Mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam

Mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam

Mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam là gì?

Mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam
Mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam

Hiểu một cách đơn giản, mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam là quá trình ủy thác toàn bị quy trình mua hàng Thái Lan cho một đơn vị trung gian chuyên nhận đặt hàng hộ. Bao gồm quy trình mua hàng, thanh toán cho người cung cấp, vận chuyển về Việt Nam và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, vận chuyển hàng và giao hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan?

Việc mua hàng Thái Lan bằng cách di chuyển sang tận nơi để mua hàng sẽ tốn rất nhiều chi phí di chuyển, và cần nhiều kiến thức kinh nghiệm.

Ưu điểm của dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan

Thay vì phải bỏ thời gian đi mua ở các shop nhập khẩu mà không biết có chính hãng, có đảm bảo chất lượng hay không thì sử dụng dịch vụ mua hàng hộ sẽ chọn bạn mua hàng với giá gốc mà chất lượng tốt nhất.

  • Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Thái, bạn đã tiết kiệm được thời gian đi lại và thông thường sẽ nhận hàng sau 5 – 10 ngày.
  • Dễ dàng tham khảo giá trực tiếp ở nhiều nguồn hàng cung cấp khác nhau. Điều này cho phép bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá gốc.
  • Bạn được lựa chọn các sản phẩm đa dạng hơn về mẫu mã và chủng loại khi xem hàng và đặt hàng trực tiếp ở các web nước ngoài.

 Lựa chọn đơn vị mua hộ hàng Thái Lan chất lượng

 Lựa chọn đơn vị mua hộ hàng Thái Lan chất lượng
Lựa chọn đơn vị mua hộ hàng Thái Lan chất lượng

Công ty có kinh nghiệm lâu năm

Bạn nên lựa chọn một đơn vị đặt hàng hộ có kinh nghiệm lâu năm. Bởi họ đã có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thị trường. Từ đó sẽ có kinh nghiệm trong việc tìm nguồn hàng chất lượng với mức giá phù hợp, đem đến cho bạn những lợi ích tốt nhất.

Báo giá rõ ràng, chi tiết và cụ thể

Không giống như những sản phẩm có một mức giá rõ ràng. Dịch vụ mua hàng hộ sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi đơn hàng. Vì vậy, bạn nên gọi điện để nghe báo giá của công ty trước khi sử dụng dịch vụ. Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn mức giá chi tiết, cụ thể và hợp lý nhất.

Thời gian vận chuyển

Đúng hẹn, giao hàng nhanh chóng là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Bưu Chính Đông Dương ngoài order hộ còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam. Thông thường, hàng từ Thái Lan về Việt Nam nếu đi nhanh sẽ khoảng 4 – 5 ngày. Nếu đi chậm sẽ từ 7 ngày đến 14 tuần. Tùy vào hình thức vận chuyển và đơn hàng khác nhau.

Chi phí, chính sách hậu đãi sau dịch vụ

Những đơn vị nhận đặt hàng hộ thường cung cấp dịch vụ với mức phí cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị và cá nhân. Đối với đơn vị uy tín, khách hàng sẽ được hỗ trợ, giải quyết các khiếu nại tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan về Việt Nam tại Bưu Chính Đông Dương

Dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan về Việt Nam tại Bưu Chính Đông Dương
Dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan về Việt Nam tại Bưu Chính Đông Dương

Với các dịch vụ order hàng Thái Lan tại hà Nội hay các dịch mua mua hàng hộ, bạn đều có những cách sử dụng giống nhau. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có ngay trong tay sản phẩm mà mình mong muốn.

Bước 1: Liên hệ đặt hàng

Truy cập Bưu Chính Đông Dương và gửi Link sản phẩm cho bộ phận CSKH. Lúc này bạn cần đính kèm thông tin sản phẩm bao gồm: đơn giá, số lượng, màu sắc,… Hoặc cách nhanh hơn là bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline của Công ty 0902275758 để được hỗ trợ.

Bước 2: Tiến hành đặt cọc đơn hàng

Sau khi gửi thông tin về sản phẩm, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để báo chi phí, bảng giá cọc và bảng giá dịch vụ qua email hoặc điện thoại. Sau đó bạn sẽ tiến hành đặt cọc đơn hàng. Khi đó bạn sẽ nhận được kế hoạch giao hàng.

Bước 3: Nhận hàng và đánh giá

Khi hàng đã về kho của chúng tôi ở Việt Nam thì Bưu Chính Đông Dương sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp kho hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Trước khi nhận hàng, bạn sẽ được thông báo thời gian nhận hàng và thực hiện thanh toán nốt số tiền còn lại của giá trị đơn hàng. Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu những món đồ từ Thái Lan mà không mất nhiều thời gian, vẫn đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi hỗ trợ order hàng Thái Lan phục vụ quý vị sinh sống khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Hà Nội, Lào Cai, Lạng Sơn, Yên Bái, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,…

Hy vọng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan uy tín và chất lượng của Bưu Chính Đông Dương sẽ giúp bạn hài lòng.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Dịch vụ mua hộ hàng
Dịch vụ khai báo hải quan
Xin giấy phép xuất nhập khẩu