Gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ và nhanh chóng số 1

Gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ và nhanh chóng

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm, tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc. Mục đích không chỉ để vận chuyển hàng hoá kinh doanh, buôn bán mà còn đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc cho bạn bè, người thân. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc vẫn còn nhiều khó khăn. Vấn đề vận chuyển đi Trung Quốc từ Việt Nam và ngược lại càng khó khăn hơn khi các thủ tục hải quan ngày càng phức tạp, khó xử lý. Bưu Chính Đông Dương là đơn vị số 1 trong lĩnh vực gửi hàng đi Trung Quốc, giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách tốt nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc xuất phát từ đâu mà tăng mạnh

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam cùng quá trình hội nhập kinh tế quốc tế tạo điều kiện giúp nước ta và các quốc gia có thể thuận lợi giao thương kinh tế. Trong đó, nhu cầu thông thương hàng hóa giữa Việt Nam cùng các nước láng giềng như Trung Quốc được phát triển mạnh mẽ.

Không chỉ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam, nước ta cũng đã đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm hàng hóa sang quốc gia này phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc chủ yếu là mặt hàng nông sản xuất khẩu. Bên cạnh đó, người dân còn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, tiền tệ phục vụ người thân, bạn bè, hoạt động kinh doanh,…

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc ngày càng cao, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tham gia cung cấp dịch vụ giao nhận tuyến Việt Nam – Trung Quốc.

Gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ và nhanh chóng

Những ai cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc?

Bưu Chính Đông Dương là công ty dịch vụ với nhiều mảng khác nhau như nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại hay ủy thác nhập khẩu hàng hóa chính ngạch, … Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc ngày càng lớn với nhiều hàng hóa khác nhau. Hiện nay, Bưu Chính Đông Dương sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, các công ty nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc. Việc bạn cần làm chính là gửi hàng đến cho chúng tôi. Bưu Chính Đông Dương sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong việc vận chuyển hàng sang Trung Quốc. 

Diễn biến dịch Covid – 19 vẫn còn phức tạp, khiến cho hoạt động giao thương xuyên quốc gia gặp nhiều khó khăn. Và tình hình gửi hàng đi Trung Quốc và ngược lại cũng vậy.

Tuy đã phần nào kiểm soát được dịch, chính phủ đã dần bước tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Nhưng tiến độ vẫn chậm hơn nhiều so với thời gian trước do phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Theo thống kê của Bộ Công Thương, toàn tuyến biên giới phía Bắc đang tồn 1.175 xe. Trong đó, chủ yếu là xe tồn ở Lạng Sơn hơn 1.086 chuyển, mặt hàng xuất nhập khẩu nông sản và trái cây.

Cùng với đó, các mặt hàng khác được vận chuyển hàng hoá Việt Trung cũng có nhiều khó khăn tương tự. Đòi hỏi bạn phải tìm đến những đơn vị nhận ký gửi hàng đi Trung Quốc uy tín, cam kết vận chuyển hàng an toàn đúng hạn. Điều này sẽ đảm bảo được thời gian, mong muốn về gửi hàng đi Trung Quốc. Đặc biệt là tránh được những rủi ro tồn hàng, hỏng hỏi, gây thất thoát tiền bạc hay ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ và nhanh chóng

Các lưu ý khi gửi hàng đi Trung Quốc

Việt Nam và Trung Quốc giáp ranh với nhau và có rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc ngày càng tăng cao.

Trước tiên, để gửi hàng đi Trung Quốc bạn cần biết được những mặt hàng được phép và không được phép gửi hàng đi Trung Quốc để tránh những rủi ro về vi phạm pháp luật không mong muốn. 

Những mặt hàng hóa được phép vận chuyển hàng hoá đi Trung Quốc 

Cách gửi hàng đi Trung Quốc hợp lệ được quy định như sau: 

▪️ Những mặt hàng gia dụng: dao, thớt, kéo, dụng cụ nấu ăn,…

▪️ Những loại giấy tờ, thư từ: hồ sơ, tài liệu, giấy tờ pháp lý, chứng từ,…

▪️ Đồ dùng cá nhân: dụng cụ học tập, bàn ghế, chăn – ga – gối – nệm,…

▪️ Các mặt hàng về thời trang: quần áo, giày dép, balo, các loại phụ kiện thời trang: dây nịt, đồng hồ, bông tai, và các phụ kiện thời trang khác,…

▪️ Các mặt hàng mỹ phẩm: kem dưỡng da, đồ make-up, đồ làm nails,…

▪️ Các mặt hàng công nghệ: máy tính, điện thoại, laptop, dàn âm thanh, máy quay phim, máy ảnh hoặc bất kỳ phụ kiện điện tử nào (tai nghe, cục sạc,…)

▪️ Các hàng hóa nông sản, thủy sản: tôm-cá-mực, thực phẩm tươi sống, các loại trái cây và rất nhiều loại hàng hóa khác nhau.

▪️ Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ.

Những mặt hàng hóa bị cấm vận chuyển sang Trung Quốc

Những trường hợp không được gửi hàng đi Trung Quốc là:

▪️ Các loại chất thuốc cấm như: pháo, chất gây nổ,…

▪️ Chất gây cháy: dầu hỏa, các chất oxy hóa, các chất lỏng dễ gây cháy nổ dễ bắt lửa.

▪️ Các hàng hóa sử dụng pin Lithium.

▪️ Khí nén, các chất rắn dễ gây cháy.

▪️ Những loại dụng cụ tự vệ: súng điện, roi điện, bình xịt hơi cay, côn nhị khúc,…

▪️ Các loại chất độc hay chất phóng xạ, khí độc, khí dễ gây cháy.

Gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ và nhanh chóng

Khi gửi hàng đi Trung Quốc cần đóng gói hàng cẩn thận, tránh rủi ro xảy ra

Trong suốt quãng đường gửi hàng đi Trung Quốc đôi khi sẽ có những trường hợp bất khả kháng mà cả hai bên đều không muốn xảy ra. Để hạn chế rủi ro ở mức tối đa, khách hàng, chủ shop nên kiểm tra và đóng gói, bao bọc hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển. Bằng cách này sẽ tránh được tình trạng hư hỏng, móp méo hoặc thất lạc hàng hóa.

Cân nhắc kỹ khi gửi những hàng giá dễ vỡ, hàng giá trị cao

Các mặt hàng điện tử, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng dễ vỡ nên chèn thêm xốp bên trong và đóng gói thành một kiện hàng riêng biệt và dán keo cảnh báo bên ngoài thùng hàng.

Bên cạnh đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi gửi hàng giá trị cao đi Trung Quốc để tránh các trường hợp mất hàng, thất lạc hàng mà việc tìm lại hàng khó khăn hoặc không thể thực hiện được.

Kiểm tra chính sách bảo hiểm hàng hóa khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là hình thức bảo hiểm cho các rủi ro, tổn thất, mất mát với hàng hóa của người gửi trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, hãy kiểm tra thật kĩ càng chính sách bảo hiểm hàng hoá mà bạn tham gia khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc.

Do giá trị hàng hoá là căn cứ để xác định giá trị bồi hoàn cho người gửi hàng khi xảy ra sự cố nên người gửi cần chú ý kê khai chính xác thông tin sản phẩm và giá trị hàng hoá trên hệ thống.

Khai báo đúng thông tin khi cần gửi hàng đi Trung Quốc

Khách hàng nên khai báo đúng sản phẩm nếu không muốn mất nhiều thời gian giải quyết các thủ tục thông quan hàng hoá. Đồng thời, tìm hiểu và tránh xuất đi các sản phẩm thuộc danh mục cấm khi gửi hàng đi Trung Quốc.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Như đã nói ở trên, thời gian gửi hàng đi Trung Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó có thể là xuất phát từ hàng hóa, phương thức vận chuyển, nhà cung cấp hàng hóa hay bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, dù mua hàng theo hình thức nào thì bạn vẫn phải trải qua các công đoạn như sản xuất, đóng gói sản phẩm, vận chuyển hàng hóa nội địa và thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu tại Trung Quốc và Việt Nam.

Nhà cung cấp, xưởng sản xuất gửi hàng chậm

Đây là một trong những lý do phổ biến nhất khiến việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc của bạn bị chậm trễ. Nguyên nhân chính là do xưởng quá xa, hàng bạn nhập toàn mẫu hot, xưởng nhập không kịp. Đôi khi do người mua số lượng ít nên xưởng buộc phải gom đơn hàng. Tất cả những yếu tố này góp phần làm cho hàng hóa về kho lâu hơn dự kiến.

Gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ và nhanh chóng

Thời gian thông quan lâu

Thủ tục hải quan chỉ mất vài chục phút, nhưng nếu có bất kỳ vấn đề gì, có thể mất từ vài giờ đến vài tuần. Để tránh những rắc rối trong quá trình thông quan, bạn nên tranh thủ sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín để quá trình xử lý chứng từ và thủ tục thông quan trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ship hàng đi Trung Quốc bị tắc biên

Khi vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ, tình trạng ách tắc biên giới là điều thường xuyên xảy ra. Nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao vào mỗi dịp lễ, Tết, nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua đường tiểu ngạch lớn khiến hàng hóa về Việt Nam bị ách tắc khiến việc giao hàng bị delay, chậm trễ.

Do thời tiết xấu, thiên tai, lũ lụt, sạt lở đất

Thiên tai, lũ lụt, sạt lở đất là điều không ai mong muốn, nhất là khi hàng hóa của bạn có nguy cơ bị thất thoát, hư hỏng, đổ nát… Do đó, khi vận chuyển hàng đi Trung Quốc, chủ shop kinh doanh nên thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết; nếu thiên tai xảy ra, bạn cũng nên thông cảm cho đơn vị vận chuyển về việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc bị chậm trễ.

Đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng

Do quá trình vận chuyển hàng đi Trung Quốc bao gồm vô số quy trình, thủ tục phức tạp nên các đơn vị vận chuyển hàng Việt Nam qua Trung Quốc hoặc tiểu ngạch rất ít khi tự vận chuyển. Cũng vì lý do đó, bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín lâu năm để đảm bảo hàng hóa luôn được giao đúng hẹn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ của Bưu Chính Đông Dương

Hiểu được những khó khăn, trở ngại mà khách hàng đang gặp phải, Bưu Chính Đông Dương cung cấp đến bạn giải pháp vận chuyển hàng sang Trung Quốc hóa tối ưu cho khách hàng.

Lựa chọn Bưu Chính Đông Dương, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề an toàn hàng ký gửi cũng như thời gian vận chuyển hàng đi Trung Quốc. Toàn bộ lợi ích khách hàng mong muốn đều có thể đạt được khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác.

Đảm bảo chất lượng hàng hoá luôn nguyên vẹn

Với phương châm, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Bưu Chính Đông Dương đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu ký gửi hàng hoávận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc một cách an toàn, đúng như cam kết. Hàng hóa sẽ được kiểm đếm chất lượng chi tiết trước khi nhập kho, vận chuyển và thông báo hàng nguyên vẹn khi giao nhận.

Bưu Chính Đông Dương sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau từ đường bộ, đường hàng không cho tới đường biển. Điều này giúp sản phẩm của bạn có được cách thức vận chuyển phù hợp, tạo điều kiện tốt và an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

 

XEM THÊM:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Bưu Chính Đông Dương để được hỗ trợ!