảm bảo dễ dàng, đơn giản cho quý khách. Quý khách có thể đến thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tài khoản ngân hàng. 

Bước 5: Thông báo lộ trình hàng hóa: Sau khi thánh toán, hàng hóa sẽ được vận chuyển theo lộ trình đặt ra. Bưu Chính Đông Dương sẽ cập nhật và thông báo lộ trình này cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng có thể nắm bắt thông tin quá trình vận chuyển đơn hàng của mình. 

Gửi hàng đi Châu Âu chỉ từ 8EUR/KG

Các lưu ý mặt hàng được phép vận chuyển Châu Âu

Các mặt hàng được phép vận chuyển đi Châu  u gồm đa dạng các loại hàng hóa khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của quý khách. Đối với các mặt hàng khác nhau sẽ có những lưu ý riêng cho quý khách. Để đảm bảo quá trình vận chuyển được thực hiện trơ tru nhất.  Bao gồm:

 • Đối với hàng điện tử: các mặt hàng điện tử có pin như điện thoại, đồng hồ, laptop,… được gửi tối đa 2 sản phẩm trong 1 đơn hàng. Hàng điện tử không sử dụng pin, hàng gia dụng. 
 • Đối với  hàng hóa thông thường như giày dép, quần áo, bóp ví, hàng thủ công mỹ nghệ, túi xách, tem nhãn, hộp giấy, dụng cụ làm nail, album ảnh, thiệp cưới, danh thiếp, ốp lưng điện thoại,khuôn làm bánh, danh thiếp, … Với các mặt hàng không phải chính hãng, Bưu Chính Đông Dương sẽ không thể đảm bảo có thể nhập khẩu được tại Đức. Trường hợp này, đơn hàng bị hủy thì Bưu Chính Đông Dương sẽ không chịu trách nhiệm. 
 • Đối với các hàng hóa dễ vỡ: như hàng hóa được làm từ gốm, sứ, thủy tinh hay các chất liệu khác dễ vỡ như chai lọ, chén, tô, bình,… Quý khách sẽ được yêu cầu đóng gói cẩn thận. Trong trường hợp hàng bị vỡ, bể hay hư hỏng bên trong, Bưu Chính Đông Dương sẽ không tiếp nhận khiếu nại. 
 • Một số mặt hàng khó gửi đi như đá phong thủy,…
 • Hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn như hộp đèn quảng cáo, tranh treo tường kích thước lớn, nồi nấu lớn,…

Và còn nhiều mặt hàng khác nữa mà Bưu Chính Đông Dương không thể liệt kê hết ở đây. Để có thêm thông tin và được tư vấn cụ thể nhất, quý khách có thể liên hệ Bưu Chính Đông Dương qua thông tin cuối bài. 

Khoảng thời gian vận chuyển hàng đi Châu Âu mất bao lâu?

Bưu Chính Đông Dương liên kết chặt chẽ với các đối tác vận chuyển khác nhau. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu gứi hàng đi Châu Âu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Thời gian vận chuyển của đơn hàng phụ thuộc vào các gói dịch vụ khác nhau mà quý khách lựa chọn. Các gói dịch vụ vận chuyển mà Bưu Chính Đông Dương cung cấp gồm:

 • Chuyển phát hẹn giờ: Thích hợp để gửi chứng từ, giấy tờ, hàng mẫu 
 • Chuyển phát hỏa tốc 2-3 ngày: Thường vận chuyển các hàng hóa mà người nhận cần gấp và không sử dụng dịch vụ khác được. 
 • Chuyển phát siêu nhanh 3-5 ngày: giúp bạn giải quyết bài toán vừa tiết kiệm tiền bạc và thời gian.
 • Chuyển phát nhanh 4-6 ngày: Hàng hóa thông thường và trên 21kg.
 • Chuyển phát tiết kiệm 7-9 ngày: Không cần thời gian, gửi hàng cồng kềnh quá khổ và số lượng hàng lớn.
 • Chuyển phát siêu tiết kiệm 9-14 ngày (bao thuế): Siêu tiết kiệm chi phí nếu bạn thật sự không cần thời gian. 
Vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu nhanh chóng cùng Buuchinhdongduong

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng tại Bưu Chính Đông Dương

Trong quá trình liên hệ đơn vị  gửi hàng ra nước ngoài, quý khách có thể có những câu hỏi mong muốn được giải đáp. Thấu hiểu được những tâm tư của khách hàng, Bưu Chính Đông Dương xin giải đáp một số thắc mắc của quý khách khi gửi hàng tại đơn vị. Dưới đây là một số giải đáp về câu hỏi thường gặp. 

Gửi hàng đi Châu Âu có phát sinh chi phí không?

Câu trả lời là không. Vì phí vận chuyển hàng đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan và các phụ phí khác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các khoản phí phát sinh ngoài phí vận chuyển có thể có như:

 • Phí vùng sâu vùng xa: Hàng hóa của Quý khách sẽ được giao tận nơi miễn phí đối với những khu vực trung tâm. Ngoài ra cũng có một số khu vực gửi đi thuộc khu vực vùng sâu vùng xa thì việc giao hàng tận nơi sẽ bị mất khoản phí.
 • Phí sai hoặc đổi địa chỉ: Thông tin địa chỉ người nhận bị thay đổi hay bị sai đều bị charge khoản phí tương ứng theo quy định của hãng
 • Phí hàng cồng kềnh, hàng quá khổ: Các loại hàng công kênh có kích thước lớn hơn quy đinh, hàng quá nặng, các mặt hàng có hình khối khô chông xếp lên nhau đều bị charge phí.
 • Phí AHC: Là khoản phi bị charge cho các mặt hàng được đóng vào thủng không phải là thùng carton như thùng xốp, kiện gỗ, kích thước hoặc cân nặng kiện hàng quả quy định của từng hãng bay. 
Gửi hàng đi Châu Âu chỉ từ 8EUR/KG

Vì vậy, để tránh phát sinh những khoản phí này, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa chỉ đề được Bưu Chính Đông Dương tư vấn trước khi gửi hàng.

Cách tính trọng lượng như thế nào?

Theo quy định của hãng bay, có hai cách tính trọng lượng hàng hóa khi gửi hàng đi nước ngoài :
Cách 1:  cân trọng lượng thực tế sau khi đóng gói. Hàng hóa sau khi đóng gói, đặt lên bàn cân ta được một số kí nhất định gọi là trọng lượng thực tế sau khi đóng gói (tạm gọi là A).

Cách 2: Tính theo thể tích của kiện hàng: Hàng hóa sau khi được đóng gói cẩn thận, dùng thước đo để có kích thước 3 chiều: dài – rộng – cao. Sau đó làm phép tính (dài x rộng x cao)/ 5000. Khi đó ta được một con số nhất định. Con số này chính là số kí tính theo thể tích (tạm gọi là B).
So sánh A và B , số nào lớn hơn thì tính cước phí vận chuyển theo số đó. 

Bưu Chính Đông Dương nhận vận chuyển tại những địa điểm nào?

Bưu Chính Đông Dương nhận vận chuyển tại tất cả các địa điểm trên toàn quốc. Bao gồm: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Trong đó, đơn vị sẽ nhận vận chuyển tại nhà những địa điểm tại Sài Gòn. Các tỉnh lân cận Sài Gòn phải tiến hành gửi nhà xe vào HCM, nhân viên đến nhà xe lấy hàng về kho và xử lý. Sau khi nhận được chuyển khoản phí vận chuyển, hàng hóa của quý khách sẽ được cho bay chuyến sớm nhất.

Thủ tục gửi hàng, vận chuyển đi Châu Âu gồm những gì?

Thủ tục gửi hàng đi Châu Âu gồm có các giấy tờ sau đây: 

 • Hóa đơn thương mại: là bản ghi lại chi phí của người mua trả cho người bán. Người mua ở đây là nhà nhập khẩu, và người bán là nhà xuất khẩu. Nhờ vậy bạn có thể tính đươc giá trị của vận đơn.
 • Vận đơn: Mỗi vận đơn sẽ có một mã riêng. Nhờ đó bạn có thể tra cứu được thông tin hàng hóa gửi đi của mình một cách đẽ dàng. Bản sao của vận đơn này còn được chuyển cho người nhận (nhà nhập khẩu) để thu xếp việc nhận hàng, và một bản nhà vận chuyển sẽ giữ lại.
 • Tài liệu để kiểm soát hàng hóa: kê khai những nội dung của các tuyến gửi hàng mà đơn vị vận chuyển thực hiện. Bản này gồm các thông tin như người gửi, công ty xuất khẩu, nhà sản xuất,..
 • Tờ khai xuất khẩu từ người gửi: hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam nằm trong các mục kiểm soát thì sẽ được yêu cầu chuẩn bị. Tờ khai này yêu cầu người gửi cung cấp các thông tin chính xác của người gửi để đảm bảo quá trình vận chuyển đúng đắn, hợp lí.

Hy vọng những chia sẻ về dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu nhanh, rẻ trên của Bưu Chính Đông Dương đã giúp cho bạn có những sự lựa chọn hữu ích trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu cần giải đáp, vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ tận tình về dịch vụ này bạn nhé! 

XEM THÊM:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Bưu Chính Đông Dương để được hỗ trợ!