Vận chuyển thuốc đi Mỹ nhanh chóng

Indochina Post cung cấp dịch vụ vận chuyển thuốc đi Mỹ nhanh chóng, thuận tiện đảm bảo, uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, khi bạn có nhu cầu để nhận được sự tư vấn tận tình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đi Mỹ. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/7 sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc từ khách hàng.

Gửi thuốc đi Mỹ

Đánh giá chung về nhu cầu gửi thuốc đi Mỹ tại Việt Nam

Do sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại và văn hóa giữa Việt Nam và Mỹ trong những năm gần đây mà lượng người Việt Nam sinh sống, làm việc và lượng người Mỹ sinh sống, làm việc tại Việt Nam đã tăng lên nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ ra đời đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người khi đáp ứng được yêu cầu về thời gian bưu phẩm, bưu kiện đến nơi một cách nhanh chóng và đồng thời kiểm soát, đảm bảo được chúng sẽ đến đúng địa chỉ, không bị thất lạc hay hư hỏng.

Sở dĩ có được điều này là do công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đi Mỹ bên cạnh việc có trách nhiệm gửi hàng đi trong thời gian đã cam kết, cập nhật lộ trình hàng hóa đang được chuyển đi còn phải có trách nhiệm đền bù, bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp hàng đến chậm, không còn nguyên đai nguyên kiện hay bị thất lạc nếu lỗi thuộc về công ty chuyển phát nhanh đó.

 

Dịch vụ vận chuyển thuốc giá rẻ đi Mỹ và các mặt hàng khác

Do chính sách của từng nước khác nhau mà không phải mặt hàng nào cũng được nhập cảnh vào nước sở tại. Là đại lý của hãng chuyển phát nhanh DHL  uy tín, có mạng lưới phủ rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh giá rẻ các hàng hóa thông thường lẫn những mặt hàng khó gửi khác đi Mỹ với dịch vụ chuyên nghiệp nhất, cụ thể như sau:

+ Gửi hồ sơ du học, chứng từ đi Mỹ

+ Gửi hàng điện tử, hàng mẫu, quà tặng, thuốc  (không nằm trong danh sách mặt hàng cấm gửi, cấm nhập của Việt Nam và Mỹ) đi Mỹ

+ Gửi các mặt hàng khó như: tôm khô, cá khô, mực khô, mắm tép,…đi Mỹ

* Đặc biệt, chúng tôi vẫn nhận gửi các bưu kiện quá khổ, quá trọng lượng sang Mỹ và sẽ tính giá cước theo quy định.

Chính sách ưu đãi đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của Indochina Post

Indochina Post có những chính sách ưu đãi với các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Nhận hàng 24/7h đi Mỹ.
  • Giao nhận bưu phẩm, bưu kiện tận nơi.
  • Tư vấn và cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn Quốc Tế.
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%.
  • Thông báo kết quả giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Mạng lưới dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đi Mỹ rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới:

Với mạng lưới vận chuyển rộng lớn, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa của khách hàng đi quốc tế từ khắp cả 64 tỉnh tình trên cả nước gồm có:

  • Miền Bắc: Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hoà Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hà Nội; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
  • Miền Trung: Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng
  • Miền Nam: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

Liên hệ ngay holine 0936257997 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn với các loại mặt hàng khác.

Xem thêm:

Gửi tài liệu từ Uzbekitan về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển quà lưu niệm từ Cần Thơ đi Nhật Bản uy tín!