Mua hộ hàng ở Canada về Việt Nam

Mua hộ hàng ở Canada về Việt Nam

bạn muốn mua hộ hàng Canada nhưng chưa biết mua thế nào?

 

Mua hộ hàng ở Canada về Việt Nam

Mua hộ hàng ở Canada
Mua hộ hàng ở Canada

Hàng hóa Canada từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng. Nó không chỉ giúp người sở hữu tạo nên được tính thẩm mỹ bên cạnh đó nó còn giúp bạn toát ra được đẳng cấp của mình.

Đất nước này được ví như cả thế giới thu nhỏ.

Nó cung cấp cho không chỉ người dân Canada mà cung cấp cho cả nước nguồn hàng chất lượng nhất.

Đối với người Việt Nam, sở hữu những món hàng Canada luôn mà mong ước của nhiều người. Tuy nhiên khoảng cách địa lý khá xa khiến bạn không có điều kiện về kinh tế, thời gian để thực hiện việc mua hàng trực tiếp tại đất nước này. Chính yếu tố này đã thúc đẩy nhiều đơn vị cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Canada.

Số lượng dịch vụ nhận mua hay ship hàng từ  về Việt Nam hiện nay rất nhiều. Và nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ nào. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá và chọn được dịch vụ phù hợp.

Ưu điểm của các dịch vụ mua hộ hàng Canada

Bạn không cần thẻ thanh toán quốc tế

Các dịch vụ nhận mua hộ hàng Canada thường có văn phòng (hay cơ sở) ở cả Việt Nam và ở Canada. Họ nhận thanh toán của bạn qua chuyển khoản hay thậm chí sẵn sàng đến tận nhà bạn để thu tiền mặt. Dù bạn không có các loại thẻ thanh toán quốc tế/không có thẻ ngân hàng vẫn có thể mua hàng từ Canada.

Tiết kiệm chi phí

Các dịch vụ mua giúp hàng từ Canada hoặc nhận vận chuyển hàng từ Canada thường có phí ship khá rẻ (dưới 10 USD/kg với các mặt hàng thông thường). Mức giá này thường là rẻ hơn mức phí vận chuyển của các hãng chuyển phát nhanh (DHL, Fedex, UPS..) .

Một vài dịch vụ còn tận dụng các đường hàng xách tay để tiết kiệm thêm các khoản thuế cho khách hàng. Với những mặt hàng chịu thuế thì đây là cách sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều.

Uy tín của dịch vụ nhập hàng Canada

Yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu ở các dịch vụ ship hàng, mua hộ hàng Canada phải là uy tín. Trước đây đã từng xảy ra những vụ mất hàng trên đường về Việt Nam và cuối cùng người chịu thiệt là khách hàng vì các Công ty nhập hàng Canada này thường không mua bảo hiểm cho hàng hóa.

Bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ mua hộ hàng Canada là các Công ty hơn là các cá nhân. Trừ khi dịch vụ Ship hàng cá nhân để bạn có quen biết và có thể tin tưởng được. Đa phần các trường hợp các Công ty mua hộ hàng Canada sẽ có dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển
Thời gian vận chuyển

Các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ thường vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Đây là cách vận chuyển an toàn và giảm rủi ro cho hàng hóa. Nếu bạn có nhu cầu mua kinh doanh và nhập với số lượng lớn thì đây không phải là hình thức vận chuyển tiết kiệm.

Vì vậy, nếu bạn cần một mặt hàng nào đó gấp thì hãy đặt mua trực tiếp và dùng có dịch vụ chuyển hàng quốc tế ưu tiên 2-4 ngày.

Chi phí mua hộ hàng từ Canada

Các khoản chi phí nhận nhận order hàng Canada có thể chia ra một số nhóm bao gồm: Giá hàng trả cho nhà cung cấp, Phí vận chuyển về Việt Nam, Thuế và Phí hải quan và phí dịch vụ mua hàng hộ từ Canada.

Quý khách cần lưu ý khi Order đặt mua hàng Canada

Quý khách cũng đã biết, với các mặt hàng không sợ, nắm được trước khi Order, vì vậy Bưu Chính Đông Dương xin lưu ý với quý khách khi Order hàng Canada sau:

Trước khi order hàng hóa nào hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin của chúng: Đây luôn là lưu ý đầu tiên khi các bạn muốn order hàng từ các nước về Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.

Lưu ý về chất lượng sản phẩm: Với việc đặt hàng trực tiếp từ Canada đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order hàng có nguồn gốc từ Canada.

Chọn đặt mua hàng ở các trang Web uy tín: Quý khách nên lựa chọn mua hàng từ các trang Web uy tín để có thể mua được các sản phẩm chính hãng, giá rẻ, không phải qua thêm một khâu trung gian nào.

Để có thể mua được các mặt hàng đảm bảo chất lượng, đa dạng và phong phú, Bưu Chính Đông Dương xin giới thiệu đến quý khách một số trang Web mua hàng lớn tại Canada.

Quy trình order hàng từ Canada về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm muốn mua.

Bước 2: Gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc,thông số kỹ thuật, thông tin khách hàng (tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email)

 Bước 3: Tiến hành đặt cọc

Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng USD hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế).

Nếu chuyển khoản thì quy đổi tiền USD ra tiền VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều hình thức thanh toán khác, theo nhu cầu nhằm đảm bảo tiện lợi nhất cho quý khách.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại và tiền ship

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn tốt nhất

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

Dịch vụ mua hộ hàng
Dịch vụ khai báo hải quan
Xin giấy phép xuất nhập khẩu