Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ, Canada

Trang chủ - Công ty Bưu vận Chuyển Phát Nhanh Quốc tế Đông Dương
Bưu Chính Đông Dương

Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ, Canada bao gồm các loại hàng thực phẩm: Đồ ăn vặt, đồ ăn thông thường hàng ngày và theo mùa, ví dụ như gửi hàng cá khô, mực khô.

Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ, Canada

Khách hàng có thể gửi như bún khô, cà phê, trà đi Mỹ, Canada. Dịch vụ Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ Canada. Gửi hàng thuốc Bắc, thuốc Nam đi Mỹ Canada. Nhiều khách hàng là Việt Kiều hoặc khách quốc tế đã chọn dịch vụ gửi hàng thực phẩm tại Bưu Chính Đông Dương . Công ty khẳng định là nơi chuyên bán giá cước đi Mỹ Canada tốt nhất.

Quy định Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ, Canada:

FDA là tổ chức gì? Giấy chứng nhận FDA là gì trong xuất nhập khẩu? - META.vn
Tổ Chức FDA

Các loại hàng thực phẩm nhập vào phải có đăng ký giấy phép FDA. Cũng tương tự tại Việt Nam phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm mới được phép xuất nhập khẩu. Hàng thực phẩm đi Mỹ Canada có giá cước cao hơn so với hàng thông thường nhưng vẫn đảm bảo mức giá rẻ hơn so với thị trường. Các loại thực phẩm nặng mùi hoặc chất lỏng cần kiểm tra trước khi gửi.

Trách nhiệm gửi hàng

Công ty tin tưởng và mong muốn sự thành công trong việc kinh doanh của Quý khách cũng là sự thành công của công ty. Công ty Bưu Chính Đông Dương luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Cần chuyển hàng hóa thực phẩm cho người thân, bạn bè để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí.
Vận chuyển tôm khô đi Mỹ, Canada. Gửi hàng bánh kẹo, mứt. Gửi miến khô, hủ tiếu, phở khô, mỳ tôm.
Không nhận hàng khô thịt, chà bông, sữa và thành phần sữa, Trứng và thành phần trứng, thực phẩm lỏng. Bao bì hút chân không, hạn sử dụng, nhãn mác rõ ràng.

Đóng gói gửi hàng thực phẩm đi Mỹ CanadaNhững tác dụng khi hút chân không để bảo quản thực phẩm

Hút chân không để hàng không hư hỏng khi vận chuyển.
Bao bì xuất xứ rõ ràng.
Hàng chất lượng tốt. Không có chất phụ gia cấm.

Các lưu ý khác khi gửi hàng

Các khoản thuế có thể có khi vào nước nhập khẩu. Người nhận tranh thủ đóng phí và nhận hàng sớm.
Khi có yêu cầu từ hải quan, người nhận và người gửi nên hợp tác để giải trình hóa đơn hay các giải thich để lấy hàng và giao hàng sớm nhé.