Dịch vụ gửi hàng đi Đức giá rẻ

1. Nhu cầu gửi hàng đi Đức hiện nay

Đức có nền kinh tế phát triển lớn nhất châu Âu, đứng thứ tư thế giới và dần trở thành miền đất hứa. Người Việt Nam lựa chọn sang Đức với nhiều mục đích như du học, làm việc hay định cư. 

gửi hàng đi Đức
Vận chuyển hàng hóa sang Đức đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn

Những năm gần đây, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Đức ngày càng tăng. Đức là một trong những đối tác thương mại lớn của Việt Nam. Do đó nhu cầu gửi hàng đi Đức càng tăng cao, với nhiều mục đích như xúc tiến thương mại hay gửi hàng cho bạn bè, gia đình.

2. Những mặt hàng có thể vận chuyển sang Đức

Không phải tất cả các loại hàng hóa để có thể gửi sang Đức. Trong chính sách chuyển phát hàng hóa giữa Việt Nam và Đức có quy định một số mặt hàng được vận chuyển và cấm vận chuyển. 

Mặt hàng được vận chuyển sang Đức: 

 • Mặt hàng thông thường: tài liệu, sách vở, áo quần, giày dép, đồ dùng cá nhân, hàng thủ công mỹ nghệ,… Những mặt hàng này cần lưu ý các vấn đề như nội dung, bao bì, kích thước. Hàng hóa thông thường được gửi sang Đức không cần giấy tờ và không mất thuế.
 • Thiết bị điện tử: Đồng hồ, laptop, điện thoại,…. Những thiết bị có pin gửi tối đa 2 sản phẩm cho 1 đơn hàng
gửi hàng đi Đức
Những thiết bị điện tử như máy ảnh, laptop, điện thoại
 • Hàng hóa có giá trị cao: Mặt hàng có giá trị lớn hơn 100.000 USD bạn cần phải có bảo hiểm của từng sản phẩm. 
 • Mặt hàng dễ bị hư hỏng: Vật dụng thủy tinh, gốm sứ hay các chất liệu dễ vỡ. Khách hàng cần đóng gói cẩn thận để không bị hư hỏng hoặc vỡ bên trong.
 • Mặt hàng có kích thước lớn: Như hộp đèn quảng cáo, tranh ảnh, bàn ghế, đệm,….
gửi hàng đi Đức
Thực phẩm dễ bị hư hỏng khi đóng gói không cẩn thận

Mặt hàng cấm vận chuyển sang Đức: 

 • Mặt hàng cấm xuất khẩu: Những hàng hóa như vũ khí, đạn dược, các chất gây cháy nổ đều không được nhận gửi hàng đi Đức.
 • Mặt hàng nguy hiểm: Những loại hàng có chất lỏng hay chất rắn gây cháy nổ, chất phóng xạ, hóa chất ăn mòn, chất gây nghiện.
 • Hàng hóa không rõ nguồn gốc: Không vận chuyển những hàng hóa không rõ nguồn gốc hay có nguồn gốc phi pháp. Những mặt hàng này sẽ bị tịch thu và không được bồi thường khi khách hàng không chứng minh nguồn gốc rõ ràng.
gửi hàng đi Đức
Chất phóng xạ là một trong những chất cấm được vận chuyển sang Đức

3. Quy trình gửi hàng quốc tế áp dụng tại Buuchinhdongduong

3.1. Bước 1: Hỗ trợ nhận hàng miễn phí

Gửi thông tin hàng hóa đến Buuchinhdongduong, nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn cụ thể và trực tiếp về nhu cầu của khách hàng. Nhân viên kiểm tra cụ thể hàng hóa, đơn hàng, địa điểm gửi hàng và thời gian muốn nhận hàng. Sau đó nhân viên tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển phù hợp và giá cước vận chuyển hàng hóa. 

gửi hàng đi Đức
Hỗ trợ nhận hàng tại nhà tận tình và miễn phí

3.2. Bước 2: Xử lý và đóng gói

Nhân viên sẽ phân loại hàng hóa và đóng gói đề gửi hàng đi Đức. Khách hàng có thể đóng gói hàng hóa trước hoặc có thể sử dụng dịch vụ của Buuchinhdongduong.

gửi hàng đi Đức
Hàng hóa được đóng gói kỹ càng trước khi vận chuyển

3.3. Bước 3: Cân khối lượng và báo giá

Sau khi hàng hóa được xử lý và đóng gói, hàng sẽ được chuyển qua cân khối lượng. Từ khối lượng của mặt hàng, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng theo giá niêm yết phù hợp nhất.

3.4. Bước 4: Tiến hành thanh toán

Hoàn thành những bước trên và khách hàng đồng ý với cước phí nhân viên đã báo thì tiến hành thanh toán. Buuchinhdongduong sẽ làm giấy tờ cần thiết cho đơn hàng để khách hàng kiểm tra. 

3.5. Bước 5: Thông báo lộ trình đơn hàng

Nhân viên Buuchinhdongduong sẽ thường xuyên liên hệ và thông báo lộ trình đơn hàng cụ thể cho khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra cụ thể đơn hàng của mình.

4. Thời gian vận chuyển hàng đi Đức mất bao lâu?

Tùy vào từng con đường vận chuyển mà thời gian được rút ngắn hơn. Đơn hàng đi Đức thông thường chậm nhất là mất 1 tuần để vận chuyển tới nơi. Thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Với những mặt hàng trong dịch vụ vận chuyển nhanh sẽ mất 2 đến 3 ngày.

gửi hàng đi Đức
Thời gian vận chuyển hàng đi Đức phụ thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn

Những mặt hàng trong gói dịch vụ tiết kiệm và ít tiền thì hàng vẫn sẽ gửi trong thời gian nhanh từ 3 đến 5 ngày và chậm nhất là 1 tuần.

5. Đơn vị gửi hàng đi Đức giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp

Đừng bỏ qua Buuchinhdongduong nếu bạn đang phân vân hay tiêm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng đi Đức uy tín. Buuchinhdongduong đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nằm trong những dịch vụ chuyên về vận chuyển hàng đi Quốc tế, Buuchinhdongduong đảm bảo đơn hàng sẽ đến nơi nhanh chóng và an toàn. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển qua 2 đường là đường:

 • Vận chuyển bằng đường hàng không: Với những mặt hàng có kích thước vừa và cần ưu tiên hơn về thời gian, bạn nên chọn gửi qua đường hàng không. Mặt hàng không được nằm trong danh sách cấm mang lên máy bay.
 • Vận chuyển bằng đường biển: Đường biển hỗ trợ hầu hết những hàng hóa, đặc biệt là những hàng hóa cồng kềnh không thể vận chuyển bằng đường hàng không. Những đơn hàng số lượng lớn cũng sẽ được vận chuyển đi Đức bằng đường biển.
gửi hàng đi Đức
Hai đường vận chuyển hàng hóa thường được vận chuyển từ Việt Nam sang Đức

6. Lý do lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi Đức tại Buuchinhdongduong

Buuchinhdongduong là một trong những công ty vận chuyển được nhiều khách hàng tin dùng với nhiều kinh nghiệm làm việc và thái độ phục vụ tốt. Những lợi ích mà Buuchinhdongduong sẽ mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Đức tại Buuchinhdongduong là: 

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.
 • Hỗ trợ nhận hàng tại nơi miễn phí.
 • Lộ trình đơn hàng cụ thể, rõ ràng: Thông báo lộ trình cụ thể cho khách hàng để có thể biết được tình trạng hàng hóa của mình.
 • Hình thức thanh toán đa dạng: Khách hàng dễ dàng lựa chọn được phương thức thanh toán phù hợp với mình. 
 • Vận chuyển những mặt hàng khó: Bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết liên quan đến hàng hóa. Buuchinhdongduong sẽ giúp bạn trong việc vận chuyển một cách thuận lợi. 
gửi hàng đi Đức
Nhân viên nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 

Bài viết trên đã chia sẻ chi tiết về quá trình gửi hàng đi Đức tại Buuchinhdongduong. Hy vọng với những gì Buuchinhdongduong chia sẻ giúp bạn hiểu hơn và hình dung được quá trình vận chuyển. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đức hoặc có bất kỳ thắc mắc gì, liên hệ trực tiếp Buuchinhdongduong để được nhân viên hỗ trợ tận tình.