Vận chuyển trái cây Bắc Nam uy tín tại Hồ Chí Minh

Vận chuyển trái cây Bắc Nam uy tín tại Hồ Chí Minh

Vận chuyển trái cây Bắc Nam uy tín tại Hồ Chí Minh

Vận chuyển trái cây Bắc Nam uy tín giá rẻ nhất trên thị trường với Bưu Chính Đông Dương với mạng lưới rộng khắp; chúng tôi hân hạnh đưa tới các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển trái cây Bắc Nam uy tín tại Hồ Chí Minh.

 

Cách đóng gói Vận chuyển trái cây Bắc Nam uy tín tại Hồ Chí Minh

Cách đóng gói Vận chuyển trái cây Bắc Nam
Cách đóng gói Vận chuyển trái cây Bắc Nam

Rau củ quả, trái cây là những mặt hàng dễ bị sụt giảm về mặt chất lượng, hư hại, thối hỏng nếu quá trình vận chuyển, đóng gói hàng hóa không đúng cách. Đó là chưa kể trong suốt quá trình vận chuyển đường xa từ Nam ra Bắc lại rất cần yêu cầu về vận chuyển đóng gói và phải có những tiêu chuẩn riêng. Bưu Chính Đông Dương luôn cam kết đáp ứng đủ và tuân thủ đúng mọi yêu cầu về cách vận chuyển, đóng gói hoa quả, trái cây đi đường xa Bắc Nam:

Yêu cầu về cách đóng gói hoa quả, trái cây

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, việc va chạm sẽ dễ khiến cho trái cây bị dập nát, nhanh thối hỏng nên khi vận chuyển cần phải được bao bọc cẩn thận bằng giấy gói, xốp bảo vệ và đặt trong thùng carton, thùng xốp, bao gai để giảm thiểu tối đa mọi va đập, ảnh hưởng không đáng có. Nếu sử dụng thùng xốp để bảo quản vận chuyển trái cây tươi trên các xe tải lạnh, container lạnh thì nên chọn thùng xốp có nhiều lỗ thoáng khí. Vật liệu dùng để đóng gói trái cây yêu cầu phải đủ độ xốp để va chạm ít ảnh hưởng tới trái cây nhất, phải có độ chắc chắn để khi chồng xếp các kiện hàng lên nhau không bị xẹp và đảm bảo sự thông thoáng tối đa, tránh trái cây bị ủ khí dễ thâm hỏng. Vì thế, không nên bọc bảo quản trái cây trong nylon khi vận chuyển đường dài, như thế sẽ bị ủ khí, làm giảm chất lượng và nhanh hư hỏng.

Hướng dẫn cách đóng gói đúng quy chuẩn khi Vận chuyển trái cây Bắc Nam uy tín

Hướng dẫn cách đóng gói đúng quy chuẩn khi Vận chuyển trái cây Bắc Nam uy tín
Hướng dẫn cách đóng gói đúng quy chuẩn khi Vận chuyển trái cây Bắc Nam uy tín

Muốn hoa quả của bạn được tươi ngon, tránh bị dập nát hay hư hỏng thì cách đóng gói là một trong những yếu tố mang tính quyết định. Cụ thể, khi tiến hành đóng gói trái cây bạn cần lưu tâm một vài điểm sau:

 • Đối với những trái cây có vỏ cứng thông thường

Với những loại trái cây thông thường không cần bảo quản đặc biệt như: xoài, ổi, mận, sầu riêng nguyên vỏ, cherry,…thì bạn chỉ cần đóng thùng carton hoặc thùng xốp như bình thường là được. Hoặc để chắc chắn hơn bạn có thể lót thêm 1 lớp chống xốc nhé!

 • Đối với những trái cây đã bóc sẵn vỏ ngoài

Ví dụ như sầu riêng, mít đã được bóc sẵn vỏ, đóng hộp để vận chuyển để tiết kiệm diện tích và sạch sẽ hơn thì cần đóng vào thùng xốp và bảo quản bằng đá gel để đảm bảo độ tươi ngon, tránh hư hỏng vì lên men.

*Một vài lưu ý chung:

 • Trước khi vận chuyển hoa quả, cần để khô ráo, bị ẩm ướt sẽ khiến hoa quả dễ bị hư hỏng hơn.
 • Chú ý số lượng thùng chồng lên thùng trái cây. Không được chồng thùng quá nhiều dễ gây bẹp, hư hỏng thùng, ảnh hưởng đến hoa quả bên trong.
 • Không bảo quản bằng đá nước hoặc đá khô. Đây là hai mặt hàng cấm bay nếu bạn gửi bằng đường hàng không.

Yêu cầu về nhiệt độ bảo quản vận chuyển hoa quả, trái cây

Hiện nay, hầu hết các Doanh nghiệp yêu cầu vận chuyển các loại trái cây tươi đều yêu cầu nhiệt độ lạnh để đảm bảo trái cây được tươi ngon, vệ sinh và lâu hỏng. Tùy vào từng loại trái cây vận chuyển mà có thể sẽ cần xe tải lạnh hoặc container lạnh đường sắt với nhiệt độ thích hợp. Với các loại trái cây ít yêu cầu lạnh hơn, khi vận chuyển có thể sử dụng xe tải hoặc container bình thường và dùng nước đá, Gel lạnh đóng gói chung cùng trái cây để bảo quản.

Yêu cầu bốc dỡ hàng hóa trái cây, hoa quả

Cần nhắc lại rằng, trái cây là loại mặt hàng rất dễ bị hư hỏng, dập nát nếu bị va đập mạnh trong lúc vận chuyển đường xa. Vậy nên, khi bốc dỡ hàng hóa, phía đơn vị vận chuyển cũng cần phân loại vào hàng hóa đặc biệt cần nhẹ tay và cẩn thận. Đồng thời, các đơn vị kinh doanh trái cây cũng cần yêu cầu đảm bảo điều kiện này với đơn vị vận chuyển trước khi làm hợp đồng. Cam kết thực hiện rất tốt về quy trình bốc dỡ hàng các mặt hàng thực phẩm, trái cây đông lạnh nên khác hàng có thể hoàn toàn an tâm. Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển container lạnh đường sắt, giúp hạn chế tối đa việc va đập trong quá trình vận chuyển.

Lựa chọn dịch vụ Vận chuyển trái cây Bắc Nam uy tín tại Hồ Chí Minh an toàn uy tín ở đâu?

Với nhu cầu luân chuyển trái cây lớn từ miền Nam ra miền Bắc phục vụ cho buôn bán, xuất khẩu nên hiện có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển trái cây. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, đảm bảo và giá cả phù hợp nhất thì không phải là đơn giản.

Bưu Chính Đông Dương là đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, uy tín trên thị trường và hiện đang được nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn và tin tưởng.

Bưu Chính Đông Dương đầu tư nhiều chủng loại xe phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng:

 • Xe đông lạnh
 • Xe tải mui bạt.
 • Xe thùng kín.
 • Xe chuyên dụng.
 • Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm.

Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển trái cây Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

 • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, có tay nghề cao, phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn hình thức vận chuyển đảm bảo, kỹ lưỡng, khảo sát hàng hóa, đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt nhất.
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển đầy đủ, chính xác, rõ ràng.
 • Giá cả cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.
 • Đội xe số lượng lớn, luôn đảm bảo đáp ứng kịp thời, tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Lịch chạy xe phân bổ hợp lý mỗi ngày, đảm bảo uy tín đúng hẹn.

Bưu Chính Đông Dương phục vụ đa dạng hình thức vận chuyển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng như: nhận hàng tại bãi xe, tại ga bến, tại địa điểm cụ thể theo yêu cầu của khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, Nội Địa

Dịch vụ xin phép xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận tải đường hàng không

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi thắc mắc của quý khách, sẽ cố gắng giải đáp một cách tốt nhất. Bạn hãy yên tâm, đến với Bưu Chính Đông Dương luôn đảm bảo các thủ tục vấn đề pháp lý đơn giản nhất, luôn mang đến quý khách dịch vụ tốt nhất.