Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc

Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc

Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc

Gửi hàng đi Tây Ban Nha giá rẻ là dịch vụ một trong các dịch vụ chuyên tuyến thế mạnh của chúng tôi. Khi gửi hàng đi Tây Ban Nha  qua công ty chúng tôi, hàng hóa được bay nhanh chóng từ Việt Nam đi Tây Ban Nha chỉ từ 24h. Rất nhiều kiện hàng chỉ trong vòng 1 ngày sau khi khách gửi đã nhận được hàng, nhanh chóng như gửi hàng nội địa.

Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc
Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc

Gửi hàng qua Tây Ban Nha nhanh chóng cùng giá cước rẻ nhất của Bưu Chính Đông Dương là điểm khác biệt, ưu việt so với đại lý chuyển phát nhanh quốc tế khác. Bưu Chính Đông Dương tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha  hàng đầu!

Thời gian vận chuyển đi Tây Ban Nha thông thường của chúng tôi chỉ từ 24h đến 3 ngày, quá thời gian trên nếu hàng hóa của quý khách chưa được phát thành công, hệ thống phần mềm của chúng tôi sẽ chủ động hiện lưu ý để nhân viên

Ưu điểm vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha siêu tốc của Bưu Chính Đông Dương:

 

Theo dõi và kiểm tra lý do tại sao hàng chưa được phát, từ đó cập nhật thông báo đến quý khách hàng.

Khách gửi hàng đi Tây Ban Nha cùng Bưu Chính Đông Dương, kiện hàng của quý khách sau khi đóng gói an toàn được lên tải bay, bay thẳng từ HCM – HN sang Tây Ban Nha và phát hàng trong thời gian sớm nhất, không qua dịch vụ trung gian, cam kết giá rẻ nhất thị trường. 

Đi nhanh, cước rẻ và dịch vụ tốt, vì thế sản lượng hàng hóa của Bưu Chính Đông Dương đi được nhiều, luôn có tải bay tăng cường nên khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có thể tham khảo giá cước của các đối tác, công ty chuyển phát khác và so sánh với cước gửi hàng đi Tây Ban Nha của Bưu Chính Đông Dương để thấy dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha của chúng tôi rẻ, tốt mà lựa chọn. Lưu ý giá gửi hàng thực tế chứ không phải giá quảng cáo, và đặc biệt là dịch vụ của công ty hỗ trợ.

Gửi hàng đi Tây Ban Nha qua Công Ty  Bưu Chính Đông Dương luôn rẻ hơn các đơn vị khác vì:

Gửi hàng đi Tây Ban Nha qua cty Bưu Chính Đông Dương luôn rẻ hơn các đơn vị khác vì:
Gửi hàng đi Tây Ban Nha qua cty Bưu Chính Đông Dương luôn rẻ hơn các đơn vị khác vì:
  • Công ty lâu năm có thâm niên trong nghề, đặc biệt tuyến hàng đi Tây Ban Nha là một trong những dịch vụ chuyên tuyến của Bưu Chính Đông Dương nhận.
  • Được xây dựng và ổn định nhiều năm, hoàn thiện và phát triển hơn nên dịch vụ tốt và giá cước được cân đối, tốt nhất cho khách hàng.
  • Với nhiều đại lý, forwarder nên lượng hàng ổn định, giá được niêm yết.
  • Thời gian đi hàng nhanh chóng từ 1 ngày đến 3 ngày, luôn sẵn sàng hỗ trợ phát lại đến vài lần nếu khách bận việc không nhận hàng được

Các đối tác chiến lược vận chuyển của Bưu Chính Đông Dương: IndochinaPost, ViettelCargo, AirasiaCargo, VietjetCargo,…

Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Bưu Chính Đông Dương!