Vận chuyển gốm sứ từ Bình Dương đi Trung Quốc

Vận chuyển gốm sứ từ Bình Dương đi Trung Quốc

Bạn đang ở Bình Dương muốn gửi hàng gốm sứ đi Trung Quốc?
Bạn không biết gửi hàng gốm sứ đi bằng cách nào?
Bạn băn khoăn việc lựa chọn công ty vận chuyển an toàn và uy tín?
Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế – nơi cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển lí tưởng với mức giá phải chăng. Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế tự hào là công ty hàng đầu về vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc.

Tại sao lại lựa chọn gốm sứ Bình Dương

Gốm sứ có nhiều loại hàng với mục địch khác nhau: đồ gia dụng ( bát, đĩa, ấm,…), đồ mỹ nghệ trang trí (lọ, bình, tượng,..). Với tính thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng lâu dài gốm trở thành món quà đáng tiền được chọn đề gửi tặng đến bạn bè gần xa.

Nhắc đến gốm sứ Việt Nam có rất nhiều làng nghề nổi tiếng. Bình Dương là một trong những làng gốm sứ nổi danh trên đất Việt. Với chất lượng đảm bảo cùng sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Gốm sứ Bình Dương không chỉ được sử dụng để phục vụ nhu cầu sử dụng trong nước mà còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế trong đó có Trung Quốc.

Tuy rằng cuộc sống đã dần phát triển các phương pháp thủ công dần được thay thế. Nhưng gốm Bình Dương vẫn giữ được nét riêng, chau chuốt qua từng sản phẩm.

Một số sản phẩm gốm sứ đang được yêu thích hiện nay

Một số sản phẩm gốm sứ đang được yêu thích hiện nay
Một số sản phẩm gốm sứ đang được yêu thích hiện nay

 

Quy trình gửi hàng gốm sứ Bình Dương đi Trung Quốc

Bước 1: Liên hệ trước với Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế

Liên hệ trước với đội ngũ công ty để được tư vấn về phương thức vận chuyển, chỉ dẫn đóng gói hàng hóa,..

Bước 2: Đóng gói kỹ càng hàng hoá của mình

Vì đây là mặc hàng dễ vỡ nên quy trình đóng gói phải hết sức cẩn thận. Quy trình này sẽ được chúng tôi kiểm tra lại khi nhận hàng

Bước 3: Cung cấp thông tin chính xác

Việc không kiểm tra kỹ lưỡng thông tin liên lạc đã gây không ít khó khăn cho quá trình trao đổi. Vì vậy, để tránh phát sinh sự cố bạn cần dò xét chính xác lại thông tin đã cung cấp cho công ty.

Bước 4: Gửi hàng đến địa chỉ người nhận

Thời gian vận chuyển của chúng tôi tùy theo gói cước mà khách hàng yêu cầu. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến tận nơi.

Công ty Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế có kết nối với các công ty vận chuyển Trung Quốc phân phối hàng hóa tại tất cả các nơi như: tỉnh Quảng Đông, Sơn Đông, Hà Nam; Tứ Xuyên, Giang Tô; Hà Bắc, Hồ Nam; An Huy; Hồ Bắc;

Chiết Giang, Quảng Tây Khu tự trị Choang; tỉnh Vân Nam, tỉnh Giang Tây; tỉnh Liêu Ninh, tỉnh Phúc Kiến; tỉnh Thiểm Tây; tỉnh Hắc Long Giang; tỉnh Sơn Tây; tỉnh Quý Châu,

Thành phố Trùng Khánh; tỉnh Cát Lâm; tỉnh Cam Túc; khu tự trị Nội Mông; khu tự trị Tân Cương; Thượng Hải; Đài Loan Tỉnh; Bắc Kinh; Thiên Tân; Tỉnh Hải Nam, Khu hành chính đặc biệt Hồng Kông; Khu tự trị Hồi giáo Ninh Hạ; Thanh Hải; Tây Tạng; Đặc khu hành chính Macao.

Cách đóng gói hàng gốm sứ Bình Dương

giấy Bubble
giấy Bubble

Bước 1: Chuẩn bị giấy bubble, hộp carton hoặc hộp gỗ, vật liệu độn như: xốp, mút, hạt nở, băng keo dán, dây đai nhựa…

Giấy gói bubble có khả năng bọc được hầu hết các loại hàng hóa đủ kích thước, để gói riêng hay cùng lúc nhiều hàng đều được. Bạn có thể tìm loại giấy này ở rất dễ dàng tại các tiệm vật liệu.

Bước 2: Sử dụng giấy bubble quấn quanh hàng hóa

Mỗi một sản phẩm bạn nên bọc bằng 2 tấm giấy bọt khí. Lưu ý nên quấn quanh sản phẩm và bọc kỹ các cạnh hay các bộ phận dễ vỡ nhất. Vì chi phí cho giấy bubble rất rẻ nên bạn có thể yên tâm đóng thật chắc chắn cho gói hàng của mình an toàn, tránh va đập nhé!

Bước 3: Đóng gói hàng dễ vỡ vào thùng carton hoặc thùng gỗ

Khi đóng gói hàng hóa bằng giấy bubble xong bạn đặt chúng vào thùng carton có kích thước phù hợp. Lưu ý đặt sản phẩm vào hộp không nên chật hay thừa quá nhiều. Bạn có thể lựa chọn đóng gỗ bên ngoài để chắc chắn.

Bước 4: Lấp đầy các khoảng trống trong gói hàng

Khi đóng gói hàng hóa dễ vỡ đó là cần lấp đầy khoảng trống trong thùng carton hoặc thùng gỗ. Kiểm tra lại bằng cách lắc nhẹ lên, nếu không phát ra tiếng nghĩa là gói hàng của bạn đã đúng quy chuẩn rồi đấy!

Bước 5: Dùng băng keo quấn chặt bên ngoài gói hàng

Bước cuối cùng để hoàn thành quy trình đóng gói hàng dễ vỡ đó là quấn chặt thùng carton của bạn bằng băng keo. Bạn có thể học tập các nơi đóng gói chuyên nghiệp bằng cách chọn loại băng keo màu có độ dày và dai nhất định để quấn bên ngoài. Dùng băng keo trong để dán hóa đơn, mã đơn hay lưu ý cho gói hàng của bạn.

Bưu Chính Đông Dương Quốc Tế Dịch vụ vẫn chuyển gốm sứ Bình Dương đi Trung Quốc

  • Thời gian giao hàng rất ngắn. Chúng tôi đảm bảo rằng gói hàng của bạn sẽ được chuyển đến địa điểm đúng hẹn.
  • Tình trạng hàng hóa của bạn luôn được cập nhật, sau đó sẽ được gửi đến điện thoại di động và email của bạn.
  • Sử dụng công nghệ cao để đồng bộ thông tin khách hàng.
  • Hệ thống an toàn và bảo mật.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo, ân cần, hợp tác với khách hàng 24/24.
  • Đảm bảo bí mật thông tin khách hàng.
    Vận chuyển gốm sứ từ Bình Dương đi Trung QuốcVận chuyển gốm sứ từ Bình Dương đi Trung Quốc Vận chuyển gốm sứ từ Bình Dương đi Trung Quốc Vận chuyển gốm sứ từ Bình Dương đi Trung Quốc Vận chuyển gốm sứ từ Bình Dương đi Trung Quốc Vận chuyển gốm sứ từ Bình Dương đi Trung Quốc Vận chuyển gốm sứ từ Bình Dương đi Trung QuốcVận chuyển gốm sứ từ Bình Dương đi Trung Quốc Vận chuyển gốm sứ từ Bình Dương đi Trung Quốc

Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ, Canada   

Gửi Đồ Khô Đi Thụy Sĩ

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.