VẬN CHUYỂN CÁ CẢNH ĐI NỘI ĐỊA TỪ TP.HCM, GIÁ RẺ – UY TÍN

Bạn kinh doanh cá cảnh nhưng không biết vận chuyển nội địa như thế nào?

Bạn không biết vận chuyển đường hàng không nội địa có những quy định bắt buộc nào?

Làm sao để an toàn nhất khi vận chuyển cá cảnh?

Hãy để Buuchinhdongduong giải đáp những thắc mắc cho bạn!

VẬN CHUYỂN CÁ CẢNH ĐI NỘI ĐỊA TỪ TP.HCM | GIÁ RẺ – UY TÍN
Hồ cá cảnh giá rẻ - 0938 938 585

Quy trình vận chuyển CÁ CẢNH bằng đường hàng không

Để có thể vận chuyển cá cảnh đi xa bằng hàng không thì bạn phải lựa chọn những chú cá khỏe mạnh nhất để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Dưới đây là 8 bước trong cách vận chuyển cá cảnh đi xa an toàn:

Bước 1: Kiểm tra tình hình sức khỏe của chú cá. Nên nhớ một chú cá sẽ có khả năng chịu được hành trình vận chuyển khoảng 48h.

Bước 2: Không cho cá ăn trong vòng 1 đến 2 ngày và trước khi vận chuyển bạn nên thay nước sạch cho cá.

Bước 3: Lựa chọn các vật dụng để chuẩn bị cho việc đóng cá như:

+ Thùng đóng cá (có thể là thùng xốp, thùng carto).

+ Túi nhựa đúng với size của cá để đóng cá. Sử dụng oxy tươi để đảm bảo lượng oxy và nước cho cá sinh sống.

Bước 4: Sử dụng túi có chứa nước đang nuôi cá để chứa cá vào. Chú ý lượng nước trong bịch chỉ chiếm 50 – 70% của thân cá.

Quy trình vận chuyển cá cảnh bằng đường hàng không
Đóng cá bằng túi nhựa

Bước 5: Bơm oxy vào trong túi với thời gian sử dụng khoảng 48 tiếng.

Bước 6: Đóng thêm 1 lớp túi ở bên ngoài để giảm thiểu các rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra còn giảm thiểu sự thoát oxy và nước.

Bước 7: Mang túi cá đã đóng để cho vào thùng xốp. Điều này sẽ giúp bạn giảm được tác động từ ngoại lực bên ngoài cũng như giảm thiểu ảnh hưởng của nhiệt độ. Hãy nhớ bỏ thêm đá gel hoặc chai nước để trong ngăn đá tủ lạnh nhé!

Bước 8: Khi làm thủ tục check in hãy đăng ký ký gửi thùng đựng cá cảnh. Tại đây nhân viên sẽ kiểm tra cẩn thận xem có nước chảy ra từ thùng xốp không? Nếu như không phát hiện điều gì bất thường thì thùng cá của bạn đã ký gửi thành công.

LƯU Ý khi vận chuyển CÁ CẢNH bằng đường hàng không

Sẽ có 4 lưu ý cụ thể cho bạn khi vận chuyển cá cảnh bằng máy bay.

+ Cho cá nhịn đói 1 đến 2 ngày trước khi bạn vận chuyển cá.

+ Sử dụng nước trong bể nuôi cả để làm nước trong túi nhựa đóng cá. Điều này sẽ giúp cân bằng độ pH và DH trong nước. Cá sẽ không bị lạ nước và sốc nước.

+ Bơm oxy tươi vào trong túi nhựa với thời gian khoảng 12 tiếng để đề phòng chuyến bay bị delay hoặc gặp một vài rắc rối nhỏ khác.

+ Trong quá trình đóng gói bạn phải kiểm tra thật kỹ xem nước có bị rò rỉ ra bên ngoài hay không? Nếu như có nước rò rỉ thì thùng cá của bạn sẽ không được phép mang lên máy bay.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển cá cảnh uy tín Buuchinhdongduong

Nếu như bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc đóng gói cá hoặc nếu như bạn chưa chắc chắn về kỹ thuật đóng gói của mình thì hãy tìm đến dịch vụ vận chuyển cá cảnh bằng đường hàng không nội địa của Buuchinhdongduong.

Đến với chúng tôi bạn sẽ trải nghiệm được một dịch vụ tốt nhất với những yêu cầu nghiêm ngặt, đúng theo tiêu chuẩn của các hãng hàng không. Ngoài ra thời gian vận chuyển của chúng tôi cũng hoàn toàn nhanh chóng vì thế bạn sẽ không phải quá lo lắng cho những chú cá cảnh thân yêu của mình.