Những cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Những cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam năm 2022

Những cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bưu Chính Đông Dương tự tin cung cấp đến quý khách dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam , chuyên nghiệp với mức giá cước tiết kiệm đến 30%.

 

Mua hàng, nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối.

Mua hàng, nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối.
Mua hàng, nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối.

Đây là cách nhanh nhất để mua hàng Trung Quốc giá rẻ. Chợ đầu mối ở Hà Nội bao gồm chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp, còn chợ đầu mối ở Thành phố Hồ Chí Minh gồm chợ An Đông và chợ Tân Tạo. Những khu chợ này chủ yếu bán hàng hóa từ Quảng Châu, Trung Quốc, hoặc các nhà máy dệt, cũng như sản xuất nông nghiệp.

Ưu điểm: Nhập hàng tại chợ đầu mối không cần tốn công, thời gian, đi lại. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái duyệt qua các sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và thanh toán cho chúng.

Nhược điểm :

 • Vì đây cũng là địa điểm của nhiều cửa hàng khác nên bạn không thể tìm thấy những món đồ mang phong cách độc quyền hay hiện đại. Ngoài ra, hàng hóa ở đây rất dễ bị tai nạn và nhân rộng.
 • Do hàng hóa thường được qua trung gian trước khi đến Việt Nam nên giá cả hàng hóa sẽ bị đội lên đáng kể. Hơn nữa, giá số lượng nhập hàng Trung Quốc lớn của người gửi hàng thường gây hiểu nhầm hoặc khó hiểu.
 • Những người mới tham gia vào ngành thường bị “cắt” giá bán buôn đang được sử dụng làm giá bán lẻ. Giá bán buôn tốt nhất thường được dành cho gia đình hoặc những người khác đã có thâm niên với các cửa hàng bán buôn ở đây.

Nhập sản phẩm Trung Quốc bằng cách mua chúng tại Trung Quốc.

Nhập sản phẩm Trung Quốc bằng cách mua chúng tại Trung Quốc.
Nhập sản phẩm Trung Quốc bằng cách mua chúng tại Trung Quốc.

Không có gì ngạc nhiên khi Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới”. Hàng trăm nghìn nhà máy tập trung ở khu vực này, nơi sản xuất và cung cấp nhiều loại hàng hóa với nhiều kiểu dáng phong phú với giá cả hợp lý. Đây cũng được coi là mỏ vàng cho những ai muốn kinh doanh bằng cách nhập hàng Trung Quốc chính gốc. Do đó, đi ăn nhà hàng là một thú tiêu khiển chung của nhiều người.

Nhập hàng Trung quốc sang tận nơi là điều bình thường đối với những người dày dạn kinh nghiệm.

Ưu điểm bao gồm:

 • Nhập hàng Trung Quốc theo cách này cho phép bạn tiếp cận với nguồn hàng tận gốc, cho phép bạn trực tiếp lấy hàng và kiểm tra các mặt hàng.
 • Đây cũng là cách hỗ trợ bạn lấy được nguồn gốc định giá tận gốc tránh qua trung gian, đa dạng thương hiệu, theo kịp sự phát triển toàn cầu.

Nhược điểm:

 • Giá cả là sự cân nhắc đầu tiên. Từ phí visa, chi phí đi lại, chi phí ăn ở, phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, một chuyến đi của bạn sẽ tốn tiền.
 • Mất nhiều thời gian, nếu không rành tiếng Trung, bạn sẽ khó hoàn thành giao dịch, đàm phán,… với trưởng nhóm bán hàng.
 • Đây là hình thức chỉ những người có nhiều tiền và kinh nghiệm đi đánh hàng mới sử dụng được vì đâu đâu cũng có tình trạng lừa đảo, lừa đảo, lừa đảo.

Sử dụng các cổng thương mại điện tử để nhập hàng Trung Quốc chính hãng.

Sử dụng các cổng thương mại điện tử để nhập hàng Trung Quốc chính hãng.
Sử dụng các cổng thương mại điện tử để nhập hàng Trung Quốc chính hãng.

Đời sống cá nhân của người tiêu dùng ngày càng bị ảnh hưởng bởi thương mại điện tử. Nhập hàng Trung Quốc thông qua trang web Taobao được thành lập từ năm 1688 đã không còn quá xa lạ, và Tmall ngày càng trở nên phổ biến do tính hiệu quả và tiện lợi của nó. Không nghi ngờ gì nữa, đây là cách đơn giản nhất để mua hàng Trung Quốc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực nhất.

Ưu điểm bao gồm:

 • Có hàng trăm nghìn gian hàng thương mại trên các nền tảng thương mại điện tử, cung cấp đa dạng các sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã, giá cả, chất lượng … Để có được niềm vui, điều bạn cần là một chiếc máy tính điện tử có kết nối internet. khả năng mua và nhập hàng Trung Quốc mà không cần phải đến Trung Quốc hoặc chuyển đến các chợ đầu mối
 • Bạn có thể thuận tiện so sánh các tính năng và giá cả của sản phẩm dựa trên chi tiết sản phẩm và đánh giá của những người đã mua nó. Thời gian lấy hàng của bạn từ thiết bị vận chuyển chỉ từ 3-5 ngày kể từ khi bạn đặt hàng. Cách tiếp cận này sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn so với việc đến cửa hàng bán sản phẩm và nhập nhiều loại sản phẩm hơn từ các chợ đầu mối. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn hàng hóa và mua sắm; phần còn lại, chẳng hạn như giao dịch, mặc cả, đặt hàng, nhận hàng, thanh toán, … sẽ do bên thứ ba chuyên vận chuyển hàng Trung Việt đảm nhiệm.

Nhược điểm:

 • Bạn sẽ không thể tận mắt nhìn thấy sản phẩm hay tận tay cảm nhận; thay vào đó, bạn sẽ phải dựa vào các bức ảnh trên trang web để xác định tính nhất quán của sản phẩm.
 • Mặc dù được điều hành duy nhất bởi Tập đoàn Alibaba, nhưng đã có những cửa hàng giả mạo hàng hóa kém chất lượng trà trộn trên các trang thương mại điện tử này do số lượng lớn hàng nghìn nhà cung cấp.
 • Đổi trả hàng khi không được như ý muốn gặp trục trặc do không thể kiểm tra tận tay và khoảng cách địa lý.
 • Để giảm thiểu những vấn đề này, bạn hãy định vị đơn hàng thông qua đơn vị đặt hàng Trung Quốc có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển. Họ sẽ hỗ trợ bạn tìm đúng nhà cung cấp hàng hóa, chọn các cửa hàng và thương hiệu phổ biến nhất, đồng thời vận chuyển các mặt hàng theo cách an toàn nhất có thể.

Bưu Chính Đông Dương cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp

Với phương châm “chất lượng đi đôi với dịch vụ chuyên nghiệp”, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vận chuyển đơn giản và tiện lợi nhất.

 • Đa dạng hình thức nhập hàng từ Trung Quốc
 • Hỗ trợ nhận hàng tận xưởng, gửi hàng đế tận nơi ở Việt Nam
 • Cập nhật tình trạng đơn hàng liên tục qua sms hoặc email
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn tìm được nguồn hàng tốt nhất.
 • Thủ tục đơn giản, các cam kết rõ ràng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo xuyên suốt 24/7.
 • Cước phí rẻ, cạnh tranh, hoàn toàn không có bất kì khoảng phí phát sinh nào
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng
 • Chúng tôi có mạng lưới đối tác rộng khắp: DHL, UPS, Indochinapost, Airportcargo,…
 • Hàng hóa được đóng gói kĩ lưỡng và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, không hư hỏng, tháo seal hay tách rời.

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI KHI CÓ NHU CẦU NHẬP HÀNG TỪ TRUNG QUỐC GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP.