LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC
LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC

Úc là quốc gia không quá khắt khe về các quy định xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, việc gửi hàng đi Úc khiến khách hàng gặp khó khăn khi gửi hàng trừ khi đã nắm rõ các quy định và thủ tục liên quan đến sản phẩm được vận chuyển. Nắm bắt được điều đó, Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế xin chia sẻ một ít kinh nghiệm gửi hàng đi Úc.

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC
LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC
LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC

Những quy định về hàng hóa bạn nên biết khi gửi hàng đi Úc

Hàng tiêu dùng như thực phẩm, đồ uống: loại sản phẩm này phải có nhãn và giấy chứng nhận liên quan đến an toàn thực phẩm. Quy định này nhằm hạn chế tình trạng sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả,…

Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng: Các sản phẩm này cũng phải đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, sức khỏe và không được chứa bất kỳ chất gây nghiện nào. Bị cấm theo quy định ở cả hai quốc gia.

Nước hoa, bia, rượu: những mặt hàng này được phép vận chuyển nhưng số lượng có thể hạn chế.

Hàng hóa không được có mùi khó chịu. Không bị ẩm mốc do thay đổi thời tiết. Ngoài những mặt hàng có thể vận chuyển như thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm, … còn có một số mặt hàng bị cấm vận chuyển đến Úc dưới mọi hình thức như chất nổ, văn hóa phẩm hư hỏng, kim loại quý.

Trong trường hợp tốt nhất, khách hàng nên hỏi trước với nhân viên giao nhận về khối lượng hàng hóa cho phép.

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Úc

Để thực hiện gừi hàng đi Úc thuận lợi và thành công ngay lần đầu tiên, hãy lưu ý một số vấn đề sau đây:

Đóng gói hàng hóa: Chú ý đóng gói hàng hóa cẩn thận và nắm rõ trọng lượng của kiện hàng. Nên sử dụng màng bong bóng giảm xóc để bảo quản hàng hóa, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, biến dạng hay đổ vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Cung cấp đầy đủ thông tin: Để hàng hóa được giao nhanh chóng và đúng địa chỉ, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên lạc,…

Bảo hiểm hàng hóa: Đối với hàng hóa có giá trị cao, cần đảm bảo nguyên vẹn về chất lượng đến tay người nhận thì bạn có thể cân nhắc mua bảo hiểm hàng hóa.

Lựa chọn hình thức vận chuyển: Hiện nay có rất nhiều hình thức hỗ trợ vận chuyển hàng hóa khác nhau.Vì vậy, trước khi gửi hàng đi Úc bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về tính chất hàng hóa của bạn phù hợp với phương thức nào.

Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế – nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi Úc

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC
LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC
LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC

Là đơn vị dẫn đầu và có nhiều kinh nghiệm gửi hàng đi Úc, Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế  luôn cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cước gửi hàng đi Úc rẻ nhất.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển nhiều loại hàng hóa dựa trên nhu cầu của khách hàng như quần áo, khô, thực phẩm, mỹ phẩm,…

Những lợi ích bạn nhận được khi đồng hành cùng Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế

  • Giá cước phải chăng: Chi phí gửi hàng đi Úc với Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế  rất cạnh tranh trên thị trường . Ngoài ra, chúng tôi hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Nhân viên tại Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế  sẽ so sánh giá giữa các phương tiện vận chuyển và tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại phù hợp nhất, tùy theo phương tiện đã chọn, sẽ vận chuyển đúng thời gian.
  • Tư vấn chuyên sâu: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế  tư vấn và hỗ trợ khách hàng từ A đến Z về việc đóng gói hàng hóa, chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục cần thiết để gửi hàng đi Úc Đảm bảo an toàn.
  • Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế cam kết hàng hóa sẽ được chuyển đến tay quý khách một cách an toàn và còn nguyên vẹn địa chỉ người nhận. Người nhận kiểm tra bao bì, chất lượng hàng hóa và liên hệ ngay với Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế  nếu có một lỗi hoặc vấn đề liên quan.
  • Thời gian nhanh chóng: sản phẩm sẽ được giao trong thời gian sớm nhất có thể trong trường hợp mùa cao điểm hoặc sự cố.
  • Đền bù thỏa đáng: Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế  sẽ giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng, thông báo về hàng hóa và bồi thường thích đáng cho các lỗi đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Hy vọng những thông tin trên đây về kinh nghiệm gửi hàng đi Úc qua sẽ hữu ích dành cho. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ chuyển hàng đi Úc hoặc các nước khác như gửi hàng đi Mỹ, Canada, … vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.