Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo – Động Vật

Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo – Động Vật Từ Nước Ngoài Về Việt Nam – Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế

Bạn quá đam mê những chú chó chú mèo, bạn muốn nhân giống tại Việt nam. Nhưng khổ nổi làm thế nào để bạn có thể đưa thú cưng của mình về Việt Nam mà không bị vướng Hải quan tại Việt Nam. Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế sẽ hỗ trợ về Thủ Tục Xuất Nhập Cảnh Chó Mèo – Động Vật từ Nước Ngoài về Việt Nam với giá bao thuế và bao hải quan nhập khẩu

Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế sẽ sơ lược về một số Dịch vụ vận chuyển thú cưng trong nước cũng như quốc tế để các bạn tham khảo :

Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo – Động Vật Từ Nước Ngoài Về Việt Nam-Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế

Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế  với nhiều năm kinh nghiệm,am hiểu về qui trình và cách vận chuyển thú cưng an toàn. Chúng tôi cam kết vận chuyển thú cưng của bạn an toàn 2 chiều, từ khâu xuất ngoại cho đến hỗ trợ thủ tục khi nhập cảnh thú cưng từ nước ngoài về Việt Nam bao thuế.

Thú cưng của bạn sẽ hạ cánh an toàn, thoải mái cùng Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế và cũng như được đảm bảo sức khỏe của bé. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận nhập Chó Mèo về từ những nước MỸ, PHILIPPHIN, CANADA, ROMANIA, ĐỨC, PHÁP,… Về Việt Nam (bao thuế và những thủ tục cần thiết)

  • Giá cả bao gồm tất cả thuế nhập cảnh và thủ tục kiểm dịch nhập cảnh trọn gói
  • Đảm bảo không phát sinh thêm 1 khoản chi phí nào khác.
  • Nhận thú cưng tại sân bay Tân Sơn Nhất hoăc sân bay Nội Bài – có ship toàn quốc…
  • Tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng và thông tin chính xác.

Những loại giấy tờ nào là cần thiết khi Nhập Cảnh Chó Mèo – Động Vật Từ Nước Ngoài Về Việt Nam?

Waybill Nhập Khẩu Chó Từ ROMANIA Về VN
Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo – Động Vật

 

  • Hai loại giấy tờ cần thiết khi bạn muốn đưa vật nuôi vào Việt Nam là: Chứng nhận tiêm phòng dại còn hiệu lực và giấy chứng nhận kiểm dịch động vật…v.vv…
  • Trên chứng nhận tiêm phòng dại cần có đầy đủ các thông tin sau: số microchip, ngày tiêm phòng và thời hạn hiệu lực tiêm phòng.
  • Bác sỹ thú y sẽ kiểm tra và xác nhận vật nuôi của bạn có hoàn toàn khỏe mạnh, không có biểu hiện mắc bệnh có thể lây truyền qua người. Sau đó, cơ quan thẩm quyền của nước xuất phát sẽ đóng dấu trên chứng nhận khổ giấy A4, đi kèm là sổ theo dõi sức khỏe vật nuôi.
  • Khi đến sân bay tại Việt Nam, bạn cần trình tất cả những giấy tờ trên cho nhân viên kiểm soát nhập cảnh.
  • Ngoài ra, bạn cần hỏi hãng máy bay mà bạn lựa chọn xem họ có quy định gì về việc vận chuyển vật nuôi hay không.
  • Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế cam kết  theo dõi thú cưng trên suốt chuyến bay. Thông báo cho khách hàng ngay khi thú cưng đến sân bay người nhận.
Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo - Động Vật
Giấy Chứng Nhận Kiểm Dịch Động Vật Nhập Khẩu

Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế đảm bảo chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Chúng Tôi Cam kết là 1 dịch vụ có tâm và đội ngũ nhân viện đặc biệt có tinh thần đam mê các bạn nhỏ ( Chó,Mèo).

Bên cạnh đó Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế còn nhận Vận Chuyển hàng tươi sống Cua Ghẹ Bằng Máy Bay và Vận chuyển chó mèo bằng đường sắt.

CÔNG TY BƯU CHÍNH ĐÔNG DƯƠNG QUỐC TẾ

Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo – Động Vật Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo – Động Vật  Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo – Động Vật  Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo – Động Vật