Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Với ưu thế mẫu mã đa dạng và giá thành thấp hàng trung quốc xuất khẩu hiện đang là loại sản phẩm yêu thích được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Nắm bắt được xu thế này, trong vài năm trở lại đây các dịch vụ mua hàng hộ trung quốc phát triển mạnh mẽ để hỗ trợ khách hàng Việt Nam mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

Cùng với hình thức đánh hàng Quảng Châu trực tiếp, nhập đồ Trung Quốc về để kinh doanh, thì dịch vụ mua hộ hàng trung quốc đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Với dịch vụ này, khách hàng không cần tốn kém thời gian và tiền bạc trong quá trình di chuyển mà có thể nhận hàng ngay tại nhà.

Để giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu được những món đồ chính hãng, Bưu Chính Đông Dương đã triển khai dịch vụ “mua hộ hàng Trung Quốc” về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Giá thành của những mặt hàng đến từ Trung Quốc cực kỳ ưu đãi. Đây chính là điểm mấu chốt để hàng Trung Quốc nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam. Điều này phù hợp với những người có nhu cầu nhập sỉ để buôn bán, bán lẻ.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam là gì?
Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam là gì?

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam là gì?

Mua hộ là một trong những hình thức mua hàng tiện lợi, nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Cũng giống với dịch vụ ship hàng trong nước tại các trang thương mại như Lazada, Tiki, Foody,.. dịch vụ mua hộ nghĩa là khi bạn muốn mua một mặt hàng nào đó ở trên trang web của nước ngoài hay nói một cách cụ thể là của Trung Quốc.

Nhưng bạn không hiểu về cách làm việc cũng như cách mua hàng, thanh toán hay chọn nguồn hàng uy tín. Lúc này, bạn phải nhờ tới sự hỗ trợ của dịch vụ mua hộ (hay còn gọi là trung gian) để mua hàng. Đó chính là khái niệm của dịch vụ mua hộ.

Công ty mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

Công ty mua hộ hàng Trung Quốc uy tín
Công ty mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

Bưu Chính Đông Dương là website mua hộ đồ Trung Quốc hàng đầu hiện nay, giúp bạn đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc trên các website thương mại điện tử hàng đầu hiện nay như  trên Taobao, Aliexpress, 1688, Tmall,… bạn không cần biết tiếng Trung, không cần trực tiếp đặt hàng, không cần đăng ký tài khoản.

  • Độ Chuyên nghiệp:
    Nhân viên của Bưu Chính Đông Dương sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order hàng Trung Quốc và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất.

Nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua hộ hàng hóa nước ngoài Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ order nhập hàng chuyên nghiệp,             năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.

  • Nhanh chóng:
    Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh và buôn bán. Do đó Bưu Chính Đông Dương luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.
  • An toàn: Bưu Chính Đông Dương đảm bảo an toàn hàng hóa của quý khách được giao đến tận nơi. Cam kết hoàn tiền 100% cho quý khách hàng nếu có xảy ra sự cố hư hỏng hay mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Các dịch vụ đi kèm của Bưu Chính Đông Dương:

  • Cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa Dịch vụ khai bao hải quan, thông quan hàng hóa và giao hàng trọn gói (Door-to-door)
  • Bưu Chính Đông Dương cho thuê kho bãi (kho lạnh, kho khổ, kho mát, kho ngoại quan
  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận chất lượng (CQ), giấy chứng nhận xuất xứ  (CO), và các loại giấy phép xuất khẩu 

Liên hệ tư vấn mua hộ hàng Trung Quốc

Công ty mua hộ hàng China hàng tháng có hàng chục nghìn đơn hàng được mua và vận chuyển về Việt Nam. Bằng những chính sách rõ ràng, cách thức đặt hàng đơn giản, đảm bảo rủi ro, thiệt hại khi vận chuyển hàng lên tới 100% đã tạo niềm tin cho rất nhiều khách hàng.

Quý khách nếu có nhu cầu tham khảo và sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, liên hệ ngay với Bưu Chính Đông Dương qua thông tin sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.