Gửi hàng đi Thái Lan siêu tiết kiệm

Thái Lan và Việt Nam là 2 quốc gia gần kề nhau với khoảng cách chỉ vào hơn 1000km đường bộ. Với sự hợp tác lâu năm giữa 2 nước thì quá trình trao đổi, giao thương hàng hóa đã diễn ra từ rất lâu. Bưu Chính Đông Dương sẽ cung cấp bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan nhanh giá rẻ mới nhất để quý khách hàng tham khảo!

Gửi hàng đi Thái siêu tiết kiệm

Những đơn vị hợp tác với Bưu Chính Đông Dương về dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan

Để quá trình vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn thì các công ty vận tải sẽ hợp tác cùng với nhau hoặc hợp tác cùng các đơn vị khác. Sự hợp tác giữa các đơn vị vận tải tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng gửi nhận hàng hóa với mức phí vận chuyển thấp nhất và thời gian giao nhận nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển là loại hình dịch vụ nhận hàng hóa từ người gửi và giao đến tay người nhận. Dịch vụ này được thực hiện bởi bên giao nhận và bên vận chuyển qua bản hợp đồng vận chuyển.

Hình thức vận chuyển đa dạng gồm: vận chuyển nội địa, vận chuyển quốc tế, vận chuyển đường biển, đường bộ, vận chuyển đường hàng không.

 

Dịch vụ vận chuyển TNT

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT là tổ hợp các loại dịch vụ như: vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường hàng không quốc tế, hiện nay còn có thêm chuyển phát nhanh bằng đường sắt.

Hãng vận chuyển quốc tế TNT còn cung cấp dịch vụ gửi hàng tiết kiệm, hàng nặng, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh có hẹn giờ,…

Chuyển phát TNT có mạng lưới phân phối khắp Châu Âu và Châu Á, hoạt động trên 00 quốc gia và đây cũng là hệ thống hàng đầu Thế giới về dịch vụ vận chuyển. Sự hợp tác giữa Bưu Chính Đông Dương và TNT góp phần mang dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan tốt nhất đến với khách hàng.

Gửi hàng đi Thái siêu tiết kiệm

Dịch vụ vận chuyển UPS

UPS chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế với thời gian cố định. Đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế có độ uy tín cao trên Thế Giới. Công ty vận chuyển UPS được thành lập từ lâu đời hoạt động với quy mô lớn nên được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, UPS đang là công ty vận chuyển hàng hóa đứng đầu Thế Giới. Các hình thức vận chuyển của UPS bao gồm: vận chuyển đường bộ, đường biển và đường hàng không. Mạng lưới lên đến 1000 trung tâm trên khắp toàn cầu, hơn 500 chi nhánh tại 125 quốc gia.

UPS chính là đối tác lớn và uy tín của Bưu Chính Đông Dương. Sự hợp tác vận chuyển giữa 2 công ty vận chuyển sẽ mang đến độ tin tưởng cao, hàng hóa được bảo đảm an toàn, đáp ứng được khối lượng hàng hóa lớn.

Dịch vụ vận chuyển FEDEX

FEDEX là công ty vận chuyển trọn gói lớn, đứng ngang hàng với công ty UPS trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Các dịch vụ nổi bật của FEDEX đó là: Giao hàng sáng sớm, giao hàng tận nơi, vận chuyển đường không cao cấp, vận tải đường bộ xuyên biên giới,… Thời gian vận chuyển hàng hóa của Fedex rất nhanh, chỉ vào khoảng 2 đến 4 ngày làm việc.

Tuy nhiên, các thủ tục Hải quan tương đối rắc rối nên khi kết hợp với Bưu Chính Đông Dương sẽ giúp hoàn thiện nhanh chóng các thủ tục Hải quan, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng nhất.

Gửi hàng đi Thái siêu tiết kiệm

Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan

Gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan rất phổ biến. Có 2 cách giúp bạn có  thể gửi hàng sang Thái một cách nhanh chóng, dễ dàng như: Gửi qua đường bưu điện và dùng dịch vụ gửi đồ của các công ty vận tải.

Gửi qua bưu điện

Gửi hàng sang Thái Lan qua bưu điện được hình thành từ lâu và cũng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Không chỉ gửi chuyển phát thường, bưu điện còn có dịch vụ chuyển phát nhanh. Hình thức gửi bao gồm:

 • Gửi bưu phẩm đảm bảo: Áp dụng cho các mặt hàng đặc biệt như công văn, giấy tờ, thư tín, hợp đồng,… với mã bưu kiện được ký hiệu bằng chữ R ở đầu.
 • Chuyển phát nhanh : Áp dụng cho các mặt hàng cần vận chuyển sớm, mã bưu kiện sẽ được ký hiệu bằng chữ E ở đầu.
 • Gửi bưu kiện thông thường: Áp dụng cho mặt hàng hóa thông thường, chi phí vận chuyển thấp, thời gian giao hàng chậm và ở đầu bưu kiện sẽ được ký hiệu bằng chữ C.

Khi gửi hàng hóa bằng đường bưu điện thì cần cung cấp các thông tin về hàng hóa, kích thước, địa chỉ nơi nhận chi tiết. Thời gian vận chuyển bằng bưu điện sẽ rất lâu, quy trình nhiều vấn đề nên hiện nay ít người sử dụng dịch vụ này.

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển Bưu Chính Đông Dương

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế đang rất phát triển do ưu thế vượt trội mà nó mang lại. Khách hàng có thể nhận hàng tận nơi với thời gian ngắn. Ngoài ra, các ưu điểm khác của dịch vụ này đó là:

 • Giá cả ổn định trong cả mùa cao điểm,
 • Có camera theo dõi hành trình vận chuyển,
 • Tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm,
 • Đội ngũ nhân viên, đội ngũ xe vận chuyển đông đảo,
 • Hai bên gửi hàng và vận chuyển thực hiện giao dịch bằng hợp đồng,
 • Khách hàng có thể mua bảo hiểm hàng hóa đối với hàng hóa có giá trị để đảm bảo an toàn và được đền bù khi có sự cố xảy ra.
 • Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận tải hợp lý như đường biển, đường hàng không, đường bộ tùy theo nhu cầu.

Gửi hàng đi Thái siêu tiết kiệm

 

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Các mặt hàng được chuyển phát nhanh đi Thái Lan thường là các loại hàng hóa quan trọng, thời gian bảo quản thấp như: văn kiện, bưu phẩm, hoa quả, thực phẩm tươi,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh gồm chuyển phát nhanh thông thường và chuyển phát hỏa tốc. Với lợi thế là đối tác của các bên chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu Thế Giới, Bưu Chính Đông Dương luôn đảm bảo thười gian vận chuyển nhanh nhất.

Bên cạnh đó, hình thức chuyển phát nhanh có hẹn giờ nhận, chuyển phát nhanh giao nhận tận nơi để thuận tiện phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Với các loại hàng hóa nặng thì không thích hợp để sử dụng chuyển phát nhanh do mức phí sẽ rất cao. Thông thường, chuyển phát nhanh sẽ được thực hiện bởi hình thức vận chuyển đường hàng không.

Những mặt hàng Bưu Chính Đông Dương vận chuyển hàng sang Thái Lan

Bưu Chính Đông Dương chuyên nhận vận chuyển hàng qua Thái Lan, bao gồm:

 • Hàng lương thực, thực phẩm khô như; lúa, gạo, cá, tôm khô, hoa quả sấy,
 • Các loại hàng nặng như: tivi, tủ lạnh, máy giặt,…
 • Các bưu phẩm, thư tín, chứng từ, hợp đồng,…
 • Các loại thuốc men Đông, Tây y, thuốc nam, thuốc Bắc, lá sắc uống,
 • Các loại linh kiện thuộc hàng điện tử, linh kiện điện thoại hoặc laptop,
 • Hàng hóa mẫu: mẫu vải, mẫu túi, mẫu giày dép, quần áo,…
 • Các đồ dùng cá nhân: quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, hóa mỹ phẩm,
 • Các loại mỹ phẩm như: kem dưỡng da, chống nắng, dầu gội, sữa tắm,…

 

Những vật phẩm bị cấm và hạn chế vận chuyển đi Thái Lan

Những mặt hàng bị cấm gửi sang Thái đó là:

 • Vũ khí, vật liệu nổ, đạn dược, các trang thiết bị quân sự,
 • Các loại bảo vật quốc gia, di vật, cổ vật thuộc sở hữu của nhà nước hoặc các tổ chức chính trị.
 • Các loại hàng hóa bị cấm hoặc đình chỉ lưu hành tại Thái Lan hoặc Việt Nam.
 • Tem bưu chính bị cấm trao đổi, trưng bày theo quy định,
 • Mặt hàng gỗ tự nhiên ở Việt Nam,
 • Các loại động vật, thực vật nằm trong sách đỏ mà Việt Nam cam kết
 • Các mật mã bảo vệ thông tin bí mật Nhà nước,
 • Các chất kích thích như: thuốc phiện, ma túy, thuốc lắc,…

Các loại hàng hóa hạn chế gửi sang Thái Lan:

Các loại thực phẩm tươi sống, hàng hóa có thời gian bảo quản ngắn, dễ bị biến chất khi vận chuyển,… Trường hợp khách hàng có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn thì công ty vận chuyển sẽ sắp xếp một nơi riêng để bảo quản.

Gửi hàng đi Thái siêu tiết kiệm

Gửi bưu phẩm đi Thái Lan

Bưu phẩm là tên gọi chung của các loại: ấn phẩm, thư, học phẩm cho người khiếm thị, gói nhỏ, túi M. Bưu phẩm được phết keo trên mép gấp có kích thước tối đa từ 900mm trở xuống (kích thước = tổng dài + rộng + cao).

Dịch vụ gửi bưu phẩm đi Thái Lan vẫn thường xuyên diễn ra, nhất là trong giai đoạn hợp tác cùng phát triển giữa 2 nước. Các du học sinh của nước ta sang Thái Lan học tập và làm việc tương đối nhiều, do đó nhu cầu gửi bưu phẩm cũng tăng cao.

Các loại bưu phẩm được vận chuyển nhiều đó là: thư, hồ sơ du học. Hình thức gửi bưu phẩm chủ yếu là chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hoặc chuyển phát nhanh bưu điện. Thông thường, thời gian giao nhận khi gửi bằng bưu điện là từ 2 đến 3 ngày còn với dịch vụ chuyển phát thì khoảng 1 đến 2 ngày.

 

Bưu Chính Đông Dương nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan

Bưu Chính Đông Dương nhận vận chuyển hàng sang Thái Lan tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Khi nhận được thông tin địa điểm nhận hàng, công ty sẽ sắp xếp đội xe đến tận nơi để nhận hàng chuyển đi Thái Lan.

Ngoài ra, với hệ thống các chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành đã tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng đem hàng đến gửi. Chi tiết địa chỉ và thông tin liên hệ các chi nhánh của chúng tôi được cập nhật trên website hoặc quý khách có thể liên hệ số hotline để được tư vấn.

Gửi hàng đi Bangkok

Bangkok là thủ đô lớn của Thái Lan Lancos nền kinh tế vô cùng phát triển. Đây cũng là địa điểm tập trung cư dân nước khác đến sinh sống và làm việc trong đó có Việt Nam. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Bangkok cũng ngày một nhiều thêm, tạo điều kiện cho dịch vụ vận tải mở rộng.

Bưu Chính Đông Dương là công ty vận tải uy tín, chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch  vụ vận chuyển nội địa mà còn vận chuyển hàng quốc tế. Chúng tôi nhận gửi hàng đi Bangkok Thái Lan với các hình thức: vận chuyển nhanh, vận chuyển hàng hóa nặng, gửi bưu phẩm,…

 

Thời gian giao hàng từ Việt Nam đến Bangkok Thái Lan từ 2 đến 3 ngày, số chuyến đều đặn, thời gian vận chuyển ổn định. Với vận chuyển thường, tiết kiệm thì thời gian có thể rơi vào từ 4 đến 5 ngày. Bên cạnh đó, việc hợp tác với các bên vận chuyển quốc tế có tiếng trên Thế Giới khác đã giúp nâng tầm dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng có thể lựa chọn gửi hàng đi Bangkok bằng hình thức giao nhận tận nơi hoặc nhận hàng tại kho tại các kho bãi ở Bangkok tùy nhu cầu. Dựa vào các loại hàng hóa khác nhau, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức vận chuyển hợp lý về thời gian và chi phí vận chuyển.

Gửi hàng đi Thái siêu tiết kiệm

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Việt Nam có thế mạnh là đối tác thương mại lớn của Thái Lan trong khu vực Đông Nam Á. Do đó lượng hàng hóa vận chuyển giữa 2 nước vô cùng ổn định, đảm bảo mức phí vận chuyển cũng được giữ vững ngay cả mùa cao điểm.

Giá chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu vẫn là trọng lượng, hình thức giao nhận và loại hàng hóa. Phí vận chuyển thông thường chưa được tính gồm thuế VAT 10% và các loại thuế khác, chi phí khác.

Dưới đây là bảng giá chuyển phát nhanh đi Thái Lan cả công ty Bưu Chính Đông Dương. Quý khách lưu ý, bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, trường hợp quý khách muốn biết mức phí cụ thể hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan của Bưu Chính Đông Dương?

 1. Bưu Chính Đông Dương là đối tác với các đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu Thế Giới hiện nay, đảm bảo uy tín, chất lượng.
 2. Giá thành ưu đãi đến tay khách hàng nhờ dịch vụ vận chuyển ổn định.
 3. Đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh nhất, đảm bảo đủ số lượng, chất lượng hàng hóa.
 4. Thiết bị theo dõi được gắn trên các xe vận vận chuyển và cập nhật trên hệ thống để khách hàng theo dõi.
 5. Hàng hóa có giá trị được cung cấp bảo hiểm để khi có rủi ro xảy ra thì chúng tôi sẽ dựa trên mức rủi ro để đền bù thích đáng.
 6. Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí 24/7, chuyên nghiệp trong tất cả các khâu.
 7. Nhân viên vận chuyển hàng, đội ngũ xe vận chuyển, nâng đỡ hùng hậu.
 8. Cam kết giữ bảo mật các thông tin của khách hàng và loại hàng hóa.

Như vậy, gửi hàng giữa 2 nước Việt Nam và Thái Lan vẫn diễn ra thường xuyên, liên tục. Đây là cơ hội để nền kinh tế phát triển, giao lưu buôn bán thuận tiện hơn. Với bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan nhanh giá rẻ sẽ là điều kiện để vận tải Bưu Chính Đông Dương ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Kaohsiung (Taiwan) nhanh chóng, tiết kiệm nhất

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI PHẦN LAN