Nhu cầu mua hộ hàng Nhật Bản

Nhu cầu mua hộ hàng Nhật Bản

Nhu cầu mua hộ hàng Nhật Bản

Nhu cầu mua hộ hàng Nhật Bản
Nhu cầu mua hộ hàng Nhật Bản

Ai cũng biết hàng hóa Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng tốt nhất thế giới, vừa đảm bảo độ bền đẹp vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Qua nhiều thập kỉ hàng hóa của Nhật còn được gọi bằng cái tên “hàng hóa thông minh”, nhìn thấy dòng chữ “Made In Japan” có thể khiến mọi lăn tăn khi mua hàng biến mất.

Chính vì thế, hiện nay nhu cầu sử dụng hàng Nhật, đặc biệt là nhập hàng Nhật về kinh doanh ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là hình thức mua hộ hàng ở Nhật ship về Việt Nam đang ngày càng phổ biến rộng rãi. Thế nhưng tìm được một đơn vị uy tín để gửi gắm hàng hóa thật là khó!… Thế còn Bưu Chính Đông Dương thì sao?

Lợi ích dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín chỉ có tại Bưu Chính Đông Dương

Lợi ích dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín chỉ có tại Bưu Chính Đông Dương
Lợi ích dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín chỉ có tại Bưu Chính Đông Dương

Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được những lợi ích khác biệt so với những đơn vị khác. Cụ thể như sau:

  • Người mua không cần thẻ thanh toán quốc tế

Các dịch vụ nhận mua hộ hàng Nhật thường có công ty trụ sở ở Việt Nam và ở Nhật. Họ nhận thanh toán qua dịch vụ chuyển khoản hoặc bạn có thể nhận hàng trả tiền.

  •  Tiết kiệm tối đa về chi phí

Các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hoặc vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thu phí không quá cao và giúp bạn giải quyết các thủ tục thông quan, thuế quan đơn giản hơn. Bạn chỉ cần order và chờ nhận hàng tại Việt Nam.

Vậy, lựa chọn công ty mua hộ thế nào để đảm bảo uy tín chất lượng và an tâm nhất? Chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ nhận order hàng Nhật về Việt Nam uy tín của Bưu Chính Đông Dương.

  • Giao nhận hàng đúng hẹn

Với dịch vụ nhận mua hộ hàng Nhật của Bưu Chính Đông Dương, thời gian chỉ mất từ 3 – 7 ngày làm việc. Còn với dịch vụ mua hộ hàng trực tiếp, cần thời gian chuyển hàng từ Shop tới kho của Bưu Chính Đông Dương do vậy thời gian có thể kéo dài từ 5 – 10 ngày.

Khi hàng về đến kho Bưu Chính Đông Dương tại Việt Nam:

Khách hàng có thể qua trực tiếp qua lấy hàng để tiết kiệm phí vận chuyển cũng như thời gian. Hoặc nhận theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

  • Hàng hóa được đảm bảo

Bưu Chính Đông Dương cam kết bảo hiểm với 100% hàng mua hộ từ Nhật (trừ các mặt hàng đã qua sử dụng). Với những chính sách bồi thường thỏa đáng trong các trường hợp mất hàng, lỗi hoặc hỏng do quá trình vận chuyển.

Nhờ chính sách bảo hiểm đền bù 100% giá trị hàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  • Đội ngũ nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình

Với kinh nghiệm nhiều năm am hiểu thị trường ở Nhật Bản cũng như người tiêu dùng Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 các thông tin, yêu cầu báo giá sẽ được phản hồi nhanh nhất, chính xác nhất. Bưu Chính Đông Dương đứng ra đảm bảo mọi giao dịch mua bán, order hàng Nhật về Việt Nam được bảo mật, an toàn.

  • Thời gian đặt hàng

Sau khi nhận được đơn từ hàng từ nhân viên CSKH, bộ phận hỗ trợ mua hàng Nhật có trách nhiệm mua xong đơn hàng trong thời gian 1 – 2 tiếng kể từ khi nhận đơn và gửi lại báo cáo tình trạng mua hàng chậm nhất sau 2 –  3 tiếng kể từ khi nhận đặt cọc từ khách hàng.

Thời gian hàng về tay khách hàng trong toàn bộ quá trình dao động từ 5 – 7 ngày (bao gồm cả thời gian ship từ kho của Bưu Chính Đông Dương đến tận tay khách).

Quy trình mua hộ hàng Nhật về Việt Nam

Quy trình mua hộ hàng Nhật về Việt Nam
Quy trình mua hộ hàng Nhật về Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm về mua hộ hàng từ Nhật về Việt Nam, Bưu Chính Đông Dương nhận mua hộ hàng ở Nhật trên các trang thương mại điện tử với phí rẻ và thời gian vận chuyển cực nhanh. Bạn mua hàng chỉ với 4 bước ngắn trong một quy trình đơn giản của chúng tôi:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn truy cập các trang web thương mại điện tử của Nhật, tìm kiếm những món hàng bạn cần order về Việt Nam, Amazon, Rakuten, Uniqlo, Kakaku, Yahoo, là các trang được nhiều người sử dụng khi cần mua hộ hàng Nhật. Bạn sẽ cần có các thông tin dưới đây để có báo giá chính xác: Link sản phẩm, tên sản phẩm, màu sắc, kích thước,…

Bước 2: Gửi thông tin tới Bưu Chính Đông Dương

Sau khi lựa chọn được sản phẩm cần mua, bạn thực hiện gửi các thông hàng cần mua hộ tới Bưu Chính Đông Dương, đừng quên số lượng cho mỗi sản phẩm, dựa trên những số liệu của hệ thống cũng như những thông tin khách hàng yêu cầu, Bưu Chính Đông Dương sẽ liên hệ báo giá tự động và tư vấn nhanh chóng.

 

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Sau khi khách hàng đồng ý với chi phí mà Bưu Chính Đông Dương đưa ra, thì khách hàng phải thanh toán trước tiền hàng để chúng tôi có thể lên đơn.

Bước 4: Theo dõi và nhận hàng

Trong quá trình Bưu Chính Đông Dương thực hiện order hàng Nhật và vận chuyển về Việt Nam, các khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng của mình qua hệ thống theo dõi đơn của chúng tôi. Hàng sẽ được giao tận tay, khách hàng kiểm tra và xác nhận đã nhận hàng, cùng với đó là thanh toán & xử lý phát sinh nếu có.

 

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín Bưu Chính Đông Dương phục vụ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nam, Cần Thơ, Huế, Bình Dương, Thái Nguyên,…. Quý khách cứ yên tâm, chúng tôi sẽ ship hàng đến tận nhà !

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Dịch vụ mua hộ hàng
Dịch vụ khai báo hải quan
Xin giấy phép xuất nhập khẩu