Gửi hàng đi Mỹ

1. Yếu tố quyết định & cách tính giá cước gửi hàng đi Mỹ

1.1 Số lượng/ khối lượng hàng hóa chuyển phát nhanh

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM phụ thuộc vào số lượng hàng hóa. Với dịch vụ vận chuyển tại Buuchinhdongduong, sẽ ưu tiên đối với những đơn hàng có số lượng lớn. Số lượng lớn ở đây có thể là khối lượng hàng nặng ký hoặc là nhiều khối. Với các đơn hàng càng nặng thì cước phí càng ưu đãi tùy vào chính sách, quy định của công ty.

✅ Đơn hàng nhẹ

✅ Đơn hàng > 500g: Sẽ được đo và tính cước phí theo công thức: (Chiều rộng * Chiều dài * Chiều cao)/5000

1.2 Mặt hàng được gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ

Cước phí gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại hàng hóa mà bạn muốn gửi. Hàng hóa của bạn thuộc loại hàng nhẹ, cồng kềnh hay là loại hàng hóa vận chuyển khó, là loại hàng dễ thông quan hay là cần kiểm soát gắt gao,… thì đó đều là yếu tố để quyết định đến giá cước gửi hàng đi Mỹ rẻ hay là không. Thông thường, với những mặt hàng gọn nhẹ thì cước phí sẽ thấp hơn đối với hàng cồng kềnh, bị kiểm soát kỹ.

2. Các mặt hàng Buuchinhdongduong nhận và không nhận vận chuyển sang Mỹ

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ cho người thân nhưng không biết được phép chuyển phát nhanh những mặt hàng nào? Vậy xem chi tiết ngay bên dưới nhé.

2.1 Loại hàng hóa có thể vận chuyển sang Mỹ

Các loại hàng hóa có thể gửi hàng đi Mỹ TPHCM bao gồm:

 • Mặt hàng thực phẩm gửi đi Mỹ:
  • Thực phẩm khô: Hải sản khô (cá, tôm, mực khô…); trái cây khô; bún miến khô; măng khô; mì gói.
  • Các loại gia vị (viên gia vị nấu phở, hủ tiếu, bún bò, hạt nêm chay, tương ớt…)
  • Các loại trà, cà phê, hạt điều, bánh tráng…
  • Các loại bánh không liên quan thịt, trứng, sữa… như: bánh trung thu chay, bánh bía chay.
 • Mặt hàng mỹ phẩm: các mặt hàng mỹ phẩm cần có thương hiệu rõ ràng đi kèm (Hàng dạng gel, lotion, mặt nạ, …)
 • Mặt hàng điện tử: các thiết bị máy móc không có Pin, nam châm, dầu nhớt máy móc không có Pin, không có nam châm, không có dầu nhớt, hàng mới và có model thương hiệu.
 • Mặt hàng thông thường: quần áo, giày dép, túi xách, vật dụng trang trí (hoa giả, đèn,…), bóp ví, hàng thủ công mỹ nghệ, sách vở, tem nhãn, thiệp cưới, danh thiếp, ốp lưng điện thoại, amply, hộp giấy, dụng cụ làm nail, album ảnh, khuôn làm bánh…
 • Mặt hàng dễ vỡ: gốm sứ, chất liệu dễ vỡ (chén dĩa, chai lọ…), thủy tinh.
 • Các mặt hàng có khối lượng và kích thước lớn: tranh treo tường, nồi nấu phở, hộp đèn quảng cáo…
 • Các mặt hàng khó gửi: hàng dạng bột (bột nghệ, bột trà xanh…); chất lỏng (nước mắm, nước tương, mỹ phẩm lỏng) cần phải có nhãn mác rõ ràng.
 • Bưu phẩm giấy tờ quan trọng: Hồ sơ, tài liệu, giấy chứng nhận, hợp đồng….
 • Mặt hàng thuốc tây, dược phẩm: Loại thuốc dạng vỉ, dạng viên, hủ các loại, thuốc bôi ngoài gia,…
Gửi hàng đi Mỹ tại Tp.HCM- 13
Các mặt hàng có thể vận chuyển sang Mỹ
>>>> XEM THÊM: Gửi bánh tráng đi Mỹ dễ, nhanh chóng, an toán có giá rẻ

2.2 Các mặt hàng không thể vận chuyển sang Mỹ

Bên cạnh những loại hàng hóa có thể chuyển phát nhanh nước ngoài thì một số loại hàng hóa dưới đây sẽ bị cấm khi vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại HCM, cụ thể:

 • Các chất kích thích: ma túy, thuốc phiện, các chất gây nghiện hay các chất kích thích thần kinh, …
 • Các loại gỗ quý hiếm, kim khí quý như đá quý, vàng, bạc hay bạch kim, …
 • Các loại hàng hóa phi pháp và không có nguồn gốc rõ ràng
 • Thực phẩm có thành phần từ trứng, sữa hay thịt đông lạnh
 • Các văn hóa phẩm đồi trụy hay các loại thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh
 • Vũ khí, đạn dược hay các thiết bị kỹ thuật quân sự
 • Các sản phẩm thời trang (giày, dép, áo quần, …) hàng nhái, kém chất lượng
 • Hạt giống
 • Thuốc tây

Lưu ý: Các hàng hóa từ các thương hiệu cao cấp cần có hóa đơn mua hàng hoặc các giấy tờ xác minh

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng- 9
Các mặt hàng không được vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

3. Các loại cách thức gửi đồ sang Mỹ

3.1. Vận chuyển bằng đường hàng không đi nước ngoài

Là phương thức gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bằng máy bay, được nhiều người lựa chọn bởi thời gian nhanh chóng cùng nhiều dịch vụ tiện ích. Chỉ áp dụng cho các đơn hàng có kích thước và trọng lượng nhẹ như giấy tờ, văn kiện, thư từ,… Mức cước phí cao hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng đường biển.

Gửi hàng đi Mỹ- 10
Buuchinhdongduong- Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

3.2. Gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển

Hình thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển sẽ được áp dụng với các đơn hàng có kích thước và trọng lượng lớn từ 250kg trở lên. Cước phí vận chuyển theo cảng biển sẽ rẻ hơn so với gửi bằng đường hàng không. Tuy nhiên thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn từ 7-10 ngày thậm chí là 14-15 ngày. Bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thủ tục hải quan, yếu tố thời tiết,….

Gửi hàng đi mỹ-6
Buuchinhdongduong- Gửi hàng đi Mỹ bằng đường thuỷ

4. Những thủ tục cần chuẩn bị trước khi gửi hàng chuyển phát nhanh

Để ship hàng đi Mỹ thuận lợi, quý khách vui lòng cung cấp cho Buuchinhdongduong các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có:

 • Thông tin đầy đủ người nhận tại Mỹ (Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến…)
 • Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm có những gì, số lượng hàng hóa.
 • Thông tin người gửi: địa chỉ nhà, số điện thoại liên hệ lấy hàng (Nếu Quý khách không thể giao hàng qua công ty được), nhân viên của Buuchinhdongduong sẽ trực tiếp đến tận nhà nhận hàng không tính phí.
 • Để đóng gói, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, quý khách cung cấp thêm thông tin giúp Buuchinhdongduong biết chính xác món hàng gửi đi thuộc loại nào? (Hàng hóa thông thường, hàng giá trị cao, hàng điện lạnh, điện tử, chất lỏng, hóa chất hay hàng thủy tinh, dễ vỡ…)
Gửi hàng đi mỹ- 5
Thủ tục gửi hàng đi Mỹ

5. Thời gian vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM thường phụ thuộc vào gói dịch vụ mà mỗi khách hàng lựa chọn. Đối với mỗi hãng vận chuyển khác nhau thì các gói dịch vụ sẽ có quy định riêng về mức thời gian khi giao hàng đến tận tay người nhận. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển thông qua Buuchinhdongduong, bạn sẽ có một số các gói dịch vụ cơ bản sau:

 • Chuyển phát hẹn giờ
 • Chuyển phát hỏa tốc 2-3 ngày
 • Chuyển phát siêu nhanh 3-5 ngày (Gói vận chuyển của DHL Express)
 • Chuyển phát nhanh 4-6 ngày (Gói vận chuyển của UPS)
 • Chuyển phát tiết kiệm 7-9 ngày (Gói vận chuyển của FedEx)
 • Chuyển phát siêu tiết kiệm 7-14 ngày (Gói vận chuyển của Air Cargo)
Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng- 4
Vận chuyển siêu tiết kiệm với Buuchinhdongduong

Ngoài ra, với mỗi hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ còn có rất nhiều gói vận chuyển phù hợp với từng đối tượng hàng hóa gửi đi. Bạn có thể liên hệ ngay với Buuchinhdongduong để được hỗ trợ cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ phù hợp nhất nhé.

6. Quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ tại tpHCM chi tiết, nhanh gọn

Quy trình thủ tục vận chuyển gửi hàng sang Mỹ tại HCM cũng là vấn đề mà khách hàng quan tâm khi quyết định sử dịch vụ của đơn vị đó. Rõ ràng, chuyên nghiệp sẽ là yếu tố giúp khách hàng thêm tin tưởng và hài lòng với đơn vị mà mình lựa chọn. Với Buuchinhdongduong, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, quy trình vận chuyển hàng đến các nước quốc tế sẽ diễn ra theo 5 bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Buuchinhdongduong sẽ đến tận nơi để nhận hàng (nếu ở khu vực nội thành TPHCM).
 • Bước 2: Tiến hành phân loại, xử lý và đóng gói. Hàng hóa sau khi nhận về trụ sở chính của Buuchinhdongduong tại TPHCM sẽ được phân loại rõ ràng từng mặt hàng và tiến hành đóng gói cẩn thận.
 • Bước 3: Cân hàng và báo giá. Sau khi phân loại hàng hóa sẽ tiến hành cân hàng để xác định khối lượng kiện hàng và báo giá một cách chính xác nhất.
 • Bước 4: Thanh toán cước phí vận chuyển và tiến hành gửi đơn hàng đi Mỹ.
 • Bước 5: Trong quá trình vận chuyển, bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình đã được chuyển đến những đâu.
>>>> XEM NGAY: Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện rẻ, chi tiết

7. Các đối tác & dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại HCM

7.1. Gửi hàng qua Mỹ bằng FedEx

Gửi hàng sang Mỹ qua FedEx là hình thức phù hợp với những khách hàng không có nhu cầu gấp. Với hình thức này có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa với số lượng lớn bất kể là mặt hàng cồng kềnh, quá khổ. Thời gian vận chuyển từ khoảng 7-9 ngày.

FedEx công ty vận chuyển hàng đi Mỹ
FedEx – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ uy tín
>>>> XEM CHI TIẾT: Gửi hàng đi Mỹ Fedex

7.2. Gửi đồ qua Mỹ bằng DHL Express

Đây là dịch vụ chuyển phát siêu nhanh được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn gửi hàng đi Mỹ DHL. Với DHL Express, thời gian gửi hàng sẽ dao động khoảng từ 3-5 ngày tùy vào điểm nhận. Hình thức gửi hàng này giúp tiết kiệm thời gian với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng gấp. DHL là một trong các hãng chuyên nhận dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ được nhiều người sử dụng và tin tưởng lựa chọn.

Đặc điểm ưu việt của hãng chính là dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đa dạng từ Việt Nam sang Mỹ với giá cước DHL đi Mỹ siêu rẻ. Giá cước DHL sẽ phụ thuộc vào số lượng, khoảng cách vận chuyển. Đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn, giá cước sẽ rẻ hơn và được chia ra nhiều đợt nhỏ để thuận tiện làm giấy tờ, thủ tục.

7.3. Ship hàng đi Mỹ qua UPS (United Parcel Service)

Với hình thức gửi hàng qua UPS, thời gian sẽ lâu hơn một chút (khoảng 4-6 ngày). Hình thức này chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng thông thường với khối lượng lớn hơn 21kg.

UPS công ty vận chuyển hàng đi Mỹ
UPS công ty vận chuyển hàng đi Mỹ
>>>> XEM NGAY: Gửi hàng đi Mỹ UPS nhanh chóng, giá rẻ, an toàn nhất

7.4. TNT Express

TNT Express là đơn vị vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đây là một trong những ông lớn trong ngành vận chuyển phát nhanh quốc tế. Sử dụng dịch vụ vận chuyển TNT, hàng hóa của bạn sẽ đảm bảo được 100% an toàn. TNT tuy thời gian vận chuyển có lâu hơn một chút so với các hãng khác nhưng các đơn hàng luôn đến đúng thời gian cam kết trước đó. Chính vì vậy mà đây cũng là hãng vận chuyển nhận được không ít sự yêu thích từ khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ TNT
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ TNT

7.5. Dịch vụ chuyển/ gửi hàng qua bưu điện

Một dịch vụ nữa mà bạn không nên bỏ qua đó chính là gửi hàng qua Mỹ bằng bưu điện. Với dịch vụ này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cước bởi có nhiều hình thức để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, dịch vụ gửi hàng qua bưu điện còn nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng. Do đó khách hàng có thể yên tâm khi gửi hàng qua bưu điện miễn không phải là những sản phẩm trong danh mục cấm.

Gửi hàng qua bưu điện
Gửi hàng qua bưu điện

8. Buuchinhdongduong – Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá tốt

Nhắc đến gửi hàng đi Mỹ ở đâu uy tín thì câu trả lời không thể bỏ qua Buuchinhdongduong. Công ty tự tin là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ gửi đồ đi Mỹ. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất, Buuchinhdongduong sẽ là cái tên mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi có nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế.

Gửi hàng đi Mỹ- 12
Buuchinhdongduong- Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

8.1. Tỷ lệ thông quan hàng hóa cao

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Buuchinhdongduong luôn đảm bảo nhanh chóng và an toàn. Để tạo nên điều này, Buuchinhdongduong luôn đảm bảo quy trình kiểm tra hàng hóa và chất lượng dịch vụ. Từ đó, tỷ lệ thông quan hàng hóa cũng cực kỳ nhanh chóng, thuận lợi. Khả năng thông quan dễ dàng giúp khách hàng nhận được sản phẩm đúng thời gian cam kết.

8.2. Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa

Buuchinhdongduong luôn luôn cam kết về chất lượng dịch vụ. Do đó, hàng hóa khi được Buuchinhdongduong nhận vận chuyển sẽ luôn đảm bảo được an toàn nhất. Bên cạnh đó, Buuchinhdongduong cũng có chế độ bảo hiểm đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Nhờ đó mà trường hợp hàng bị hư hại do vận chuyển sẽ được Buuchinhdongduong hỗ trợ bồi thường theo chính sách bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa.

8.3. Có thể vận chuyển các mặt hàng khó

Với những mặt hàng khó, chúng tôi sẽ có những giải pháp phù hợp giúp khách hàng có thể thuận tiện trong quá trình gửi hàng. Với những ưu điểm này, đơn hàng của bạn sẽ luôn được vận chuyển đi và nhận kịp thời và an toàn nhất.

8.4. Có chuyên viên thông báo lộ trình đơn hàng

Đội ngũ nhân viên có dày dặn kinh nghiệm cũng như luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Đến với dịch vụ vận chuyển gửi hàng bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp báo giá chi tiết nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tư vấn viên của Buuchinhdongduong. Liên hệ ngay để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

8.5. Miễn phí bao bì và thùng carton

Ngoài cung ứng dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn thì Buuchinhdongduong còn hỗ trợ đóng gói hàng hóa, miễn phí bao bì. Đặc biệt với những đơn hàng thuộc khu vực nội thành sẽ được nhận hàng tận nơi. Buuchinhdongduong sẽ hỗ trợ từ a đến z dịch vụ vận chuyển gửi hàng giúp bạn.

Miễn phí bao bì và thùng carton
Miễn phí bao bì và thùng carton tại Buuchinhdongduong

8.6. Nhân viên tư vấn tận tâm

Nhắc đến đội ngũ tư vấn của Buuchinhdongduong, nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực vì khách hàng. Đồng hành cùng khách hàng và mang đến những dịch vụ tốt nhất luôn là mục tiêu mà Buuchinhdongduong luôn theo đuổi. Không chỉ hỗ trợ tư vấn mà Buuchinhdongduong còn hỗ trợ đóng gói hàng hóa. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của Buuchinhdongduong sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc cũng như nhu cầu tìm hiểu dịch vụ của bạn.

9. Một số lưu ý khi chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ cần biết

Việc tính toán thời gian này để bạn có thể chọn chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hay đường biển. Mỗi loại sẽ có mức độ an toàn đồng thời cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

Nếu bạn chọn chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường biển thì phải mất chừng khoảng 1 tháng thì hàng mới vào được Mỹ, bởi tàu thường không đến luôn một mạch nước Mỹ mà phải dừng ở rất nhiều nước sau đó mới vào Mỹ. Và thường thì bây giờ mọi người ưa chuộng sử dụng chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hơn, mặc dù giá thành chuyển phát đường biển rẻ hơn rất nhiều.

Gửi hàng đi Mỹ- 4
Lưu ý khi vận chuyển hàng đi Mỹ

Đối với đường hàng không thì bạn chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày nếu như muốn gửi đến những thành phố lớn như Washington hay New York, California,.. và mất khoảng từ 5 đến 7 ngày nếu đó là các thành phố xa trung tâm.

10. Một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng hóa đi Mỹ

10.1 Đối với khách hàng ở tỉnh thì sử dụng dịch vụ gửi hàng Mỹ tại Buuchinhdongduong bằng cách nào?

Buuchinhdongduong có kho hàng chính tại TPHCM và Hà Nội, do đó, nếu khách ở tỉnh muốn gửi hàng tại Buuchinhdongduong thì có thể gửi hàng qua bưu điện đến địa chỉ mà đơn vị cung cấp. Sau đó, khách hàng có thể thực hiện các quy trình tiếp theo hình thức online để có thể tiết kiệm chi phí, thời gian.

10.2 Làm thế nào để giảm cước phí gửi hàng qua Mỹ

Theo chính sách của công ty, nếu như bạn gửi hàng càng nặng/ càng nhiều thì cước phí gửi hàng càng giảm. Do đó, để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể tiến hành gom hàng lại hoặc gộp nhiều đơn để gửi.

10.3 Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình không?

Trong thời gian chuyển gửi hàng, quý khách hàng có thể theo dõi được tình trạng chuyển hàng đến đâu. Và từ đó, nếu có vấn đề, khách hàng có thể gọi ngay cho đơn vị để giải quyết kịp thời, nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết cần biết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông qua đơn vị vận chuyển Buuchinhdongduong. Nếu khách hàng có nhu cầu và cần biết nhiều thông tin hơn nữa vui lòng liên hệ ngay với Buuchinhdongduong qua các thông tin chi tiết dưới đây để được nhân viên tư vấn một cách tận tình nhất nhé!

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: