Gửi khẩu trang sang Đài Loan cước phí siêu tiết kiệm

Gửi khẩu trang đi nước ngoài giá rẻ

Gửi khẩu trang sang Đài Loan cước phí siêu tiết kiệm

Bưu Chính Đông Dương là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài uy tín, trong suốt nhiều năm qua được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn gửi hàng hóa ra nước ngoài cho bạn bè, người thân.

Bưu Chính Đông Dương sẽ là lựa chọn an tâm cho quý khách khi có nhu cầu gửi hàng hóa cho bạn bè người thân ở nước ngoài vì độ uy tín, chất lượng cao, giá vận chuyển siêu rẻ, thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Gửi khẩu trang đi nước ngoài giá rẻ
Gửi khẩu trang đi nước ngoài giá rẻ

Gửi chuyển phát nhanh sang Đài Loan siêu nhanh

Dịch Covid – 19 cho đến hiện nay vẫn còn hết sức phức tạp, chưa có dấu hiệu kết thúc, bước đầu bảo vệ bản thân an toàn chính là đảm bảo luôn có khẩu trang khi ra ngoài và tiếp xúc với người khác để chống giọt bắn vào mũi và miệng làm tăng khả năng nhiễm bệnh. Bởi lý do quan trọng đó mà hiện nay khẩu trang đang rất “sốt” trên thị trường, cả ở Việt Nam và nước ngoài. Khẩu trang được sử dụng nhiều hiện nay cũng có rất nhiều loại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng. Tuy vậy, có một số loại khẩu trang mà chỉ có ở Việt Nam, ở nước ngoài như Đài Loan lại rất hiếm, thậm chí tìm mua không có. Để góp một phần bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Bưu Chính Đông Dương đã nhận vận chuyển các loại khẩu trang sang Đài Loan gửi cho người thân, bạn bè của quý khách đang sinh sống tại đây.

Bưu Chính Đông Dương nhận gửi các loại khẩu trang vải, khẩu trang y tế N95, khẩu trang KF94, khẩu trang Unicharm 3D mask Nhật Bản… và nhiều loại, thương hiệu khẩu trang khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gửi nhiều mặt hàng từ Việt Nam sang Đài Loan và gửi từ Đài Loan về Việt Nam như: thực phẩm khô, bánh kẹo, quần áo, giày dép, gửi mỹ phẩm, sách, truyện, tạp chí, hồ sơ du học, tài liệu….

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Indonesia giá rẻ

Gửi nhiều loại khẩu trang sang đài loan
Gửi nhiều loại khẩu trang sang đài loan

Vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan vô cùng đơn giản

Bạn đang lo lắng rằng gửi hàng sang Đài Loan rất khó, nhiều thủ tục rườm rà, không biết có thể gửi được mặt hàng gì và nhiều vấn đề khác khi muốn gửi hàng sang Đài Loan. Nếu vậy thì hãy yên tâm, đã có Bưu Chính Đông Dương lo tất cả cho bạn, cùng với quy trình liên hệ, gửi hàng, nhận hàng tại Bưu Chính Đông Dương vô cùng đơn giản:

Bước 1: Liên hệ Bưu Chính Đông Dương và nhận tư vấn

– Quý khách liên hệ chúng tôi thông qua hotline, fanpage, email, website 24/7 hoặc tại các địa chỉ văn phòng của chúng tôi.

-Quý khách cung cấp thông tin về tên hàng hóa, loại hàng, số lượng, khối lượng, kích thước của hàng hóa.

-Nhân viên của Bưu Chính Đông Dương sẽ lắng nghe thông tin từ quý khách, tư vấn về giá cước, cách đóng hàng nào là tốt nhất, thời gian vận chuyển hàng dự kiến cho quý khách.

Bước 2: Quý khách mang hàng hóa đến văn phòng của Bưu Chính Đông Dương hoặc chúng tôi đến lấy hàng.

– Nhận được hàng hóa, Bưu Chính Đông Dương sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa, cân và đo kích thước thùng hàng. Chúng tôi có hỗ trợ đóng gói và bọc xốp cho hàng.

– Thanh toán và ký xác nhận biên bản giao nhận hàng hóa tại Bưu Chính Đông Dương.

Bước 3: Giao hàng

Bưu Chính Đông Dương sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách nhanh nhất sau khi nhận hàng gửi từ người gửi.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu Chính Đông Dương?

Giữa vô vàng các đơn vị vận chuyển ngoài kia, vì sao nên chọn Bưu Chính Đông Dương làm nơi gửi hàng hóa? Vì chúng tôi có những ưu điểm sau:

-Thời gian chuyển hàng nhanh chóng: thời gian chuyển hàng dự kiến luôn nhanh nhất với các khu vực như HongKong, Đài Loan, Singapore thì thời gian gửi hàng dự kiến chỉ khoảng 3 – 5 ngày. Các quốc gia như châu Âu, Mỹ, Canada, Mexico thời gian vận chuyển dự kiến chỉ từ 7 – 12 ngày.

– Là đại lý của các hãng chuyển phát uy tín như DHL, UPS, Fedex,… do đó giá cước sẽ rẻ hơn đến 30% – 50% so với khi liên hệ với chính hãng.

– Chúng tôi hỗ trợ đóng gói cẩn thận và miễn phí, bọc xốp, đóng thùng carton, lựa chọn thùng phù hợp với loại hàng hóa, chống đổ vỡ, chống ẩm mốc..

– Chúng tôi có văn phòng với địa chỉ rõ ràng, có xác nhận hàng hóa.

– Văn phòng trãi dài từ bắc đến nam, thuận tiện cho việc gửi hàng của quý khách.

– Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiệt, nhiệt tình hỗ trợ tư vấn.

Bưu chính Đông Dương luôn tận tâm trong từng chuyến hàng của quý khách!

Hãy gọi ngay cho Bưu Chính Đông Dương để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: Mua hộ hàng trên Amazon giá rẻ, an toàn

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Úc về Việt Nam nhanh chóng