Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng chỉ từ 3 ngày

Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng chỉ từ 3 ngày

Những mặt hàng có thể gửi đi Trung Quốc 

Thương mại điện tử phát triển là cơ hội cho hàng loạt nhà bán Việt Nam. Tuy nhiên chi phí vận chuyển vẫn luôn là điều khiến các nhà kinh doanh cảm thấy lo lắng. Vậy những mặt hàng nào có thể gửi và chi phí cụ thể như thế nào? Cùng tham khảo ngay nhé!

Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng chỉ từ 3 ngày

Gửi thực phẩm đi Trung Quốc

Là đất nước với nền nông nghiệp top đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đặc biệt, với ngành công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều thương hiệu thực phẩm Việt ngày càng khẳng định vị thế trên trường đua quốc tế. Những thực phẩm thương hiệu Việt nổi tiếng thường được xuất đi Trung Quốc như: Tổ yến, Trái cây sấy, đặc sản bánh kẹo từng vùng miền, thực phẩm đống hộp…

Gửi quần áo đi Trung Quốc

Ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam với vô số những thương hiệu ngày càng nổi tiếng và được bạn bè quốc tế nhiệt tình đón nhận. Do đó, việc đặt mua áo quần từ các thương hiệu Việt Nam sang Trung Quốc hẳn là không còn xa lạ. Đặc biệt là đối với những người con Việt xa xứ.

Gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc

Bên cạnh quần áo, các mặt hàng mỹ phẩm Việt cũng ngày càng nổi tiếng với đặc tính giá thành rẻ và chất lượng tốt. Do đó, rất nhiều bạn trẻ xứ Trung ưa chuộng đặt mua mỹ phẩm Việt. Tuy nhiên, đối với loại mặt hàng này nhà bán cần đóng gói cẩn thận để tránh các tác động ngoại cảnh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Gửi các loại chứng từ, giấy tờ

Những loại hàng hóa là giấy tờ, tài liệu thường được thông qua nhanh chóng. Do đó mức cước phí đối với các đơn hàng này khá dễ chịu. Tuy nhiên nếu là các giấy tờ quan trọng, quý khách hàng cần lưu ý lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để tránh thất thoát và rủi ro gây phiền nhiễu cho chính mình.

Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng chỉ từ 3 ngày

Các loại hàng hóa khác 

Ngoài ra, một số loại hàng hóa Bưu Chính Đông Dương không nhận vận chuyển như:

 • Các loại văn hóa phẩm, ấn phẩm đồ truỵ có ảnh hưởng đến pháp luật, chính trị, an ninh và đạo đức bị cấm lưu hành tại Việt Nam.
 • Các loại vật liệu dễ gây cháy nổ như pháo, bom, mìn, cũng như trang thiết bị quân sự hoặc vũ khí đạn dược, dao găm, …  
 • Các loại thuốc bảo vệ thực vật đã bị cấm sử dụng, vật liệu chứa Amiăng cũng như nhóm Amfibole…
 • Phế liệu, phế thải hoặc các thiết bị để sản xuất C.F.C.
 • Thuốc phiện, chất kích thích cùng các hợp chất ma túy tổng hợp…

Cách tính giá cước phí gửi hàng đi Trung Quốc

Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng tăng mạnh. Tuy nhiên cước phí vẫn luôn là nỗi đau đầu với tất cả mọi nhà kinh doanh trong nước. Vậy cách tính giá cước phí gửi hàng đi Trung Quốc thế nào? Hãy cùng tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gửi hàng đi Trung Quốc dưới đây nhé!

Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng chỉ từ 3 ngày

Giá tùy thuộc vào kích thước

Trước khi vận chuyển, hàng hóa sẽ được mang đo trọng lượng thể tích thực. Từ đó tính được giá thành hợp lý dành cho món hàng. Cụ thể như sau

 • Đối với hàng hóa là đồ văn phòng phẩm: Khối lượng chính là số cân nặng thực tế.
 • Đối với hàng hóa là các sản phẩm thủ công tuy có trọng lượng thấp nhưng kích thước lớn: Khối lượng tính cước = dài x rộng x cao / 5000 (cm).

Loại hình dịch vụ vận chuyển được chọn

Loại hình dịch vụ vận chuyển cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá. Bởi tùy theo từng hình thức vận chuyển sẽ có các mức chi phí khác nhau từ trung bình đến cao cấp. Cụ thể như sau:

 • Giao hàng hỏa tốc: Thời gian giao hàng từ 1 đến 2 ngày làm việc. 
 • Giao hàng tiết kiệm:  Thời gian giao hàng từ 7 đến 10 ngày làm việc. 
 • Giao hàng thường: Thời gian giao hàng từ 4 đến 5 ngày làm việc.
 • Giao hàng có đảm bảo: Thời gian giao hàng từ 4 đến 5 ngày làm việc kèm theo hợp đồng bảo hiểm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lô hàng. Đối với loại hình dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được bồi thường 100% – 120% giá trị lô hàng tùy loại hợp đồng bảo hiểm nếu có rủi ro do vận chuyển xảy ra.

Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng chỉ từ 3 ngày

Cước phí tùy theo địa điểm giao hàng tại Trung Quốc

Đối với từng khu vực nhận hàng tại Trung Quốc sẽ có các mức phụ phí khác nhau. Đặc biệt là đối với các tỉnh miền núi hoặc nơi giao nằm ở vùng sâu vùng xa. Do đó, bên cạnh các yếu tố nêu trên, để nhận thông tin cụ thể về mức phí chính xác. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của Bưu Chính Đông Dương để được tư vấn chính xác hơn nhé !

Gói dịch vụ vận chuyển hỗ trợ miễn phí thuế nhập khẩu

Chính sách thúc đẩy nền kinh tế nước nhà luôn tạo điều kiện cho nhập khẩu hàng hóa. Chính vì thế các dịch vụ vận chuyển sẽ được miễn phí thuế với các gói dịch vụ tùy thuộc theo từng khoảng thời gian cụ thể trong năm. Nhờ đó, Bưu Vận Đông Dương cam kết hỗ trợ cho quý khách hàng có được mức phí phù hợp nhất có thể. Liên hệ ngay đến đường dây nóng của Bưu Vận Đông Dương để được hỗ trợ tư vấn các gói vận chuyển khác nhau kèm mức phí cực kỳ ưu đãi và chính sách miễn giảm phí thuế có một không hai ngay nhé !

Quy cách đóng hàng gửi đồ đi Trung Quốc

Với lãnh thổ rộng lớn trải dài trên 5 múi giờ, việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi đến từng vùng miền của đất nước Trung Hoa trải qua rất nhiều khó khăn từ tác động ngoại cảnh. Do đó việc đóng gói cẩn thận với quy trình kiểm duyệt chặt chẽ là điều hết sức thiết yếu đối với từng đơn hàng gửi đi. 

Tự hào là đơn vị vận chuyển với tiêu chuẩn đóng gói nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật của hàng hóa. Bưu Chính Đông Dương được rất nhiều quý khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn làm người bạn đồng hành trên con đường thương mại quốc tế.
Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng chỉ từ 3 ngày

Quy trình gửi hàng đi Trung Quốc chi tiết 

Quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế DHL thông qua Bưu Chính Đông Dương trải qua 5 giai đoạn như sau:

 • Bước 1: Hỗ trợ nhận hàng miễn phí tận nơi

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi hoạt động thương mại, quý khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng hóa sang Trung Quốc chỉ cần liên hệ đến đường dây nóng của Bưu Chính Dương. Chỉ trong một thời gian ngắn sẽ có nhân viên đến nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí

 • Bước 2: Phân loại hàng hóa tiến hành đóng gói cẩn thận

Nhằm đảm bảo chất lượng vận chuyển và tính an toàn, bảo mật của sản phẩm. Mọi hàng hóa đều được trải qua quy trình phân loại cẩn thận và đóng gói kỹ lưỡng theo quy chuẩn.

 • Bước 3: Cân đo khối lượng đơn hàng, ghi nhận kích thước và báo cước vận chuyển.

Với chính sách giá cả hợp lý, mỗi đơn hàng đều được cân đo theo quy chuẩn và tiến hành báo giá công khai, minh bạch và rõ ràng đến quý khách hàng.

 • Bước 4: Thanh toán cước phí vận chuyển qua nhiều hình thức trực tuyến nhanh gọn

Bưu Chính Đông Dương hỗ trợ thanh toán bằng linh hoạt bằng nhiều hình thức trực tuyến khác nhau. Mang đến quá trình trao đổi thương mại diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách hàng. 

 • Bước 5: Thông báo lộ trình hàng hóa. 

Bưu Chính Đông Dương hỗ trợ quý khách hàng sử dụng dịch vụ theo sát quá trình vận chuyển qua mỗi giai đoạn của lộ trình.

Những thủ tục cần chuẩn bị khi gửi hàng Việt Nam đi Trung Quốc

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Bưu Chính Đông Dương lưu ý những thông tin cần biết về các thủ tục cần có khi gửi hàng đi Trung Quốc như sau:

 • Thông tin người nhận tại Trung Quốc: Đầy đủ họ và tên, địa chỉ chính xác từ số nhà, tên đường, khu vực tỉnh và thành phố hiện đang sinh sống
 • Thông tin hàng hóa: Gói hàng gồm có những gì và số lượng bao nhiêu
 • Thông tin người gửi: Đầy đủ họ và tên, địa chỉ chính xác từ số nhà, tên đường, khu vực tỉnh và thành phố hiện đang sinh sống

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc phân loại hàng hóa, quý khách hàng vui lòng cho biết sản phẩm gửi đi thuộc loại hàng hóa nào sau đây:
Ngoài ra để đóng gói, đảm bảo an toàn cho hàng hóa quý khách cung cấp thêm thông tin giúp Helen Express biết chính xác món hàng hóa mà bạn muốn gửi thuộc loại hàng hóa nào dưới đây:

 • Hàng hóa thông thường
 • Hàng có giá trị cao
 • Hàng điện lạnh, điện tử,…
 • Hàng chất lỏng, hóa chất,..
 • Hàng thủy tinh, dễ vỡ.

Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng chỉ từ 3 ngày

Lý do vì sao chọn Bưu Chính Đông Dương gửi hàng qua Trung Quốc?

Một trong những số đó, Bưu Chính Đông Dương là gợi ý tiêu biểu đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ khi gửi hàng đi Trung Quốc. Với đặc điểm gửi hàng nhanh chóng, cùng với chi phí tiết kiệm nhất, Bưu Chính Đông Dương là đơn vị đáng để bạn quan tâm về các dịch vụ chuyển phát quốc tế. Đến với Bưu Chính Đông Dương gửi hàng đi Trung Quốc, bạn sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:

 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn gói dịch vụ phù hợp theo hàng hóa muốn gửi và thời gian cũng như cước phí chi tiết, cụ thể nhất.
 • Tùy thuộc vào địa phương bạn sống, nếu ở đó có trụ sở của Bưu Chính Đông Dương thì bạn sẽ được nhân viên của Bưu Chính Đông Dương hỗ trợ đến tận nơi nhận hàng miễn phí.
 • Quy trình xử lý hàng hóa chuyên nghiệp, giúp quý khách gửi hàng đi thành công với tỉ lệ thông quan cao nhất.
 • Hỗ trợ đóng gói bằng cách miễn phí bao bì và thùng carton, giúp đảm hàng hóa đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình vận chuyển.
 • Thực hiện đăng ký FDA (chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và MSDS (Xác nhận khai báo hóa chất) miễn phí, phục vụ thủ tục thông quan hàng hóa.
 • Ngoại trừ những mặt hàng cấm, Bưu Chính Đông Dương nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, kể cả những mặt hàng khó như mỹ phẩm, thực phẩm dạng bột, dạng lỏng, khoáng sản, thuốc tây,…
 • Có đội ngũ chuyên viên thông báo lộ trình một cách cụ thể, chi tiết giúp quý khách hàng an tâm khi gửi hàng đi.
 • Dịch vụ chuyển phát hàng đi quốc tế uy tín, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tối ưu nhiều khoản chi phí so với các dịch vụ khác.

Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng chỉ từ 3 ngày

Cam kết vận chuyển gửi hàng tại Bưu Chính Đông Dương

Đến với dịch vụ vận chuyển Bưu Chính Đông Dương bạn sẽ nhận được những cam kết cũng như tiện ích tốt đến từ dịch vụ:

 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa: Với chính sách bảo hiểm hàng hóa, Bưu Chính Đông Dương cam kết  hoàn trả lên tới 100% giá trị hàng hóa đối với các trường hợp rủi ro thất thoát hay đổ vỡ. 
 • Gửi hàng đúng thời gian ước tính: Ngoại trừ các trường hợp điều kiện ngoại cảnh bất ngờ như thiên tai,…Bưu Chính Đông Dương cam kết giao hàng đúng thời gian dự tính.
 • Giá cả hợp lý, không phát sinh thêm chi phí: Bưu Chính Đông Dương cam kết cung cấp mức giá tốt nhất trong khung dịch vụ kỹ lưỡng như hiện nay và chỉ báo giá 1 lần không phát sinh bất cứ chi phí gì trong quá trình vận chuyển.

Vậy là Bưu Chính Đông Dương đã điểm qua một số thông tin gửi hàng đi Trung Quốc hữu ích. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn có kinh nghiệm hơn khi gửi hàng đi Trung Quốc cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn gì, đừng ngần ngại liên hệ với Bưu Chính Đông Dương, đội ngũ chuyên viên của công ty luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

XEM THÊM:

Gửi hàng đi Trung Quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Bưu Chính Đông Dương để được hỗ trợ!