Gửi hàng đi Pháp tiết kiệm chi phí chỉ từ 8 eur/kg

Gửi hàng đi Pháp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp được xem là giải pháp lý tưởng nhất nhằm tiết kiệm chi phí và tối ưu hoá thời gian vận chuyển hàng hoá quốc tế Việt – Pháp. Là quốc gia ở trung tâm châu Âu có thị trường tiêu thụ hàng hoá lớn, bên cạnh đó đã có đường bay thẳng từ Việt Nam, việc gửi hàng đi Pháp giờ đây đã thuận tiện hơn bao giờ hết.

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp với Bưu Chính Đông Dương

Là đơn vị vận tải chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bưu Chính Đông Dương đã xây dựng thành công mạng lưới vận chuyển hàng hoá quốc tế trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với việc khai thác triệt để các tuyến bay thẳng Việt Pháp hằng ngày, Bưu Chính Đông Dương xin mang đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Pháp với cước phí cực kỳ cạnh tranh.

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, Bưu Chính Đông Dương nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng đi Pháp, bao gồm hàng mẫu, hàng hoá thông thường, chứng từ, giấy tờ quan trọng với thời gian nhanh nhấ. Là đại lý uỷ quyền chính thức của các hãng gửi hàng đáng tin cậy như Fedex, TNT, UPS,…. Bưu Chính Đông Dương luôn đảm bảo lô hàng được giao đến nơi chính xác, an toàn, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật kịp thời hành trình lô hàng trong suốt thời gian vận chuyển để khách hàng nắm rõ thông tin.

Gửi hàng đi Pháp tiết kiệm chi phíGửi hàng đi Pháp

Lợi ích khi gửi hàng đi Pháp cùng với Bưu Chính Đông Dương

Bưu Chính Đông Dương đã và đang là đối tác chiến lược lâu dài củ rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá toàn cầu. Với dịch vụ gửi hàng đi Pháp, Bưu Chính Đông Dương cam kết:

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ mà khách hàng giao phó.
  • Bảng giá cước cạnh tranh, giá cả vô cùng hợp lí.
  • Sẵn sàng phục vụ tất cả các ngày trong năm, bao gồm cả lễ, tết.
  • Hàng hoá được gói đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng lô hàng, đảm bảo tính toàn vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Quá trình tiếp nhận đơn hàng nhanh, gọn, thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp.
  • Kết hợp nhiều phương thức vận tải để phù hợp với tính chất lô hàng, đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất có thể.
  • Đưa ra nhiều gói dịch vụ với các mức cước phí khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, chính xác, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Gửi hàng đi Pháp tiết kiệm chi phí

Các hình thức gửi hàng đi Pháp 

Hiện tại, Bưu Chính Đông Dương đang gửi tói quý khách hàng rất nhiều loại hình gửi hàng đi Pháp với cước phí khác nhau. Tuỳ vào khả năng tài chính cũng như tính chất hàng hoá, quý khách có thể chọn một trong các hình thức sau

Gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất, tối ưu thời gian vận chuyển. Với mưc độ linh hoạt cao, Bưu Chính Đông Dương luôn khai thác các chuyến bay thẳng từ Việt Nam một cách triệt để và hiệu quả nhất. Đây là sự lựa chọn dành cho các kiện hàng nhỏ, kích thước vừa trở xuống, có giá trị cao, dễ vỡ,…

Thời gian vận chuyển chỉ từ 5-7 ngày với gửi hàng đi Pháp hoả tốc.

Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển

Hầu hết các lô hàng thương mại đi Pháp đều được đóng bên trong các container 20ft hoặc 40ft. Với tính chất hàng cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng, vận chuyển bằng đường biển luôn được ưu tiên hàng đầu. Là đối tác của nhiều hàng tàu lớn hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Lịch trình lô hàng sẽ được cập nhật liên tục cho khách hàng ở bất cứ thời điểm nào.

Bưu Chính Đông Dương luôn chủ động trong việc đóng hàng, vận chuyển hàng. Đảm bảo tính toàn vẹn cho các lô hàng xuất nhập khẩu. Nếu được yêu cầu, Bưu Chính Đông Dương còn cung cấp dịch vụ uỷ quyền xuất nhập khẩu nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, an toàn.

 

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Thụy Sĩ nhanh chóng