Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng

Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ tại Bưu Chính Đông Dương

Đứng trước nhu cầu mua sắm, và giao dịch hàng hóa đi khắp các châu lục. Bưu Chính Đông Dương hiểu rằng mong muốn của phần đông những khách hàng chuyển phát. Hơn hết các bạn luôn cần sự an toàn và uy tín từ các doanh nghiệp trung gian. Mọi người gửi đều muốn món đồ của mình đến điểm nhận một cách nguyên vẹn, và đảm bảo chất lượng nhất.

Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng
Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng
 

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tư vấn tận tình. Khách hàng sẽ được trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ hấp dẫn chỉ có tại Bưu Chính Đông Dương. Những chính sách Bưu Chính Đông Dương hướng tới, nhằm đảo bảo tốt nhất về mặt vận chuyển, và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Khi bạn đã lựa chọn Bưu Chính Đông Dương là nơi tiếp nhận dịch vụ chuyển phát, bạn sẽ được lựa chọn nhiều gói dịch vụ gửi hàng. Bên cạnh đó, sẽ luôn có nhiều mức giá khác nhau. Để đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ

Khi đến với dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ của Bưu Chính Đông Dương, bạn sẽ được lựa chọn những phương thức gửi hàng tùy theo nhu cầu của mình. Các phương thức vận chuyển được kết hợp một cách linh hoạt, và luôn đảm bảo có chuyến đi trong suốt thời gian theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn lựa chọn tối ưu cho món hàng của mình, thì bạn nên xem xét món hàng đó thuộc khối lượng trọng tải như thế nào.

Nếu món hàng có khối lượng nhẹ, giá trị cao, thì vận chuyển đường hàng không là lựa chọn lí tưởng nhất. Còn đối với hàng có tải trọng lớn, không đòi hỏi về mặt thời gian thì đường biển sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Vấn đề thời gian là mối ưu tiên hàng đầu của dịch vụ chuyển phát nhanh. Những chuyến gửi hàng đi Thụy Sĩ khi sử dụng dịch vụ của Bưu Chính Đông Dương, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về thời gian nhận hàng. Đảm bảo thời gian đúng theo dự kiến, và các chuyến gửi đi sẽ được cập nhật từng giờ.

Các gói hàng khi được tiếp nhận, sẽ luôn đảm bảo về mặt đóng gói và tuân thủ các thủ tục hải quan. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, và chất lượng từ lúc hàng đi đến khi hàng được nhận một cách nguyên vẹn. 

Bảng giá cước gửi hàng đi Thụy Sĩ

Bảng giá để gửi hàng đi Thụy Sĩ được Bưu Chính Đông Dương cân nhắc và đưa ra dưới đây, đã đáp ứng tối đa những loại chi phí phát sinh và các loại thế khác. Nhưng hơn hết, giá cước gửi hàng đi thụy sĩ tùy thuộc vào trọng lượng món hàng, giá trị của nó, và sự lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển của khách hàng. Phương thức vận chuyển và thời gian hàng nhận được cũng ảnh hưởng khá nhiều về giá cả vận chuyển hàng. Điều này tùy thuộc hoàn toàn vào sự lựa chọn của khách hàng.

Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng

Các mặt hàng Bưu Chính Đông Dương nhận gửi đi Thụy Sĩ

Không phải loại hàng hóa nào cũng được vận chuyển đi Thụy Sĩ. Tuy nhiên, bạn hãy an tâm về vấn đề này. Bởi vì, khi bạn đã lựa chọn Bưu Chính Đông Dương, đội ngũ nhân viên chuyên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề rắc rối này. Các mặt hàng có thể gửi đi Thụy Sĩ một cách dễ dàng và an toàn, bao gồm:

 • Các loại giấy tờ, tài liệu, hợp đồng, hồ sơ,…
 • Các món đồ nội thất từ đủ các loại kích cỡ khác nhau: nệm, tủ, sofa,…
 • Các mặt hàng thời trang : áo quần ,giày dép, mũ nón, túi xách,…
 • Các loại chất lỏng và dung dịch : nước hoa, mỹ phẩm, mật ong,..
 • Các mặt hàng điện tử và đồ gia dụng: latop, điện thoại, bếp từ,…

Quy trình gửi hàng quốc tế tại Bưu Chính Đông Dương diễn ra như thế nào?

Khác với những hình thức gửi hàng trong nước, vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ khá phức tạp, và tốn kém hơn nhiều. Vì hàng hóa di chuyển ra nước ngoài, nên đòi hỏi nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Nhưng nếu bạn lựa chọn Bưu Chính Đông Dương, những giai đoạn gửi hàng của bạn sẽ được đơn giản hóa rất nhiều.

Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng
Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng

Quy trình gửi hàng:

 • Trực tiếp đến nhận hàng mà bạn muốn chuyển. Chỉ cần bạn gửi địa chỉ, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi, và mang hàng đến trung tâm vận chuyển nhanh nhất. 
 • Thu gom tất cả các đơn đơn hàng theo thời gian chuyển trùng nhau. Và phân loại và xử lý các mặt hàng theo đúng các tính chất của nó. Cuối cùng, đội ngũ đóng gói sẽ đảm nhiệm việc gói hàng. Đảm bảo hàng hóa được bao bọc kỹ càng, và chống va đập trên cả tuyến đường vận vận chuyển.
 • Kiểm tra khối lượng hàng hàng hóa sau khi đóng gói, và báo cáo giá cả cho khách hàng.
 • Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá đã đưa ra. Bưu Chính Đông Dương sẽ hoàn tất thủ tục các giấy tờ hóa đơn, và bạn chỉ việc thanh toán giá cước gửi hàng đi Thụy Sĩ. 
 • Cuối cùng, sau khi bạn hoàn tất các thủ tục. Trung tâm vận chuyển sẽ lên lộ trình, và thông báo ngay cho bạn về chuyến hành trình của kiện hàng. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quá trình kiện hàng từ khi rời khỏi, cho đến khi được tiếp nhận an toàn.

Phương thức vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ tại Bưu Chính Đông Dương

Loại hình vận chuyển hàng hàng hóa đi Thụy Sĩ của Bưu Chính Đông Dương là đường hàng không. Bằng hình thức này, cùng với những gói dịch vụ đa dạng. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được trải nghiệm vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ chúng tôi. Đây là hình thức có nhiều ưu điểm vượt trội, và những lợi ích khi lựa chọn. Sự an toàn của món món hàng được đảm bảo hơn, và thời gian vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ cũng nhanh chóng đến với người nhận.

Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng
Vận chuyển bằng đường hàng không

Thời gian nhận vận chuyển gửi hàng đi Thụy Sĩ mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển bằng đường hàng không luôn được tối ưu một cách triệt để. Chỉ từ 2 đến 4 tuần, là người nhận có thể nhận được ngay kiện hàng mà mình mong muốn. Hơn hết, vấn đề vận chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng khi lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau, thì thời gian nhận hàng cũng khác biệt.

Những lưu ý cần biết khi gửi hàng phát nhanh đi Thụy Sĩ

Khi bạn lựa chọn gửi một món hàng đi Thụy Sĩ, bạn cần đảm bảo những yếu tố sau:

 • Các loại hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển, cần có giấy tờ đầy đủ, đặc biệt đây phải là lô hàng hợp phát, và được phép nhập khẩu.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn về mặt giấy tờ xác minh, nguồn gốc hàng hàng hóa trước khi được vận chuyển đi Thụy Sĩ. 
 • Đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp làm các thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu nếu được yêu cầu của bên hải quan.
 • Cả khách hàng và Bưu Chính Đông Dương sẽ cùng nhau thống nhất về mặt đóng gói kiện hàng. Để đảm bảo chất lượng hàng hóa, trong suốt quá trình vận chuyển đi Thụy Sĩ.

Hy vọng những chia sẻ về dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh, rẻ trên của Bưu Chính Đông Dương đã giúp cho bạn có những sự lựa chọn hữu ích trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu cần giải đáp, vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ tận tình về dịch vụ này bạn nhé! 

XEM THÊM:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Bưu Chính Đông Dương để được hỗ trợ!