Vận chuyển hải sản tươi sống Bắc – Nam

Vận chuyển hải sản tươi sống Bắc - Nam
Hải sản là một trong những món ăn ưa thích của rất nhiều người. Không chỉ vì chúng tươi ngon, dễ chế biến mà lại cũng còn rất bổ dưỡng. Do đó khi có dịp đi du lịch biển mà mọi người thường mua hải sản để đem về dự trữ hay làm quà biếu.
Vận chuyển hải sản tươi sống đi xa không phải là điều dễ dàng. Nếu không có cách bảo quản đúng cách sẽ làm giảm đi chất lượng của hải sản, thậm chí bị hư hỏng. Để đảm bảo quá trình vận chuyển hải sản tươi sống được an toàn và nhanh chóng thì việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín là giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng.
Vận chuyển hải sản tươi sống thường gặp vấn đề gì?
Vận chuyển hải sản tươi sống thường gặp vấn đề gì?

Vận chuyển hải sản tươi sống thường gặp vấn đề gì?

Vận chuyển hải sản tươi sống đi xa đúng cách là điều mà nhiều người quan tâm đặc biệt là khi đi biển muốn mua những món hải sản tươi sống làm quà đều hay gặp phải. Vì được sinh ra và lớn lên trong môi trường biển rộng lớn. Do đó khi gặp môi trường nước nông trong chậu, trong thùng muốt sẽ khiến những loài hải sản nhanh chóng bị suy yếu và chết đi trên đường vận chuyển.
Dưới đây là một số vấn đề sẽ thể gặp phải khi bạn vận chuyển hải sản tươi sống đi xa:

 • Thịt hải sản dễ bị bở.
 • Không gian vận chuyển sẽ bị bốc mùi tanh.
 • Hải sản bị yếu và ăn sẽ không ngon.
 • Hải sản bị chết, ươn và không thể ăn được.
 • Nước biển bị tràn ra ngoài trong lúc vận chuyển…
 • Và rất nhiều các vấn đề khác

Do đó, việc vận chuyển hải sản tươi sống đi xa chưa bao giờ là một điều đơn giản và luôn khiến cho nhiều người phải đau đầu trong mỗi chuyến đi.

Cách vận chuyển hải sản tốt nhất

Vận chuyển hải sản tươi sống đi xa nếu không bảo quản đúng cách cũng như rút ngắn thời gian vận chuyển sẽ làm giảm đi chất lượng của hải sản. Vì vậy, để đảm bảo hải sản luôn được tươi ngon khi vận chuyển đi nhiều nơi xa, nhất là tuyến đường dài Bắc – Nam, cần phải lưu ý một số điều như sau:
Cách vận chuyển hải sản tốt nhất
Cách vận chuyển hải sản tốt nhất
 • Chọn những loại hải sản khỏe mạnh, tươi tốt để di chuyển trong hành trình dài ngày.
 • Tùy theo từng loại hải sản khác nhau để đóng gói và bảo quản đúng cách.
 • Sử dụng thùng carton, thùng xốp, khay xốp để chứa hải sản phải đảm bảo chức năng bảo vệ được hải sản dài ngày.
 • Đối với những hải sản dễ chết, không nên vận chuyển đi quãng đường quá xa, thời gian quá dài.
 • Tùy theo mỗi loại hải sản để bảo quản trong từng không gian với mỗi mức nhiệt độ khác nhau.
 • Đóng gói hải sản phải đảm bảo nhiệt độ lạnh phù hợp, giúp hải sản luôn được tươi ngon.
 • Khi bốc dỡ, xếp các thùng hải sản lên phương tiện vận chuyển phải sắp xếp sao cho luồng không khí lạnh có thể lưu thông khắp mọi nơi.

Sau khi đã chọn được những món hải sản ngon, thì bước tiếp theo đó chính là vận chuyển. Cách vận chuyển đối với những loại hải sản sẽ là khác nhau. Tùy theo từng loại hải sản mà chúng ta sẽ có những cách vận chuyển thay đổi.

Dịch vụ vận chuyển hải sản tươi sống của Bưu Chính Đông Dương

Trên đây là một số cách lựa chọn, bảo quản và cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa dễ dàng, hiệu quả mà Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng sau khi đã tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm các thông tin hữu ích giúp việc chọn lựa và vận chuyển, bảo quản hải sản sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Qua đó, có thể thấy vận chuyển hải sản nếu không bảo quản đúng cách cũng như không rút ngắn thời gian sẽ dễ khiến hải sản mất đi chất lượng của nó. Nhằm giúp khách hàng có thể gửi hải sản tươi sống đi xa mà vẫn tươi ngon, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển Bưu Chính Đông Dương.

Bưu Chính Đông Dương là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn. Không chỉ có thế mạnh hoạt động với Vietnam Airlines vietjet, khả năng giao hàng thần tốc, Bưu Chính Đông Dương còn sở hữu hệ thống xe vận chuyển hải sản tươi sống đạt chuẩn. Từ đó, đảm bảo hải sản của khách hàng luôn được an toàn khi đến nơi.
Mỗi chuyến vận chuyển hải sản tươi sống đi xa, Bưu Chính Đông Dương luôn có nhân viên giám sát, tạo sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đặc biệt, giá thành dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn ở mức hợp lý, phù hợp với mọi khả năng chi trả của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ qua số hotline của Bưu Chính Đông Dương Việt Nam để được tư vấn kịp thời và chính xác.

Bưu Chính Đông Dương Việt Nam hân hạnh đồng hành và phục vụ quý khách.

Xem thêm>>