Gửi hàng đi Phần Lan cước chỉ từ 8EUR/KG

Gửi hàng đi Phần Lan cước chỉ từ 8EUR/KG

Giá cước gửi hàng từ Việt Nam sang Phần Lan

Mức giá cho chi phí gửi hàng là không cố định, tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố trong mua bán như kích thước, trọng lượng của đơn hàng muốn gửi và hình thức dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn gửi hàng đi Phần Lan. Bạn cũng có thể tính được cước phí mặt hàng mà mình muốn gửi thông qua bảng phí tham khảo mà đơn vị gửi hàng cung cấp cho bạn.

Gửi hàng đi Phần Lan cước chỉ từ 8EUR/KG
Gửi hàng đi Phần Lan cước chỉ từ 8EUR/KG

Các mặt hàng Bưu Chính Đông Dương nhận vận chuyển sang Phần Lan

Dịch vụ vận chuyển hàng Bưu Chính Đông Dương được biết đến là đơn vị gửi hàng đi Phần Lan uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bưu Chính Đông Dương vận chuyển hầu hết mọi loại hàng hoá không hạn chế về trọng lượng và kích thước đơn hàng, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. 

Khi gửi hàng đi Phần Lan bạn nên nắm rõ những mặt hàng nào cho phép được gửi đi, mặt hàng nào nằm trong danh sách cấm vận chuyển. Các mặt hàng phổ biến có thể gửi đi Phần Lan gồm:

Đồ dùng gia đình: Quần áo, giày dép, đồng hồ, trang sức, đồ chơi trẻ em, đồ dùng phòng bếp,… Các loại chứng từ: Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, thư từ…
Đồ điện tử: Laptop, điện thoại, máy quay phim, máy chụp ảnh, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, nhạc cụ… Đồ dùng cá nhân: Hành lý cá nhân, quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm,…
Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…), hàng bị lỗi gửi trả đi bảo hành. Thực phẩm: Thực phẩm khô, đóng gói,thực phẩm chức năng
Nội thất: bàn ghế, tủ, kệ,… Hàng dễ vỡ: Chai lọ thủy tinh,đồ gốm sứ,…

Gửi hàng đi Phần Lan cước chỉ từ 8EUR/KG

Một số lưu ý vận chuyển gửi hàng đi Phần Lan

Khi vận chuyển gửi hàng đi Phần Lan, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau để tránh xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển. 

  • Kiểm tra các loại giấy tờ, mặt hàng đóng gói đã được chắc chắn và đầy đủ.
  • Theo dõi quá trình vận chuyển một cách thường xuyên.

 Với những lưu ý này, giúp bạn có sự an tâm hơn về đơn hàng mình gửi đi. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của Bưu Chính Đông Dương?

Bưu Chính Đông Dương là một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hiện nay tại thị trường người dùng Việt. Đơn vị này được nhiều người đánh giá cao về độ uy tín cũng như dịch vụ vận chuyển tận tình, nhanh chóng và chính xác. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những loại dịch vụ phù hợp với yêu cầu. 

Miễn phí đóng gói, thùng carton

Đối với hàng hóa gửi đi Phần Lan, Bưu Chính Đông Dương sẽ miễn phí hoàn toàn quy trình lấy hàng, đóng hàng thùng carton cho bạn. Bạn chỉ việc đăng ký sử dụng dịch vụ Bưu Chính Đông Dương, mọi thứ còn lại đã có Bưu Chính Đông Dương lo.

Bưu Chính Đông Dương nhận hàng miễn phí

Một điểm cộng nữa đó là Bưu Chính Đông Dương sẽ thực hiện nhận hàng miễn phí cho bạn. Bạn chỉ việc chờ hàng gửi đến tận tay, Bưu Chính Đông Dương sẽ giao đến nhà cho bạn.

Tỷ lệ thông quan hàng hóa cao

Bưu Chính Đông Dương sẽ hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra khai báo các giấy tờ liên quan, các thủ tục đóng nhập hàng hoá theo quy định một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể yên tâm về quá trình này.

Gửi hàng đi Phần Lan cước chỉ từ 8EUR/KG
Gửi hàng đi Phần Lan cước chỉ từ 8EUR/KG

Bưu Chính Đông Dương được cung cấp mã tracking theo dõi đơn hàng

Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình hiện đang ở đâu, đang trong giai đoạn nào bằng cách theo dõi mã tracking. Bưu Chính Đông Dương sẽ cung cấp cho bạn một mã tracking number để bạn có thể chủ động kiểm tra hành trình đơn hàng của mình.

Các quá trình đều được diễn ra một cách rõ ràng, giúp bạn an tâm hơn về độ an toàn của quá trình vận chuyển.

Đăng ký FDA và MSDS miễn phí

Việc đăng ký FDA và MSDS miễn phí được thực hiện bởi Bưu Chính Đông Dương giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc xử lý đơn hàng gửi đi nước ngoài. Đây cũng là một ưu điểm mà đơn vị vận chuyển này mang đến cho khách hàng thêm niềm tin và sự hài lòng một cách hiệu quả.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ cho bạn 24/7 những vấn đề thắc mắc về đơn hàng mà bạn cần giải đáp. Chính vì điều này đã tạo nên sự tin tưởng nhất định của khách hàng dành cho dịch vận chuyển quốc tế Bưu Chính Đông Dương ngày một nhiều hơn.

Hy vọng những chia sẻ về dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan nhanh, rẻ trên của Bưu Chính Đông Dương đã giúp cho bạn có những sự lựa chọn hữu ích trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu cần giải đáp, vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ tận tình về dịch vụ này bạn nhé! 

XEM THÊM:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Bưu Chính Đông Dương để được hỗ trợ!