Gửi hàng đi Singapore cùng với Bưu Chính Đông Dương

Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại Bưu Chính Đông Dương?

Tư vấn khách hàng tận tâm, 24/7

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Bưu Chính Đông Dương sẽ giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ gửi hàng đi Singapore của mình hơn. Đồng thời nhân viên sẽ giúp khách hàng chọn được thời gian vận chuyển cũng như cước phí vận chuyển hợp lý nhất.

Xử lý hàng hóa miễn phí tỉ lệ thông quan cao

Bưu Chính Đông Dương luôn hỗ trợ khách hàng chuẩn bị và làm các giấy tờ, hồ sơ, thủ tục thông quan cho hàng hóa cần thiết trước khi vận chuyển hàng đi Singapore. Do đó mà tỷ lệ thông quan luôn đảm bảo nhanh chóng, đúng theo thời gian vận chuyển mà Bưu Chính Đông Dương đã cam kết với khách hàng trước đó. Bên cạnh đó thì Bưu Chính Đông Dương còn có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau vì thế quy trình thông quan sẽ được xử lý dễ dàng, đơn giản hơn.

Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương
Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương

Có khả năng vận chuyển các mặt hàng khó

Bưu Chính Đông Dương nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa đi Singapore, kể những mặt hàng khó cho hầu hết khách hàng, như những doanh nghiệp, công ty kinh doanh online và cả hàng hóa cá nhân. Bưu Chính Đôg Dương sẽ nhận vận chuyển từ những mặt hàng khó, dễ vỡ như tượng phật, tượng gỗ,… cho đến những mặt hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh như: máy công nghiệp, máy ép nước mía, máy làm kem,…. 

Cung cấp gói dịch vụ gửi hàng hỗ trợ miễn phí thuế nhập khẩu

Những gói dịch vụ tại Bưu Chính Đông Dương thường được phân chia theo khoảng thời gian. Dựa vào thời gian vận chuyển mà nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các gói vận chuyển khác nhau. Trong đó gói dịch vụ gửi hàng hỗ trợ miễn phí nhập khẩu là gói dịch vụ chính tại Bưu Chính Đông Dương. Đây là gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng đi Singapore với chi phí nhập khẩu 0 đồng.

Nhưng gói dịch vụ này chỉ phù hợp với những khách hàng không cần vận chuyển gấp, gửi những loại hàng cồng kềnh, quá khổ và hàng số lượng lớn. Do đó mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ này tại Bưu Chính Đông Dương.

Thời gian vận chuyển gửi hàng đi Singapore là bao lâu?

Bưu Chính Đông Dương là đại lý số 1 của các hãng vận chuyển uy tín như DHL Express, vận chuyển nhanh UPs, chuyển phát nhanh Quốc Tế Fedex Việt Nam, vận chuyển Air Cargo,… Do đó mà dịch vụ vận chuyển của Bưu Chính Đông Dương luôn đảm bảo nhanh chóng, đúng với thời gian đã cam kết với khách hàng.
Bên cạnh đó thì thời gian gửi hàng đi Singapore sẽ còn phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, khi khách hàng liên hệ đến Bưu Chính Đông Dương về nhu cầu vận chuyển của mình, thì sẽ được nhân viên sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách. Cụ thể như:

 • Chuyển phát nhanh hẹn giờ: đây là gói dịch vụ dùng để gửi nhanh những giấy tờ, chứng từ, hàng mẫu
 • Chuyển phát hỏa tốc 2-3 ngày: phù hợp với những loại hàng hóa trọng lượng nhẹ cần phải vận chuyển gấp
 • Chuyển phát siêu nhanh 3-5 ngày: lựa chọn gói dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và cả chi phí khi vận chuyển
 • Chuyển phát nhanh 4-6 ngày: dành cho những loại hàng hóa thông thường và trên 21kg cần phải vận chuyển gấp
 • Chuyển phát tiết kiệm 7-9 ngày: thích hợp để gửi các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ và số lượng hàng lớn
 • Chuyển phát siêu tiết kiệm 9-14 ngày (bao thuế): thích hợp với những khách hàng muốn siêu tiết kiệm chi phí vận chuyển và không cần gửi hàng đi gấp.
Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương
Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương

Các mặt hàng được phép gửi đi Singapore

Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh Bưu Chính Đông Dương sẽ nhận vận chuyển hàng đi Singapore với đa dạng các loại mặt hàng khác nhau. Những mặt hàng cụ thể là:

 • Các loại mặt hàng cá nhân: trang sức, trang sức, quần áo, mỹ phẩm, giấy tờ, tài liệu,….
 • Các loại hàng hóa của công ty: hàng trưng bày, hàng mẫu, hàng xuất khẩu, các loại giấy tờ, vận đơn, bill tàu,…
 • Loại hàng thực phẩm: thực phẩm đóng hộp, thực phẩm chức năng, thuốc đông y, nam y…

Đối với những mặt hàng nằm trong danh sách cấm nhập khẩu theo yêu cầu của các nước, thì Bưu Chính Đông Dương sẽ không nhận vận chuyển. Trong quá trình làm việc, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng về kiện hàng của khách để xem đó có phải là mặt hàng cấm hay không. Từ đó giúp cho quá trình vận chuyển hàng quốc tế của khách hàng được suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

Quy trình gửi hàng đi Singapore tại Bưu Chính Đông Dương

Bước 1: Hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí

Khách hàng liên hệ về nhu cầu vận chuyển hàng cũng như gửi thông tin hàng hóa đến Bưu Chính Đông Dương để nhân viên hỗ trợ, tư vấn. Nhân viên sẽ xem xét đơn hàng khách hàng muốn được gửi đến đâu và kiểm tra thời gian muốn gửi đến điểm nhận của khách là khi nào. Từ đó nhân viên Bưu Chính Đông Dương sẽ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất.

Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương
Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương

Bước 2: Phân loại, xử lý và đóng gói hàng hóa

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói dịch vụ vận chuyển phù hợp thì nhân viên Bưu Chính Đông Dương sẽ mang hàng đi kiểm tra, phân loại và đóng gói. Đối với đóng gói thì khách hàng có thể tự đóng hoặc sử dụng dịch vụ đóng gói miễn phí của Bưu Chính Đông Dương.

Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương
Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương

Bước 3: Cân, đo và báo giá sản phẩm

Sau khi hàng hóa đã được kiểm tra và đóng gói cẩn thận thì Bưu Chính Đông Dương sẽ mang hàng cần chuyển phát đi cân đo. Từ trọng lượng, kích thước thực tế của gói hàng đã cân mà nhân viên sẽ Bưu Chính Đông Dương tính toán theo bảng giá niêm yết và đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương
Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương

Bước 4: Thanh toán cước phí vận chuyển

Khi khách hàng đã đồng ý với mức giá mà nhân viên đã báo như trên thì sẽ tiến hành thanh toán. Sau khi thanh toán xong thì nhân viên Bưu Chính Đông Dương sẽ làm các thủ tục, giấy tờ nhập khẩu cần thiết cho gói hàng. 

Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương
Khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển

Bước 5: Thông báo lộ trình hàng hóa

Trước khi tiến hành vận chuyển hàng đi thì nhân viên Bưu Chính Đông Dương sẽ thông báo lộ trình vận chuyển hàng hóa cụ thể để cho khách hàng nắm rõ. Đồng thời nhân viên cũng sẽ cung cấp mã Tracking để khách hàng có thể theo quá trình vận chuyển trực tiếp của gói hàng. Khi khách hàng đã nắm bắt được lộ trình cụ thể thì Bưu Chính Đông Dương sẽ tiến hành chuyển hàng đi Singapore.

Gửi hàng đi Singapore cũng với Bưu Chính Đông Dương
Bưu Chính Đông Dương thông báo lộ trình hàng hóa cụ thể cho khách

Những lưu ý khi gửi hàng đi Singapore

Để quá trình gửi đồ đi Singapore đảm bảo an toàn và nhanh chóng thì bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Bạn cần phải ghi đúng và chính xác thông tin của người gửi, người nhận.
 • Đối với các mặt hàng dễ vỡ, có mùi hoặc cần được bảo quản, thì khách phải thông báo cho nhân viên Bưu Chính Đông Dương để được tư vấn kĩ hơn.
 • Nên theo dõi tình trạng của đơn hàng thông qua mã Tracking mà Bưu Chính Đông Dương cung cấp. Bởi lịch trình vận chuyển hàng đi Singapore của Bưu Chính Đông Dương sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng chủ động thời gian nhận hàng hơn.

XEM THÊM

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Canada bao thuế 2 đầu